Nhà có trẻ nhỏ thì có nên lắp khóa cửa thông minh hay không?

23-10-2018 10:24

Nhà có trẻ nhỏ thì có nên lắp khóa cửa thông minh hay không? Hẳn là có rất nhiều lý do để đi đến quyết định cân nhắc một bộ sản phẩm khóa cửa thông minh cho căn hộ của gia đình, tuy nhiên, không thể không bàn đến những vấn đề xoay quanh việc lắp đặt và sử dụng khóa cửa thông minh, nhất là đối với các hộ gia đình có các thành viên nhí nhỏ tuổi. 

Gia đình có trẻ nhỏ có nên lắp khóa cửa thông minh?

Để trả lời được câu hỏi này, chúng ta sẽ đánh giá dựa trên 2 tiêu chí: Sự tương thích giữa khóa thông minh với trẻ nhỏ và sự an toàn mà các sản phẩm khóa thông minh Kaadas 9113 , Kaadas K7 , Kaadas K8 ,… mang lại cho trẻ nhỏ.

nha-co-tre-nho-thi-co-nen-lap-khoa-cua-thong-minh-hay-khong

Trong thực tế, ngay chúng ta cũng nhận thấy dễ dàng sự tiện lợi của dòng khóa vân tay. Chỉ với một cú chạm nhẹ hoặc nhập mật mã cài đặt của bạn. Cửa sẽ mở mà không cần đến việc lích kích tìm chìa khóa nhà. Do đó, ngay cả đối với bàn tay và nhận thức non nớt của bé. Bạn hoàn toàn an tâm rằng bé nhà bạn có thể sử dụng được thiết bị này. Mọi việc cần làm đó là đăng ký vân tay bé vào ổ dữ liệu của khóa. Và giúp bé nhớ mật mã mở cửa mà bạn đã thiết lập.

Ngăn chặn tình trạng quên khóa cửa khi vội

Vào các buổi sáng do tất bật với quá nhiều việc nên có một số phụ huynh quên cả việc khóa cửa. Điều này vô tình tạo cơ hội cho kẻ gian xâm nhập vào căn nhà của bạn. Đối với khóa cửa thông minh, đây là việc không có khả năng xảy ra. Bởi lẽ, khóa thông minh có khả năng tự cài chốt khi người dùng không có xu hướng mở. Do đó, mọi việc cần làm chỉ là bạn kéo sập cửa lại là được.

nha-co-tre-nho-thi-co-nen-lap-khoa-cua-thong-minh-hay-khong-02

Lo lắng việc bé tự ý mở cửa đi ra ngoài?

Với chức năng thiết lập lịch trình khóa/mở cửa tự động. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng trong thời gian bạn vắng nhà. Bé nhà bạn không thể tự mở cửa từ bên trong để đi ra ngoài.

Lo lắng vấn đề kẻ gian tiếp cận?

Mọi hành vi cố tình mở khóa, phá khóa trái phép sẽ được cảnh báo. Điều này khiến kẻ gian lo sợ và phải từ bỏ ngay. Hệ thống thông báo sẽ trực tiếp báo cho bạn qua liên kết điện thoại thông minh. Vì thế bạn có thể có mặt kịp thời khi cần. Và chắc chắn kẻ gian không có cơ hội làm hại đến bé nhà bạn cũng như tài sản bên trong.

nha-co-tre-nho-thi-co-nen-lap-khoa-cua-thong-minh-hay-khong-02

Với những ưu điểm trên chắc chắn chúng ta hoàn toàn có thể hiểu được tính ứng dụng của dòng thiết bị tiên tiến này. Do đó, nếu nhà bạn có trẻ nhỏ, việc lắp đặt khóa cửa vân tay càng cần thiết hơn. Và chắc chắn không có bất cứ lo ngại nào so với việc sử dụng khóa truyền thống.

Để được hỗ trợ trợ tư vấn báo giá & lắp đặt khóa cửa vân tay tại Hà Nội. Quý gia đình có thể trực tiếp liên hệ đển tổng đài 24/7 của Kaadas Việt Nam. Hotline: 01688 788 778 - Mọi câu hỏi và thắc mắc sẽ được hỗ trợ giải đáp chính xác nhanh chóng. Nếu bạn cần được tư vấn lắp đặt, kỹ thuật viên sẽ có mặt tận nơi để trợ giúp. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!


Danh mục menu