Khóa điện tử Kaadas có thật sự tốt, an toàn và thông minh ?

23-10-2018 10:27

Trong thời đại số hiện nay, những chiếc khóa cửa thông minh dần thay thế cho các loại khóa cửa truyền thống, vậy khóa điện tử Kaadas chúng có thực sự tốt, tính năng có thật sự nổi bật so với các dòng sản phẩm khóa thông thường? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời nhé.

Vậy lợi ích của sử dụng khóa vân tay là gì?

Khóa điện tử Kaadas  sẽ mang đến cho bạn lời giải đáp với các dòng khóa thông minh tích hợp đầy đủ các tính năng từ khóa vân tay, khóa thẻ từ đến khóa mã số.

khoa-dien-tu-kaadas-co-that-su-tot-an-toan-va-thong-minh

Không sợ quên hoặc mất chìa khóa.

Các loại khóa điện tử Kaadas cửa thông minh đều không dùng chìa cơ kim loại để mở cửa. Chúng sử dụng hoặc vân tay, mã số hoặc thẻ để mở cửa. Đối với những người hay quên có thể sử dụng loại xác thực vân tay, rất nhanh chóng và chính xác và không bao giờ “quên” hoặc “mất”. Thẻ từ để mở cửa cũng rất nhỏ gọn như thẻ ATM, hoàn toàn có thể cất vào ví, hơn nữa chỉ với 1 thẻ người sử dụng có thể tích hợp cùng lúc với nhiều dịch vụ.

khoa-dien-tu-kaadas-co-that-su-tot-an-toan-va-thong-minh-01

An toàn và bảo mật cao hơn các dòng khoá khác.

Khóa điện tử Kaadas thông minh được thiết kế với tính năng bảo mật rất cao. Chúng có khả năng phát âm thanh báo động nếu mở cửa bằng phương pháp vật lý ( đập, phá) hoặc mở quá số lần (mở dò pass). Ngoài ra bạn sẽ không lo trường hợp có người nhặt được hay “photo” chìa khóa nhà bạn. Để đảm bảo an toàn, người sử dụng có thể lựa chọn phương pháp xác thực kép như: vân tay+mật khẩu; thẻ từ + mật khẩu; vân tay + thẻ từ để đảm bảo an toàn trong trường hợp có người nhặt được thẻ hoặc biết mã số mở cửa.

Tiện lợi và thẩm mỹ với thiết kế từ Đức.

Cũng giống như các thiết bị điện tử khác, khóa điện tử Kaadas cửa thông minh ngày càng được hoàn thiện, thêm nhiều tính năng và tiện ích nâng cao giúp thao tác dễ dàng và đem lại sự tiện lợi tối đa cho người dùng. Những thiết bị khóa thông minh cao cấp hiện nay được tích hợp với các ứng dụng có thể điều khiển thông qua máy tính, smartphone. Màn hình LED cảm ứng, hướng dẫn và cảnh báo bằng tiếng chuông và đèn LED cho phép người sử dụng dễ dàng nhận biết tình trạng của khóa.

khoa-dien-tu-kaadas-co-that-su-tot-an-toan-va-thong-minh-02

Yêu cầu về thẩm mỹ cũng được khóa điện tử Kaadas quan tâm đặc biệt. Mẫu mã đẹp, bắt kịp với các xu hướng kiến trúc đương đại là việc các nhà thiết kế luôn chú trọng. Và nếu ai đó có hỏi khóa cửa vân tay hãng nào tốt? Thì câu trả lời chắc chắn là khóa thông minh của thương hiệu Kaadas. Với chế độ bảo hành 2 năm cùng chế độ chăm sóc tận tình trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm, bạn và gia đình có thể hoàn toàn yên tâm với thương hiệu khóa thông minh này.

 


Danh mục menu