Mua khóa Kaadas chính hãng chất lượng tốt ở đâu tại Việt Nam?

23-10-2018 10:25

Thông thường, khi một mặt hàng trở nên càng quen thuộc và phổ biến thì các vấn đề tiêu cực rắc rối xung quanh như hàng giả, hàng nhái cũng tăng lên, điều này mang đến nhiều e ngại, lo lắng cho các khách hàng có nhu cầu tìm mua khóa Kaadas. Bởi thực tế, đây cũng đang là dòng sản phẩm có không ít hàng hóa trôi nổi kém chất lượng.

Khóa Kaadas và vấn đề hàng giả nhái tại Việt Nam

Không chỉ tại thị trường có tính lỏng lẻo trong quản lý như ở Việt Nam. Mà ngay tại những thị trường uy tín hàng đầu trên thế giới cũng xảy ra tình trạng này. Tuy nhiên, có điều ở đó khách hàng sẽ dễ dàng nhận dạng hàng giả – hàng chính hãng hơn. Còn tại Việt Nam, tất cả các sản phẩm đều sẽ treo mác chính hãng.

mua-khoa-kaadas-chinh-hang-chat-luong-tot-o-dau-tai-viet-nam

Kể cả đó là sản phẩm kém chất lượng trà trộn vào. Chính bởi lý do này mà khách hàng Việt Nam cũng hoang mang hơn rất nhiều. Và tất nhiên vấn đề càng đáng lo hơn khi chất lượng và chính sách kèm theo vô cùng chênh lệch giữa 2 dòng sản phẩm.

Đối với sản phẩm khóa Kaadas giả nhái

Độ cảm ứng chỉ nhạy thời điểm ban đầu, sau một thời gian ngắn sẽ trở nên kém nhạy. Thường xuyên nhận dạng vân tay sai hoặc không nhận dạng được vân tay là sự cố phổ biến.

mua-khoa-kaadas-chinh-hang-chat-luong-tot-o-dau-tai-viet-nam-01

Thiết kế có thể mô phỏng theo các sản phẩm khóa thông minh Kaadas. Tuy nhiên, do chất lượng chất liệu và lớp mạ không đảm bảo. Nên chỉ 1 thời gian ngắn sau đó, sẽ xuất hiện các vết trầy xước bong tróc nhìn rất xấu xí.

Các chính sách kèm theo sản phẩm sẽ hạn chế, thậm chí là nhà phân phối sẵn sàng “bỏ của chạy lấy người”. Bạn sẽ không thể đòi hỏi được chế độ bảo hành theo đúng tiêu chuẩn nhà sản xuất.

Đối với sản phẩm khóa cửa vân tay cao cấp Kaadas chính hãng

Cảm ứng siêu nhạy, chỉ cần chạm nhẹ là có thể nhận dạng vân tay mở cửa. Độ bảo mật và nhận dạng lỗi cũng cao hơn.

mua-khoa-kaadas-chinh-hang-chat-luong-tot-o-dau-tai-viet-nam-02

  • Thiết kế ấn tượng, sắc sảo với lớp mạ từ công nghệ nano siêu mịn, siêu đều, sáng bóng. Dù bạn dùng 5 năm, 10 năm thì vẻ bề ngoài vẫn còn rất hoàn hảo.
  • Khách hàng sẽ luôn được cam kết hỗ trợ theo đúng chính sách nhà sản xuất. Đó là về các chế độ bảo hành, bảo trì định kỳ, tư vấn sử dụng, lắp đặt tại nhà,…

Tìm mua khóa Kaadas chính hãng tại đâu để tránh giả nhái?

Từ những nhận định trên, hẳn là bất cứ ai cũng thấy vô cùng bất an. Đặc biệt ở một thị trường bán hàng giả nhái vô cùng dễ dàng như Việt Nam. Phải làm sao để có được sản phẩm chính hãng của nhà sản xuất trở thành vấn đề được đặt ra. Tuy nhiên, quý khách cũng đừng vội quá lo lắng. Bởi thực tế vẫn luôn có rất nhiều địa chỉ mang đến cho bạn sự hỗ trợ tin cậy. Điển hình như nhà phân phối khóa Kaadas chính hãng tại Việt Nam chúng tôi.

mua-khoa-kaadas-chinh-hang-chat-luong-tot-o-dau-tai-viet-nam-03

Là đơn vị được nhà sản xuất ủy quyền chính thức trong hoạt động phân phối khóa cửa vân tay của Đức. Kaadas Việt Nam luôn cam kết mang đến cho quý khách hàng tất cả những lựa chọn tin cậy nhất.

  • 100% sản phẩm khóa thông minh Kaadas được cung cấp là hàng chính hãng
  • Đảm bảo chính sách bảo hành đổi trả theo đúng quy định của Kaadas
  • Hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt tận nhà theo yêu cầu của từng khách hàng
  • Báo giá sản phẩm công khai, hợp lý được niêm yết một cách rõ ràng nhất
  • Phục vụ chuyên nghiệp, tiếp nhận, thông qua và xử lý đơn hàng 1 cách nhanh chóng

Ngay lúc này, để không còn lo ngại vấn đề giả nhái nhũng nhiễu trên thị trường. Quý khách chỉ cần liên hệ trực tiếp Kaadas Việt Nam để được hỗ trợ. Thông tin liên hệ tổng đài hỗ trợ 24/7: 01688 778 778 - Trân trọng!


Danh mục menu