Loại khóa cửa thông minh an toàn nhất – khóa cửa Kaadas.

05-04-2019 11:52

Hiện nay khóa cửa thông minh ngày càng được sử dụng phổ biến bởi sự thông minh, tiện lợi, an toàn mà sản phẩm mang lại. Vậy khóa cửa thông minh an toàn nhất trên thị trường hiện nay là loại nào? Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn sản phẩm khóa cửa an toàn nhất.

Tiêu chuẩn của khóa cửa thông minh cần có để đảm bảo an toàn

Để chọn được loại khóa cửa thông minh an toàn nhất cho gia đình, trước tiên bạn cần phải hiểu được thế nào là khóa cửa thông minh? Tiêu chuẩn của nó cần có là gì để đảm bảo sự an toàn?

Loại khóa cửa thông minh an toàn nhất – khóa cửa Kaadas.

Khóa cửa thông minh là thiết bị công nghệ của thời đại, thiết bị khóa cửa sử dụng công nghệ nhận dạng thông minh để thực hiện nhiệm vụ đóng cửa (mở) khi có lệnh từ các thiết bị có chức năng xác thực. Giúp hạn chế, kiểm soát các tình uống xâm nhập trái phép và trong ngôi nhà của bạn.

Với sự tiện lợi và những ưu việt trong bảo mật, khóa cửa điện tử đang trở nên phổ biến và được nhiều gia đình lựa chọn. Dưới đây là những tính năng và tiêu chí cần có của loại khóa cửa thông minh:

  • Tự động đóng cửa của khóa cửa thông minh:

Thay vì phải dùng lực tay và chìa khóa để đóng cửa thì các loại khóa cửa thông minh đều tự động đóng cửa từ 0,5s khi cửa được khép. Với tính năng này nhà bạn sẽ luôn được đảm bảo an toàn  dù có người già đãng trí, trẻ em hoặc nhiều người ra vào mà quên khóa cửa. Chính vì vậy loại khóa cửa thông minh nhất hiện nay thì chắc chắn phải có tính năng này.

  • Độ an toàn cao của khóa cửa thông minh:

Được thiết kế với vẻ ngoài sang trọng, nhã nhặn nhưng khóa cửa thông minh rất bền bì, chịu được lực tốt Các dòng khóa cửa điện tử thông thường cũng có 2 bộ chốt. 

Loại khóa cửa thông minh an toàn nhất – khóa cửa Kaadas.-2
Tuy nhiên, khi cửa đóng, chốt chéo được cố định cứng và trở thành 1 chốt ngang. Khi chuyển qua trạng thái “locked” (đã khóa) thì khóa sẽ có 2 chốt ngang với kích thước các chốt dày hơn khóa cơ khoảng 1,5 lần. Điều này sẽ tăng khả năng chống trộm đáng kể so với các dòng khóa cơ thông dụng.

  • Báo động đột nhập của khóa cửa thông minh:

Trong sản phẩm công nghệ này luôn có một chiếc “loa phát thanh” báo động khi nhà bạn có kẻ cố tình đột nhập trái phép. Âm lượng phát ra từ khoá điện tử rất lớn, vừa gây chú ý vừa khiến cho kẻ gian hoảng sợ. Đồng thời cũng thông báo bằng tin nhắn cho chủ nhà để có biệp pháp xử lí kịp thời.

  • Cài đặt khóa khi nhập xác thực sai của khóa cửa:

Khi ai đó cố tình muốn dò mật khẩu của bạn, chỉ cần nhập sai quá 3 hoặc 5 lần, khoá sẽ tắt mọi tính năng xác thực trong vòng 3 phút và độ dài của mật khẩu có thể lên tới 12 ký tự rất khó để bị ăn trộm mật khẩu.

  • Cảm biến báo cháy và tự động mở cửa cửa khóa điện tử:

Với tính năng này, khóa điện tử thực sự “đánh bại” các dòng khóa truyền thống, trở thành một vật dụng thông minh an toàn cần có trong mọi gia đình.

Loại khóa cửa thông minh an toàn nhất – khóa cửa Kaadas.-3
Khi nhà bạn không may xảy ra hoả hoạn, cảm biến nhiệt độ nằm trong khoá sẽ nhanh chóng phát hiện và phát ra âm thanh báo động để thông báo về đám cháy.Đây cũng chính là tiêu chí cần có phải có của loại khóa cửa thông minh an toàn nhất mà người tiêu dùng cần tìm.

Khóa cửa Kaadas- loại khóa cửa điện tử an toàn nhất trên thị trường

Siêu thị Homego xin giới thiệu tới các bạn sản phẩm khóa cửa thông minh an toàn nhất hiện nay- Kaadas. Khoá cửa vân tay Kaadas là sản phẩm của KAADAS Intelligent Technology Co, Ltd với máy móc, nhà xưởng 100% tiêu chuẩn công nghệ Đức. Phòng thí nghiệm, nghiên cứu khóa cửa thông minh Kaadas được thành lập và hoạt động theo tiêu chuẩn chất lượng của châu Âu.

Loại khóa cửa thông minh an toàn nhất – khóa cửa Kaadas.-1

  • Chứng nhận phòng tránh cháy và trộm cắp của khóa cửa thông minh:

Đạt được chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng doanh nghiệp, phòng cháy chữa cháy, chứng nhận kiểm tra phòng chống trộm cắp và nhiều chứng nhận chất lượng khác.Do vậy Kaadas đạt tiêu chuẩn trở thành loại khóa cửa thông minh an toàn nhất hiện nay.

  • Ưu điểm và chất lượng của khóa cửa:

Được lắp ráp từ các linh kiện chất lượng cao giúp khoá thông minh kaadas từ châu Âu có độ bền vượt trội, ít hỏng hóc lỗi vặt . Được trang bị các tính năng thông minh với hệ thống cảm biến hiện đại đảm bảo an toàn tuyệt đối với các tính năng ưu việt như khoá cửa bằng vân tay, thẻ từ, chìa cơ, mã số, thiết kế khoá vân tay sang trọng cho ngôi nhà của bạn.
 

  • Độ an toàn cao của khóa cửa thông minh:

Khóa điện tử Kaadas thông minh được thiết kế với tính năng bảo mật rất cao. Chúng có khả năng phát âm thanh báo động nếu mở cửa bằng phương pháp vật lý ( đập, phá) hoặc mở quá số lần (mở dò pass).

Loại khóa cửa thông minh an toàn nhất – khóa cửa Kaadas.-4

Ngoài ra bạn sẽ không lo trường hợp có người nhặt được hay “photo” chìa khóa nhà bạn. Để đảm bảo an toàn, người sử dụng có thể lựa chọn phương pháp xác thực kép như: vân tay+mật khẩu; thẻ từ + mật khẩu; vân tay + thẻ từ để đảm bảo an toàn trong trường hợp có người nhặt được thẻ hoặc biết mã số mở cửa. Đây cũng chính là ưu điểm để Kaadas trở thành loại khóa cửa thông minh an toàn nhất.

Qua bài viết về khóa cửa thông minh an toàn nhất hiện nay, hy vọng các bạn sẽ có thêm thông tin về khóa cửa thông minh và lựa chọn đực loại khóa cửa an toàn nhất cho gia đình mình. Bạn muốn lắp đăt khóa cửa thông minh Kaadas hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 082.3737.333 để được tư vấn nhanh nhất.


Danh mục menu