Lắp đặt khóa cửa kính tại Hà Nội giá rẻ

11-11-2020 17:37

Homego nhận cung cấp và lắp đặt khóa cửa kính tại Hà Nội giá rẻ nhất, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, sáng tạo, nhiệt huyết sẽ phục vụ nhu cầu của quý vị 1 cách nhanh. Chúng tôi tự tin là đại lý cung cấp và lắp đặt khóa cửa thông minh uy tín nhất tại khu vực Hà Nội, phục vụ với sự trân trọng, tận tâm và chuẩn kỹ thuật.

1, Sự khác biệt của khóa cửa kính tại Homego so với khóa trên thị trường?

Homego được đề cử là doanh nghiệp được nhiều khách hàng tìm đến để lắp đặt khóa cửa kính tại Hà Nội nhiều nhất hiện nay, không chỉ ở thái độ phục vụ mà chất lượng khóa tại đơn vị chúng tôi cũng đẳng cấp không thể chối từ.

Lắp đặt khóa cửa kính

 • Dẫn đầu xu hướng công nghệ

Khóa cửa kính vân tay tại Homego được những khách hàng ở Hà Nội đã qua trải nghiệm đánh giá cao. Thông thường các dòng khóa vân tay cho cửa kính cao cấp ở khu vực Hà Nội hiện nay mở cửa bằng 5 phương thức 4.0: vân tay, mật mã, thẻ từ, chìa cơ chống sao chép, app mobi.

 • Chế độ cảnh báo an toàn

Các dòng khóa cửa thông minh dành riêng cho cửa kính được tích hợp chế độ cảnh báo an toàn như: phát ra cảnh báo chuông nếu có hiện tượng sai vân tay nhiều lần hay cố tình dò mật mã, hoặc có ngoại lực tác động mạnh vào khóa.

 • Sử dụng chất liệu cao cấp để làm khóa cửa

Các dòng khóa cơ thông thường chỉ dùng chất liệu thép hoặc sắt để sản xuất thân khóa, còn khóa cửa kính tại Homego được làm từ những hợp kim bền nhất hiện nay: nhôm định hình, hợp kim kẽm siêu bền, titan….  Khi bạn lắp đặt khóa cửa kính tại Hà Nội thì bạn an tâm rằng khóa sẽ có độ bền cao, không bị oxy hóa bởi môi trường, đẹp theo năm tháng.

2, Vì sao Homego là địa chỉ hàng đầu lắp đặt khóa cửa kính ở Hà Nội?

Chắc chắn có rất nhiều doanh nghiệp đang cạnh tranh với Homego đang không hiểu tại sao khách hàng có nhu cầu lắp đặt khóa cửa kính tại Hà Nội lại tìm đến chúng tôi nhanh vậy, và sau đây là nguyên nhân:

 • Giá thành phải chăng nhất thị trường

Homego cần “ số lượng lắp đặt thay vì chọn lãi suất cao” nên giá thành lắp đặt cho quý vị cực rẻ, chúng tôi cần lượng khách nhiều sẽ tích lũy được lãi suất nhiều hơn. Do đó khi lắp đặt khóa cửa kính tại Homego sẽ có lợi cho cá nhân quý vị rất nhiều.

 • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm

Tại Homego hội tụ trùm thợ giỏi nhất đất nước Việt Nam, tất cả các thợ đều phải cứng tay nghề, nhiều kinh nghiệm trong việc lắp đặt khóa cửa kính tại Hà Nội. Qúy vị thử đặt ra 1 nghi vấn, nếu chúng tôi lắp đặt không chuẩn kỹ thuật liệu có đông người dùng tìm đến như vậy không?

 • Bảo hành sau khi lắp đặt khóa cửa kính

Đặc biệt, dịch vụ bảo hành tại Homego khi quý vị nhận lắp đặt khóa cửa kính ở khu vực Hà Nội, 100% khách hàng sẽ được bảo hành 2 năm, được đổi trả trong vòng 7 ngày nếu lỗi đó do nhà sản xuất, bảo trì hỗ trợ trọn đời tại Homego.

3, Dịch vụ lắp đặt và sửa chữa khóa cửa kính tại Hà Nội của Homego?

Tại khu vực Hà Nội, Homego nhận lắp đặt khóa cửa kính theo nhu cầu của khách hàng, quý vị có thể tham khảo những thông tin dưới đây để nắm được các dịch vụ nhé.

Lắp đặt khóa cửa kính tại Hà Nội giá rẻ- liên hệ 082.3737.333-4

 • Lắp đặt khóa cửa kính cho Chung cư tại tp Hà Nội
 • Lắp đặt khóa cửa kính cho xưởng công nghiệp, xưởng sản xuất ở khu vực  thủ đô Hà Nội
 • Lắp đặt khóa cửa kính chính  cho cho doanh nghiệp, công ty lớn nhỏ,cơ quan tại Hà Nội 
 • Lắp đặt khóa cửa kính cho các hộ gia đình tại Hà Nội
 • Lắp đặt khóa cửa kính cho chính  kho dự trữ hàng hóa ở Hà Nội
 • Lắp đặt khóa cửa kính, cửa lùa cho biệt thự cao cấp tại Hà Nội

Chúng tôi lắp đặt khóa cửa kính Hà Nội giá rẻ chính hãng tại các cửa chính đi lại, cửa cổng, cửa phòng riêng theo nhu cầu của khách hàng, đa dạng các loại mẫu mã lắp đặt trên các loại cửa như: cửa gỗ, cửa nhôm kính, cửa nhôm xingfa, cửa lùa….  tại các quận tại Hà Nội chỉ cần bạn có nhu cầu, dù ở đâu chúng tôi đều có mặt sớm nhất để phục vụ bạn.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ theo số Hotline: 082.3737.333 để được hỗ trợ nhanh nhất, Homego mong rằng sẽ nhận được sự tin tưởng của khách hàng, là địa chỉ duy nhất quý vị tìm đến khi có nhu cầu lắp đặt khóa vân tay.


Danh mục menu