Loại khóa cửa điện tử nào tốt nhất hiện nay?- Siêu thị Homego.

29-03-2019 18:22

Khóa cửa điện tử là thiết bị công nghệ cap cấp đang được rất nhiều người tin dùng, đáp ứng nhu cầu đó có hàng loạt các các hãng khóa cửa điện tử ra đời. Vậy loại khóa cửa điện tử nào tốt nhất hiện nay? Homego sẽ giúp các bạn giải quyết thắc mắc này!

Khóa cửa điện tử thông minh là gì?

Để tìm hiểu các loại khóa cửa điện tử nào tốt trên thị trường hiện nay ta cần nắm được thế nào là khóa cửa điện tử là gì? Có cấu tạo cơ bản các phần nào?

Loại khóa cửa điện tử nào tốt nhất hiện nay?- Siêu thị Homego.

Khóa cửa điện tử là thiết bị công nghệ dùng để thay thế các chìa khóa và thêm các tính năng tự động như khoá hoặc mở khóa từ xa. Thông thường ta được thấy khóa điện tử trên xe hơi nhưng hiện nay nhiều nhà cung cấp bảo mật tiên tiến cũng đang cung cấp khóa cửa điện tử cho gia đình và doanh nghiệp.

Khóa cửa thông minh được cấu tạo 2 phần rõ ràng: 

 • Phần ổ khóa: 

Được cấu tạo từ các thiết bị công nghệ cao có chức năng xác thực qua vân tay, thẻ, mã số.... hiện đại, thông minh mang lại tiện ích cho co người.

 • Phần chìa khóa : 

Chính là các dụng cụ dùng để xác thực như thẻ từ, mã vân tay, mật khẩu số… để mở cửa hoặc đóng cửa nhà, văn phòng công ty....

Tiêu chuẩn cơ bản của khóa cửa điện tử có chất lượng tốt?

Loại khóa cửa điện tử nào tốt nhất hiện nay? Nó có những tiêu chuẩn cơ bản nào để đảm bảo an toàn và mang lại sự tiện lợi cho khách hàng?

Loại khóa cửa điện tử nào tốt nhất hiện nay?- Siêu thị Homego.-2

 • Công nghệ mở khóa hiện đại, an toàn, thông minh và nhiều cách:

Khác với các loại khóa truyển thống thông thường, khóa cửa điện tử có nhiều cách mở khóa  như bằng thẻ từ, mật khẩu, vân tay, bằng giọng nói, thông qau ứng dụng bluetooth, chìa khóa.

 • Tính năng tự động khóa khi gặp thẻ hoặc mật khẩu sai liên tiếp:

Đây tính năng mà một khóa cửa điện tử nào tốt cũng cần có, rất hữu ích với mục đích đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng, đây là cũng là điểm khác biệt so với các loại khóa thông thường.
Khi chúng ta khép nhẹ khóa tự động đóng trong vòng 2s sau, tính năng này phù hợp với những người quên không khóa cửa ngăn chặn đột nhập và trộm cắp.
Khi gặp phải sự đột nhập trái phép đó là sai mật khẩu liên tiếp, thẻ từ sai sẽ lập tức báo tín hiệu cho chủ nhà để kịp thời ứng phó.

 • Tính năng khi khóa lỗi, sắp hết pin:

Khi khóa lỗi ở bộ phận nào đó hoặc hết pin thì lập tức sẽ báo tín hiệu cho chủ nhà để chủ nhà có thể khắc phục tránh để cửa hết pin không hoạt động được nữa.

 • Bộ nhớ lưu trữ lớn của khóa điện tử, bền bỉ, tuổi thọ cao:

Sản xuất với công nghệ hiện đại, nguyên liệu nhập khẩu từ nước ngoài làm khóa cửa điện tử có tuổi thọ cao lên tới 10 năm thậm chí còn cao hơn.

Loại khóa cửa điện tử nào tốt nhất hiện nay?- Siêu thị Homego.-3
Bộ nhớ lưu trữ ở mỗi loại khóa là khác nhau nhưng trung bình là 50 vân tay, 50 thẻ từ nhưng ở một số loại thì còn có mức lưu trữ cao hơn.

 • Sang trọng, đẳng cấp, hiện đại:

Với thiết kế thẩm mỹ, đường nét tỉ mỉ, tinh tế, khóa cửa thể hiện được đẳng cấp sang trọng cho chủ nhà ngay từ cửa ra vào.
Khóa cửa điện tử hiện có các màu chủ đạo như: vàng đồng, bạc, đen phù hợp cho tất cả các loại cửa hiện nay, khách hàng sẽ không cần lo khóa cửa làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ của ngôi nhà chỉ có đep lên thôi.

Loại khóa cửa điện tử tốt nhất nhất trên thị trường hiện nay?- Kaadas

Loại khóa cửa điện tử nào tốt nhất hiện nay? Chắc chắn là mối băn khoăn của nhiều người khi đang muốn mua khóa cửa điện tử. Siêu thị điện máy Homego xin giới thiệu tới các bạn sản phẩm khóa cửa điển tử  Kaadas.

Loại khóa cửa điện tử nào tốt nhất hiện nay?- Siêu thị Homego.-4

Sản xuất với công nghệ hiện đại và nguyên liệu khẩu từ Đức, một trong những đất nước đứng đầu về công nghệ nên người tiêu dùng an tâm về chất lượng cũng như thẫm mỹ. Được thiết kế mẫu mã sang trọng, đẳng cấp, hiện đại mà không một hãng nào có thể vượt mặt được.

 • Nguyên liệu sản xuất:

Được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ Đức, một trong những đất nước đứng đầu về công nghệ, màn hình được sản xuất bằng kinh cường lực siêu bền, đầu lọc vân tay được sản xuất tại Thụy Điển, , thân khóa được làm từ inox 304 siêu bền.

 • Số lượng cài đặt cao: 

Số lượng cài đặt lên tới 100 vân tay, 100 thẻ từ, 1 mật khẩu chủ, 10 mật khẩu thành viên. Điều này giúp bạn thỏa mái chia sẻ với gia đình để không phải chờ đợi nhau mở cửa.

 • Chế độ bảo mật cao, tính năng hiện đại:

Có thể mở bằng thẻ từ, vân tay, khóa cơ, smartphone, Có chế độ khóa tự động, tra cứu được lịch sử người mở cửa, tự động chốt khi cửa không được mở, hiển thị mức pin và báo động khi sắp hết pin.

 • Chức năng điều khiển từ xa:

Nhắc đến loại khóa cửa điện tử nào tốt không thể không nhắc tới Kaadas. Với thiết kế thông minh tích hợp với độ nhạy cảm cao và chính xác, hệ thống điều khiển từ xa có thể sử dụng Bluetooth hoặc remote làm việc mở cửa trở lên vô cùng dễ dàng.
 
Khi lắp đặt khóa cửa điện tử điều khiển từ xa, người dùng có thể đứng rất xa nhưng vẫn có thể đóng cửa theo ý mình mà không phải đến tận nơi khóa cửa như trước kia một cách dễ dàng.Bộ điều khiển từ xa có thể dễ dàng nâng cấp và hỗ trợ người dùng tối đa ở vị trí xa.

Loại khóa cửa điện tử nào tốt nhất hiện nay?- Siêu thị Homego.-5
Siêu thi Homego chúng tôi cung cấp khóa cửa Kaadas chính hãng,được nhập khẩu từ Đức. Chế độ bảo hành tốt nên tới 2 năm, giao hàng nhanh, lắp đặt tại nhà miễn phí, bảo trì trọn đời, dịch vụ tư vấn khách hàng 24/7 để giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.Mang đến cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Qua những chia sẻ về bài viết loại khóa cửa điện tử nào tốt nhất hiện nay, hy vọng giúp các bạn đọc có thêm thông tin và sự hiểu biết về khóa điện tử thông minh để mua được sản phẩm tốt chất lượng đảm bảo an toàn và tiện lợi cho bản thân mình.


Danh mục menu