Khóa thông minh Kaadas và những bí mật thiết kế tuyệt vời, sang trọng từ Đức.

23-10-2018 10:26

Khóa thông minh Kaadas là một trong những thương hiệu khóa cao cấp hàng đầu được tin dùng trên toàn thế giới. Đi cùng sự phát triển của khoa học công nghệ, Kaadas đã tích hợp những tính năng tuyệt vời cho sản phẩm của mình, chất lượng và hữu dụng trong từng thiết kế sang trọng cao cấp.

Khóa thông minh Kaadas – Sản phẩm thiết kế của giám đốc BMW

Nhắc đến thương hiệu BMW chính là nhắc đến niềm kiêu hãnh của công nghệ ô tô Đức. Và thật tuyệt vời khi những sản phẩm tưởng chừng chẳng liên quan như khóa cửa và ô tô lại có sự tương đồng về công nghệ và thiết kế. Song có lẽ cũng nhờ tính kế thừa đó. Khóa cửa vân tay Kaadas đã khẳng định được đẳng cấp bền vững của mình như chính cách người Đức vẫn luôn thể hiện: Sang trọng – Bền bỉ – Tiện lợi.

khoa-thong-minh-kaadas-va-nhung-bi-mat-thiet-ke-tuyet-voi-sang-trong-tu-duc

Màn hình cảm ứng của Kaadas an toàn với bàn phím thủy tinh độ cứng 5A

Một lần nữa công nghệ sản xuất khóa cửa vân tay của Đức lại thể hiện cho chúng ta thấy sự tỉ mỉ, cẩn trọng đặc trưng của quốc gia này. Với việc lựa chọn chất liệu thủy tinh độ cứng 5A. Bạn hoàn toàn có thể an tâm hơn trong sử dụng. Bởi lẽ màn hình thủy tinh này được thiết kế theo tiêu chuẩn:

khoa-thong-minh-kaadas-va-nhung-bi-mat-thiet-ke-tuyet-voi-sang-trong-tu-duc-01

  • Không để lại dấu hiệu
  • Không chịu tác động mài mòn
  • Chống nhiệt, chống cháy, chống thấm nước cực tốt
  • Tiêu hao điện năng cực thấp

Mật mã giả mạo – Tăng cường độ bảo mật cho khóa cửa thông minh Kaadas

Với hầu hết các dòng sản phẩm của thương hiệu đến từ Đức như:

khoa-thong-minh-kaadas-va-nhung-bi-mat-thiet-ke-tuyet-voi-sang-trong-tu-duc-02

  • Khóa thông minh Kaadas K7, K8
  • Khóa thông minh Kaadas 5155, 5088

Bạn không lo việc bị người khác nhìn trộm mật mã. Bởi vì sao? Công nghệ giả lập của khóa cửa vân tay Kadass giúp bạn tạo mật mã giả mạo. Bạn có thể nhập bất cứ số nào phía trước và phía sau mật mã chính xác. Nhờ đó nguy cơ bị lộ mật mã cũng được hạn chế đến mức tối đa.

Tự động mở khóa nhờ kết nối trên điện thoại

Không cần rút điện thoại ra, không cần phải mở máy. Công nghệ kết nối nhạy bén từ khóa cửa vân tay của Đức mang đến sự tiện lợi vượt trội. Khi bạn trở về nhà, khóa cửa sẽ tự động bắt sóng và bằng điện thoại di động. Hẳn là nhanh chóng và tiện lợi hơn rất nhiều đúng không?

khoa-thong-minh-kaadas-va-nhung-bi-mat-thiet-ke-tuyet-voi-sang-trong-tu-duc-03

Sở hữu công nghệ mạ Nano tiên tiến bậc nhất. Mỗi thiết kế khóa thông minh Kaadas mang đến sự sáng bóng, sang trọng. Chính vì thế, không đơn thuần chỉ như một công cụ bảo vệ. Khóa Kaadas thật sự đã trở thành một điểm nhấn tuyệt vời trong căn hộ cao cấp, hiện đại. Bạn có nghĩ như vậy? 


Danh mục menu