Khóa cửa vân tay Kaadas có thật sự an toàn hơn khóa cơ truyền thống?

23-10-2018 10:25

Thời gian vừa qua chúng ta đang chứng kiến sự lên ngôi của các dòng sản phẩm thông minh tiên tiến, điển hình như đó là khóa cửa vân tay Kaadas nhập khẩu từ công nghệ Đức. Với những đặc điểm vượt trội từ hình thức thiết kế đến chất lượng hay tính năng bảo mật khoá vân tay ưu việt nhất, có thể nói là không có điểm nào mà bạn có thể chê được khi đánh giá sản phẩm này.

Vậy thực tế thì khóa cửa vân tay có thật sự an toàn hơn khóa cơ truyền thống không?

Một vấn đề có thể giải đáp khá đơn giản. Nếu bạn thử tưởng tượng trong trường hợp khóa nhà bạn bị hỏng. Bạn sẽ phải gọi thợ khóa đến sửa chữa. Bạn có tính đến thời gian những người thợ khóa này có thể phá khóa giúp bạn không? Với các ổ phức tạp có thể là vài phút, với các ổ đơn giản thậm chí là vài giây.

khoa-cua-van-tay-kaadas-co-that-su-an-toan-hon-khoa-co-truyen-thong

Điều đó có thể chứng minh cho ta thấy rằng, sự an toàn của khóa cơ truyền thống là khá mong manh. Để cải thiện điều đó, các hộ gia đình thường dùng tầng tầng lớp lớp khóa. Điều này chỉ có tác dụng ngăn chặn phần nào đó. Chứ không thể làm kẻ gian bó tay thật sự.

Ngược lại với vấn đề trên, khi bạn sử dụng dòng khóa cửa thông minh Kaadas. Với công nghệ bảo mật tích hợp tiên tiến. Để giải quyết sự cố của khóa thông thường bạn sẽ cần đến chuyên gia thực thụ. Và cũng đòi hỏi trang bị cũng như các phương pháp tiên tiến đặc thù. Nếu không phải là chuyên gia hỗ trợ thì cũng phải là kẻ trộm sử dụng công nghệ cao để hack mới mở được khóa. Đây là điều những kẻ trộm thông thường không có. Chỉ với nhận định này, hẳn là bạn đã nhận thấy sự vượt trội về tính năng an toàn của khóa cửa vân tay.

khoa-cua-van-tay-kaadas-co-that-su-an-toan-hon-khoa-co-truyen-thong-01

Tính năng tích hợp chống trộm vượt trội của Kaadas có gì đặc biệt?

Đặc biệt, sự an toàn của khóa cửa vân tay Kaadas không đơn thuần chỉ như trên. Để gia tăng mức độ bảo mật, nhà sản xuất  đã cân nhắc vô cùng kỹ lưỡng. Đối với mỗi bộ khóa cửa vân tay cao cấp của Kaadas. Tất cả đều được nâng cao tính năng chống trộm với:

khoa-cua-van-tay-kaadas-co-that-su-an-toan-hon-khoa-co-truyen-thong-02

  • Công nghệ chống làm giả vân tay mang đến an toàn gần ở mức tuyệt đối
  • Giới hạn lần mở khóa nếu nhầm vân tay, khóa sẽ tự động bật chức năng bảo vệ
  • Thông báo đến chủ nhà khi có hành động cố tình mở khóa
  • Có tích hợp chế độ bảo mật kép: vân tay và mật khẩu mở khóa. Để yên tâm, bạn có thể sử dụng chế độ này để gia tăng độ an toàn cho khóa.

Với thông tin vừa phân tích, hẳn là không khó để chúng ta có kết luận cuối cùng. Chính vì vậy nếu thật sự có nhu cầu và khả năng tài chính cho phép. Việc lắp đặt khóa cửa vân tay là điều rất đáng cân nhắc đúng không? Mọi vấn đề kỹ thuật và sản phẩm cần được hỗ trợ. Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp: Hotline 24/7: 082 3737 333 - Trân trọng!


Danh mục menu