Nên mua máy lọc không khí ở đâu chính hãng, giá rẻ- Homego

06-11-2019 14:45

Máy lọc không khí đang trở thành vật dụng tiện ích và ưa chuộng tại thị trường Việt Nam, tuy nhiên nên mua máy lọc không khí ở đâu chính hãng, giá rẻ là bài toán khó nhai đối với người tiêu dùng, bởi trên thị trường có quá nhiều cơ sở cung cấp máy lọc không khí, đọc đến bài viết này bạn đã tìm được đúng địa chỉ cần.

1, Cách nhận biết máy lọc không khí chính hãng?

“ Tai nghe không bằng mắt thấy” tận mắt bạn phân biệt được đâu là hàng chính hãng sẽ có lợi hơn rất nhiều vì vậy trước khi tìm hiểu  nên mua máy lọc không khí ở đâu uy tín, nếu bạn chưa biết cách nhận biết mời tham khảo gợi ý sau:

Nên mua máy lọc không khí ở đâu chính hãng, giá rẻ- Homego-1

  • Nhận biết máy lọc không khí chính hãng qua giấy tờ nhập khẩu

Đã là hàng nhập khẩu chắc chắn phải có các loại giấy tờ như CO,CQ chứng nhận nguồn gốc xuất xứ của hàng hóa vì vậy khi đến bất cứ địa chỉ bán máy lọc không khí nào bạn có thể yêu cầu đơn vị cung cấp các loại giấy này để kiểm tra.
Trên CO, CQ có ghi rõ lô hàng, đơn vị sản xuất, quốc gia xuất khẩu mọi thông tin về lô hàng để bạn kiểm chứng, Tuy nhiên mẫu CO,CQ mỗi khu vực sẽ khác nhau bạn có thể lưu ý thêm để nắm rõ.

  • Nhận biết hàng chính qua phiếu bảo hành, chế độ bảo hành

Máy lọc không khí nếu là hàng chính hãng thì 100% đều có phiếu bảo hành theo quy định của nhà sản xuất và đồng thời có phiếu bảo hành đúng theo quy định của nhà sản xuất.

2, Cách nhận biết địa chỉ bán máy lọc không khí chất lượng cao?

Khi bạn đã phân biệt được sản phẩm máy lọc không khí chính hãng rồi thì việc nên mua máy lọc không khí ở đâu chính hãng là vô cùng đơn giản, bạn có thể tham khảo các ý sau:

Nên mua máy lọc không khí ở đâu chính hãng, giá rẻ- Homego-2

  • Đơn vị uy tín có nhiều kinh nghiệm, am hiểu sản phẩm, thị hiếu khách hàng

Địa chỉ bán máy lọc không khí uy tín trên thị trường cần có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối thiết bị này sẽ am hiểu sản phẩm, thị trường và cả tâm lý khách hàng qua đó đưa đến những dịch vụ, tư vấn và mức giá hợp lý nhất.
Một đơn vị mới hoạt động vẫn có thể là đơn vị uy tín qua cách làm việc của họ tuy nhiên khi còn ít kinh nghiệm sẽ khó để đưa đến những sản phẩm tốt nhất, phù hợp với tâm lý, nhu cầu từng khách hàng khác nhau.

  • Địa chỉ uy tín chuyên bán một mặt hàng máy lọc không khí

Chắc chắn một đơn vị uy tín sẽ chỉ bán 1 loại mặt hàng là máy lọc không khí, học sẵn sàng cung cấp các loại giấy từ chứng nhận nguồn gốc hàng hóa để khách hàng kiểm chứng. Điều này cũng được khách hàng phản hồi tích cực để chứng minh độ uy tín trên các phương tiện truyền thông, mạng xã hội, hội nhóm, cộng đồng…Đây là câu trả lời cho câu hỏi nên mua máy lọc không khí ở đâu mà bạn cần chú ý.

  • Địa chỉ uy tín hay không do chính khách hàng nhận định

Sự uy tín của một địa chỉ  cung cấp máy lọc không khí phải được chính khách hàng phản hồi từ khách hàng, nhận định sau khi đã trải nghiệm cách dịch vụ, mua sản phẩm tại đây. Đó sẽ là những nhận định khách quan nhất  mà bạn có thể tham khảo, thay cho những quảng cáo, truyền thông, PR đầy mỹ từ.

3, Giới thiệu địa chỉ cung cấp máy lọc không khí uy tín nhất hiện nay?

Nên mua máy lọc không khí ở đâu uy tín? câu hỏi tưởng chừng dễ nhưng khi không tinh mắt bạn rất dễ nhầm phải cơ sở không uy tín. Homego là địa chỉ hàng đầu cho bạn khi mua máy lọc không khí, đến với chúng tôi bạn hoàn toàn không cần lo lắng về chất lượng của sản phẩm và các lợi ích sau:

Nên mua máy lọc không khí ở đâu chính hãng, giá rẻ- Homego-3

  • Chúng tôi là đại lý chính hãng của nhiều thương hiệu máy lọc không khí nổi tiếng như: coway, panasonic, sharp, ….cam kết chỉ bán hàng chính hãng, nhập khẩu nguyên chiếc, nói không với hàng xách tay rẻ tiền.
  • Cam kết hàng chính hãng, chúng tôi chịu trách nhiệm về nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm do công ty mình kinh doanh, cung cấp đầy đủ CO/CQ , phiếu bảo hành...Các sản phẩm máy lọc không khí đều được kiểm định rõ ràng chất lượng,dán tem bảo hành.
  • Đến với Homego bạn không chỉ mua được thiết bị máy lọc không khí tại Hà Nội chính hãng, chất lượng đảm bảo mà còn được hưởng nhiều quyền lợi với các chương trình khuyến mãi, tặng quà, giảm giá, chiết khấu, …. chắc chắn bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích nhất với cùng 1 số tiền bỏ ra.
  • Homego trực thuộc bếp vũ sơn với kinh nghiệm hơn 10 năm trên thị trường,  cùng với 30 hệ thống showroom trên toàn quốc, chúng tôi có bề dày lịch sử kinh nghiệm, chúng tôi tự tin am hiểu về sản phẩm, tâm lý, thị hiếu của khách hàng, cam kết mang lại chế độ chăm sóc và bảo hành tốt nhất với khách hàng.

Qua bài viết nên mua máy lọc không khí ở đâu chính hãng, giá rẻ, chúng tôi hy vọng giúp bạn có thêm kinh nghiệm khi đi mua máy lọc không khí cho gia đình và trở thành địa chỉ uy tín hàng đầu Việt Nam cung cấp máy lọc không khí chính hãng, giá rẻ.


Danh mục menu