Khóa vân tay cho cửa sắt kéo

26-08-2021 17:43

Chất lượng cuộc sống của con người ngày càng cao, người tiêu dùng lựa chọn những sản phẩm mang lại sự tiện nghi như khóa vân tay cho cửa sắt kéo . Sản phẩm là thành tựu công nghệ đáng khen ngợi của khoa học mang tính an ninh, hiện đại, tiện lợi cao.

1, Lưu ý khi đi mua khóa cửa vân tay cho cửa sắt kéo?

Khóa vân tay cho cửa sắt kéo không dễ lắp đặt như trên các loại cửa khác, mà cần những điều kiện nhất định mới có thể lắp đặt, chính vì vậy nên lưu ý một số điều sau:

Khóa vân tay cho cửa sắt kéo-Homego-1

 • Cửa phải đủ độ dày và độ rộng của khung sắt

Điều quan trọng đầu tiên bạn cần xác định loại cửa nhà mình phù hợp với loại khóa nào về chiều rộng, chiều dày của cửa…., bởi nếu mua nhầm thiết bị thì không thể lắp đặt được mà phải đi đổi rất bất tiện.

 • Tìm hiểu chức năng, tính năng, đặc điểm của khóa cửa kéo vân tay

Mỗi thương hiệu khóa vân tay cho cửa kéo lại có những tính năng vượt trội khác nhau, bạn cần xác định được nhu cầu sử dụng của mình dùng cho gia đình, hay công ty, hay khách sạn để chọn loại phù hợp.Tránh để thừa quá nhiều chức năng không cần dùng tới, ví dụ bạn cần khóa vân tay cùng thẻ từ cho dễ sử dụng thì cũng không cần đến chức năng Wifi hay bluetooth.

 • Tính thẩm mỹ cao

Cửa kéo gia đình bạn màu gì? hãy chọn khóa vân tay cho cửa sắt kéo có màu sắc và hình dáng phù hợp với  cửa. Cùng với đường nét sang trọng trên khóa vân tay khiến cánh cửa nhà bạn trở lên sang trọng. 

Khóa vân tay cho cửa sắt kéo-Homego-2

 • Chọn khoá vân tay có mức giá phù hợp

Khóa cửa vân tay cửa kéo, cửa sắt có mức giá không cao mà cũng không quá thấp, đây là mức giá vô cùng phải chăng mà nhiều gia đình, cá nhân có thể chi trả được để bắt kịp xu thế của thời đại. Hoặc nhiều gia đình muốn dùng thử thì đây cũng là mức giá tốt nhất để bạn trải nghiệm sự hiện đại của khóa vân tay.

 • Chọn địa chỉ uy tín để mua khóa

Bạn nên thận trọng khi lựa chọn địa chỉ uy tín để mua khóa vân tay, bởi hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều cơ sở bán khóa điện tử chất lượng kém nhằm kiếm nhiều lợi nhuận. 

2, Khóa vân tay lắp cửa sắt kéo- xu thế của thời đại

Khóa vân tay cho cửa sắt kéo một chạm để mở khóa với ưu điểm duy nhất không có bất cứ 2 cá thể nào có trùng dấu vân tay nên độ bảo mật. Với những ưu điểm dưới đây chúng tôi chắc chắn sản phẩm khóa thông minh cho cửa kéo chính là xu thế tương lai.

Khóa vân tay cho cửa sắt kéo-Homego-3

 • Đến từ các thương hiệu nổi tiếng.

Theo khảo sát khóa thông minh cho cửa kéo đều đến từ những thương hiệu có bề dày lịch sử, các sản phẩm khóa điện tử đều được kiểm định chặt chẽ qua nhiều thử nghiệm lên quý vị hoàn toàn an tâm về chất lượng.

 • Khóa vân tay sản xuất từ chất liệu cao cấp

Khóa vân tay cho cửa sắt kéo sản xuất trên dây chuyền hiện đại, được làm từ chất liệu cao cấp thường là: hợp kim kẽm siêu bền, nhôm abs, titan...chống xước, chống đập, chống ăn mòn, chống nước, chống oxy hóa, đảm bảo độ bền đẹp theo thời gian.

 • Mở khóa thông minh bảo mật hiện đại

Đa dạng phương thức mở khóa đem lại sự bảo mật và tiện lợi cho người tiêu dùng hư: vân tay, thẻ từ, mật mã, chìa cơ chống sao chép, bluetooth, wifi, app điện thoại...

 • Sản phẩm đi kèm khi mua khóa vân tay cửa kéo

2 thẻ từ, 2 chìa cơ chống sao chép ( công nghệ cắt khoan CNC mã hóa trên máy tính) đi kèm. Đồng thời bao gồm các loại giấy tờ chứng chỉ về chất lượng, xuất xứ, phiếu bảo hành theo nhà sản xuất quy định. 

 • Khóa có bộ nhớ cao

Bạn có thể đăng ký lên tới 200 thẻ từ, 200 dấu vân tay, 100 mật mã…. đây là bộ nhớ khổng lồ giúp người tiêu dùng thỏa sức chia sẻ với gia đình hoặc nhân viên trong công ty.

Khóa vân tay cho cửa sắt kéo-Homego-3

 • Độ bảo mật cao

Tích năng vân tay cực nhạy, chống sao chép của thụy điển, công nghệ sinh trắc học hoặc dấu vân tay live-scan nhận diện qua nhiệt độ và tế bào da của con người. Chính vì vậy sản phẩm mang tính bảo mật cao, bên cạnh đó có chức năng báo ra tín hiệu khi nhập sai 3 lần mã, có hiện tượng phá khóa, chống cháy….

Với những chia sẻ về bài viết khóa vân tay cho cửa sắt kéo, chúng tôi hy vọng giúp quý vị có thêm trải nghiệm mới mẻ về thiết bị này để nâng cao chất lượng cuộc sống. Tham khảo các dòng khóa cửa kéo qua link: