Khóa cửa vân tay – Lựa chọn hàng đầu cho căn hộ chung cư cao cấp

23-10-2018 10:24

Để đáp ứng nhu cầu của những đối tượng khách hàng “có tiền” ưa thích cuộc sống hiện đại đẳng cấp. Mỗi một phụ kiện lắp đặt, trang trí kèm theo đòi hỏi sự xứng tầm. Đó cũng chính là một trong những lý do mà dòng sản phẩm khóa cửa vân tay cao cấp trở thành lựa chọn hàng đầu cho loại hình công trình này.

Tại sao các căn hộ chung cư cao cấp thường lựa chọn khóa cửa vân tay?

Mỗi một căn hộ chung cư cao cấp dù thiết kế theo phong cách gì đi chăng nữa. Thì điểm chung là chúng đều toát lên vẻ đẹp sang trọng đẳng cấp cho gia chủ. Chính thế nên bất cứ dòng phụ kiện hay trang bị kèm theo đều đòi hỏi những yêu cầu cao. Tất nhiên, đối với những bộ phận tuy nhỏ nhưng có võ như khóa cửa vân tay cũng vậy.

khoa-cua-van-tay-8211-lua-chon-hang-dau-cho-can-ho-chung-cu-cao-cap

Thông thường, để xứng tầm với giá trị của căn hộ. Cũng như là các yêu cầu khắt khe cho xứng đáng với khoản tiền mà người mua bỏ ra. Khóa cửa chung cư cao cấp sẽ đòi hỏi các tiêu chuẩn về:

Giá trị đắt đỏ

Việc lựa chọn một loại khóa rẻ tiền dường như lạc lõng hoàn toàn với ngôi nhà. Điều này không hề tương xứng với sự “cao cấp” được định hình cho công trình. Không có lý nào bạn bỏ 5 – 7 tỷ để mua một căn hộ với khóa cửa giá chỉ đôi ba triệu. Chưa kể những khách hàng khó tính. Ngay cả những người dễ tính nhất chắc chắc cũng không thấy hài lòng.

khoa-cua-van-tay-8211-lua-chon-hang-dau-cho-can-ho-chung-cu-cao-cap-01

Trên thị trường mặc dù không ít các dòng khóa truyền thống giá trị cao. Tuy nhiên, nổi bật trong đó vẫn là các mẫu khóa cửa vân tay nhập khẩu cao cấp. Đây chính là sản phẩm được nhắm đến nhiều nhất.

Thiết kế đẹp mắt – sang trọng

Để tôn lên giá trị của ngôi nhà thì yêu cầu về thẩm mỹ là không thể thiếu. Tất nhiên, một bộ khóa cửa thông minh với thiết kế đẹp mắt, sang trọng sẽ là điểm nhấn không hề tồi. Với yêu cầu này, sản phẩm khóa cửa vân tay hoàn toàn có thể đáp ứng được dễ dàng.

Yêu cầu an ninh bảo mật cao

Trong những căn nhà đắt đỏ chắc chắn không thiếu những tài sản giá trị. Để đảm bảo quyền riêng tư và an toàn tuyệt đối cho căn hộ. Yêu cầu về một bộ khóa có thể giúp gia chủ bảo vệ tốt nhất cho căn nhà là điều hệ trọng.

khoa-cua-van-tay-8211-lua-chon-hang-dau-cho-can-ho-chung-cu-cao-cap-02

Nếu các yếu tố giá trị hay thiết kế chúng ta có thể băn khoăn giữa dòng khóa truyền thông và khóa cửa vân tay. Tuy nhiên, nếu bàn về tính bảo mật, chắc chắn sản phẩm khóa thông minh luôn nổi trội hơn. Đây là điều được chuyên gia an ninh kiểm chứng. Cũng như là thực tế được chứng minh từ chính những khách hàng đã và đang sử dụng.

Trên đây mới chỉ là 3 lý do cơ bản nhất. Nhưng chắc chắn nó cũng đủ để giúp chúng ta hiểu rõ tại sao, khóa cửa vân tay cao cấp là một trong những lựa chọn hàng đầu tại căn hộ chung cư giá trị lớn. Và tất nhiên, với tốc độ phát triển của công nghệ vũ bão hiện nay. Các sản phẩm khóa thông minh sẽ còn được cải tiến tốt hơn. Trong tương lai gần, có lẽ vẫn chưa có sản phẩm nào có khả năng thay thế cho thiết bị này.

Để được hỗ trợ thêm các thông tin về dòng sản phẩm khóa cửa thông minh cao cấp. Quý khách hàng có thể liên hệ ngay đến:

Kaadas Việt Nam – 01688 778 778

Mọi thông tin yêu cầu sẽ được hỗ trợ giải đáp nhanh chóng, tỉ mỉ.

Trân trọng!


Danh mục menu