Lưu ý khi lắp khóa thông minh Kaadas cho cửa cũ đã từng lắp khóa

23-10-2018 10:23

Không thể phủ nhận sức hấp dẫn của những sản phẩm công nghệ tiên tiến như khóa thông minh Kaadas, ngay cả khi cá nhân bạn là người yêu sự truyền thống thì những ưu điểm từ thiết kế đẹp mắt, ấn tượng đến tính năng tiên tiến, chất lượng bền bỉ. Và đặc biệt vô cùng tiện lợi dễ dàng trong sử dụng. Chắc chắn rằng rất khó để cưỡng lại.

Tư vấn lắp đặt khóa thông minh Kaadas cho cửa cũ đã từng lắp khóa

Có rất nhiều dòng khóa thông minh được sản xuất để đáp ứng những nhu cầu khác nhau của khách hàng. Tuy nhiên, thông thường các loại khóa này được khuyến cáo dùng cho cửa mới. Nghĩa là cửa mới lắp đặt và chưa gắn khóa. Điều này khiến nhiều người e ngại nếu chẳng may bấy lâu rồi vẫn đang dùng khóa cơ. Hoặc bây giờ mới có nhu cầu thay khóa thì chẳng nhẽ lại phải luôn cả cửa?

luu-y-khi-lap-khoa-thong-minh-kaadas-cho-cua-cu-da-tung-lap-khoa

Trong thực tế thì trường hợp băn khoăn này không hề ít. Vì dòng sản phẩm công nghệ như khóa mật mã, khóa cửa thẻ từ Kaadas chỉ mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam không lâu. Và với sức hút của nó, không chỉ những công trình đang và sắp thi công. Ngay cả nhiều gia đình đã quen dùng khóa cơ truyền thống cũng có nhu cầu lắp đặt. 

Không thể phủ nhận rằng đối với cửa thiết kế còn mới nguyên. Việc lựa chọn lắp đặt khóa thông minh sẽ vô cùng đơn giản. Cho dù đó là chất liệu cửa gì đi chăng nữa. Tuy nhiên, với khóa cửa cũ đã từng gắn ổ khóa trước đó. Việc lắp đặt khóa mới sẽ bị hạn chế lại lựa chọn. Song không có nghĩa là không thể lắp được.

luu-y-khi-lap-khoa-thong-minh-kaadas-cho-cua-cu-da-tung-lap-khoa-01

Thông thường, nếu bạn muốn thay khóa cửa thông minh mà không muốn thay cửa. Lựa chọn phù hợp nhất thường là các mẫu khóa thiết kế nhỏ gọn để hạn chế tối đa tác động từ vết tích ổ khóa cũ. Tuy nhiên, để có được sản phẩm tối ưu nhất. Bạn sẽ cần đến tư vấn chuyên môn của chuyên gia. Chứ không thể tự ước lượng để quyết định được.

Để có được sự hỗ trợ tận tâm và nhanh chóng nhất cho vấn đề lắp đặt cửa cũ. Quý khách hàng vui lòng liên hệ: Kaadas Việt Nam – 01688 778 778 - Ngay sau khi tiếp nhận yêu cầu của quý khách, kỹ thuật viên sẽ lên đường và có mặt tại nhà bạn để tiến hành khảo sát. Sau đó sẽ kiến nghị cho bạn phương án lựa chọn tối ưu nhất.  Rất hân hạnh được phục vụ & mang đến cho quý khách sự an tâm hài lòng.


Danh mục menu