Khóa từ Kaadas hoạt động như thế nào?

23-10-2018 10:14

Khóa từ là một trong những dòng khóa được rất nhiều các cơ quan, xí nghiệp lựa chọn. Không những đem lại sự an toàn mà sử dụng khóa từ còn vô cùng tiện nghi. Hệ thống kiểm soát ra vào tăng cường an ninh được kết hợp với khóa từ như: khóa vân tay, khóa mã số,…n tay, khóa mã số,…

Vậy nguyên lý hoạt động của khóa thẻ từ là gì?

Trên mỗi chiếc khóa cửa điện tử thông minh đều có một bộ điều khiển trung tâm. Nó được xem như cơ quan đầu não của chiếc khóa, có chức năng thu thập và xử lý dữ liệu và ra lệnh. Ngoài ra bộ điều khiển trung tâm còn có chức năng ghi lại lịch sử ra vào, lập báo cáo.

khoa-tu-kaadas-hoat-dong-nhu-the-nao

Sử dụng khóa từ như thế nào?

Thông thường mỗi nhân viên được cấp 1 thẻ khóa từ để mở cửa. Chỉ cần đưa thẻ từ lên khu vực nhận dạng thì bộ điều khiển trung tâm sẽ ghi lại thời gian đi làm thay vì sử dụng máy chấm công. Điểm cộng của khóa thẻ từ so với máy chấm công là tích hợp chức năng của máy chấm công và khóa cửa. Điều này giúp tăng cường an ninh và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

khoa-tu-kaadas-hoat-dong-nhu-the-nao-01

Thông thường thời gian mở cửa của khóa vân tay Kaadas chỉ 3-5s bởi nó được tích hợp ộ cảm biến FPC số liệu sinh học từ Thụy Điển với độ bảo mật đảm bảo cao nhất. Với thời gian nhận diện nhanh như vậy rất tiết kiệm thời gian làm việc đối với doanh nghiệp có quy mô nhân viên lớn.

Tại sao nên dùng khóa từ của Kaadas?

Kaadas là đơn vị cung cấp khóa từ cao cấp. Do khóa từ thường được lắp tại các cơ quan, xí nghiệp có lượng nhân viên lớn. Vì vậy tần suất đóng mở cửa một ngày là khá nhiều. Nếu không sử dụng một dòng khóa bền bỉ thì chỉ một thời gian ngắn khóa sẽ hỏng, gây thiệt hại lớn cả về tài sản lẫn thời gian cho doanh nghiệp. Vì vậy, đối với những doanh nghiệp có ý định sử dụng khóa thẻ từ thì Kaadas chính là một lựa chọn hoàn hảo.

khoa-tu-kaadas-hoat-dong-nhu-the-nao-02

Chúng tôi đem đến cho bạn sản phẩm khóa thẻ từ công nghệ Đức. Bền bỉ đến mức bạn sẽ được bảo hành 2 năm 1 đổi 1 khi có lỗi từ nhà sản xuất. Trên thị trường hầu như không có một hãng khóa cửa điện tử nào có khả năng bảo hành lâu đến như vậy. Đó cũng chính là câu trả lời rõ ràng nhất cho câu hỏi tại sao nên dùng khóa từ của kaadas? Bạn và gia đình có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm khóa thông minh này.

Để mua được sản phẩm khóa điện tử chính hãng, khách hàng nên chủ động tìm đến những đơn vị phân phối được ủy quyền chính thức từ nhà sản xuất như Kaadas Việt Nam. Hoặc liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0823737333 để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất


Danh mục menu