Lợi ích khi sử dụng khoá vân tay thông minh của khoá Kaadas

23-10-2018 10:27

Lợi ích khi sử dụng khóa vân tay thông minh của khóa Kaadas là gì? Chỉ cần một dụng cụ nhỏ gọn trong tay, trộm đã có thể mở cửa chính ngôi nhà bạn và lấy đi toàn bộ tài sản có giá trị, sau đây là 3 lợi ích khi sử dụng khóa vân tay chúng tôi chia sẻ, chúng có thể giúp bạn có thêm thông tin hữu ít trước khi quyết định trang bị cho ngôi nhà của mình.

Lợi ích khi sử dụng khóa vân tay thông minh của khóa Kaadas là gì? Chỉ cần một dụng cụ nhỏ gọn trong tay, trộm đã có thể mở cửa chính ngôi nhà bạn và lấy đi toàn bộ tài sản có giá trị, sau đây là 3 lợi ích khi sử dụng khóa vân tay chúng tôi chia sẻ, chúng có thể giúp bạn có thêm thông tin hữu ít trước khi quyết định trang bị cho ngôi nhà của mình.

Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho ngôi nhà của bạn

Khóa điện tử Kaadas là thành quả của ứng dụng công nghệ sinh trắc học vân tay. Với độ bảo mật cực cao và được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại. Là sản phẩm tiên tiến trên thế giới được nhiều công trình nhà ở gia đình, cơ quan sử dụng bảo vệ các loại tài sản.

loi-ich-khi-su-dung-khoa-van-tay-thong-minh-cua-khoa-kaadas

Được tạo thành từ thép không gỉ hoặc hợp kim cao cấp và cực kỳ sang trọng, tinh tế, dễ dàng lắp đặt. Khóa thông minh có độ bền rất cao. Vì vậy khó có một tác động ngoại lực thông thường nào có thể cố phá hủy kết cấu vừng chắc của loại khóa này.

Công nghệ của Kaadas nhận dạng vân tay thông minh

Rất khó để 2 người có cùng dấu vân tay trong 7 tỷ người đang sinh sống trong hành tinh này. Điều này là lợi thế để con người sáng tạo ra nhiều loại thiết bị công nghệ cao, ứng dụng. Để tạo ra những sản phẩm có tính bảo mật cao và khóa vân tay một trong những sản phẩm thành công nhờ công nghệ vân tay.

Chỉ cần thao tác trên một vùng cảm biến vân tay kết hợp với một bộ nhận dạng bên trong thân khóa. Bạn có thể dễ dàng mở cửa mà chỉ có bạn và thành viên trong gia đình với làm được điều này.

loi-ich-khi-su-dung-khoa-van-tay-thong-minh-cua-khoa-kaadas-01

Tùy vào chủng loại, tính năng và hãng sản xuất khác nhau mà mỗi khóa vân tay có thể lưu trữ được hàng chục mẫu vân tay, được lưu trữ tại một bộ nhớ bên trong. Nhờ vậy, các công ty có số lượng nhân viên đông sẽ không lo nghĩ đến việc mỗi người phải nắm giữ một chìa khóa trong tay hay nhờ đến bảo vệ.

Ngoài ra, khóa vân tay thông minh còn có thể mở được bằng chìa khóa cơ, thẻ từ hoặc mã số. Mọi thao tác của bạn trên đều dựa trên công nghệ bảo mật tối ưu nhất và không cần phải dùng sức.

Mang đến sự sang trọng cho ngoại thất ngôi nhà bạn

Khóa vân tay thông minh kaadas không chỉ giúp bảo vệ an toàn tuyệt đối cho ngôi nhà bạn mà phần ngôi thất ngôi nhà cũng trở nên khác biệt hơn so với những ngôi nhà khác nhờ thiết kế sang trọng, tinh tế trên từng chi tiết.

loi-ich-khi-su-dung-khoa-van-tay-thong-minh-cua-khoa-kaadas-02

Sẽ không còn những ổ khóa truyền thống cồng kềnh và không mang lại cảm giác an toàn. Khóa vân tay được lắp đặt hài hòa, dễ nhìn và đơn giản với phần cửa đóng mở sẽ khiến bạn hài lòng.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu mã khóa vân tay được sản xuất bởi những sản xuất nổi tiếng trên thế giới. Và công nghệ này chỉ có thể được sản xuất tại nước ngoài, vì vậy bạn sẽ an tâm hơn về chất lượng cũng như mức độ an toàn.

Mang lại những tiện ích ưu việt trong sinh hoạt cuộc sống

Bạn e ngại mỗi khi mở khóa với tiếng ồn có thể làm phiền đến giấc ngủ của hàng xóm. Và đôi khi điều này thường xuyên gây khó chịu đối với những người xung quanh. Bạn sẽ không còn lo lắng về vấn đề này bởi khóa vân tay thông minh hoạt động không gây ra tiếng động và cực kỳ êm ái.

loi-ich-khi-su-dung-khoa-van-tay-thong-minh-cua-khoa-kaadas-03

Bạn sẽ không còn lo nghĩ đến việc nhờ người thân đưa giúp chìa khóa mở cửa vì lỡ đánh mất. Vân tay của bạn chính là chìa khóa. Và bạn sẽ không còn phải lo nghĩ về vấn đề này. Nếu bạn đang cảm thấy bất an trước sự an toàn của tài sản trong ngôi nhà bạn trong những lần gia đình đi xa nhà hay đi công tác. Giờ đây đã có khóa vân tay thông minh. Một giải pháp tối ưu giúp bảo vệ ngôi nhà 24/24 trong sự an toàn được đảm bảo.


Danh mục menu