Nhận định máy lọc không khí có tốn điện không?

12-11-2019 10:52

Trong bối cảnh không khí ô nhiễm nặng nề, người dùng đều mong muốn sở hữu máy lọc không khí để bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình, tuy nhiên máy lọc không khí có tốn điện không lại là rào cản lớn với việc quyết định mua sắm của người dùng, nếu bạn chưa rõ về vấn đề này cùng nghe chuyên gia của Homego phân tích qua bài viết sau.

1, Máy lọc không khí có tiêu thụ tốn điện không?

Các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong nghề khẳng định về câu hỏi “ máy lọc không khí có tốn điện không” câu trả lời là “máy lọc không khí KHÔNG tốn điện” , vậy công suất vận hành của nó ra sao mà không tốn điện?

Nhận định máy lọc không khí có tốn điện không?-1

Lượng điện tiêu thụ của máy lọc không khí giao động khoảng 0.025 – 0.055 kW/h, tức là nếu bạn sử dụng thiết bị liên tục trong 24 giờ thì chỉ tiêu thụ khoảng từ 0.6 - 1.32 kW/h và số tiền bạn phải trả chỉ từ 3 - 5000 đồng/ngày.

So sánh với nhiều thiết bị điện gia dụng khác trong gia đình, mức tiêu thụ điện của máy lọc không khí ở mức trung bình thấp, thấp hơn rất nhiều so với cả các sản phẩm như máy lạnh ( 2 - 3 kW/h). Đến đây chắc chắn quý vị đã có nhận định của bản thân mình về máy lọc không khí có tốn điện không rồi đúng không?

Tuy nhiên ở 1 góc độ khác nếu bạn không biết cách sử dụng cũng như vận hành máy đúng quy định, hoặc sử dụng với tần suất quá nhiều thì tiêu tốn điện là điều đương nhiên.

2, Máy lọc không khí có công nghệ gì để tiêu thụ ít điện?

Máy lọc không khí có tốn điện không ? câu trả lời là không tốn điện, vậy nhờ có công nghệ gì mà sản phẩm lọc không khí một cách hiệu quả đến vậy mà không hề tốn điện?

Nhận định máy lọc không khí có tốn điện không?-2

Các nhà sản xuất đã tính toán kỹ lưỡng nhằm giảm thiểu tối đa chi phí bằng công nghệ Inverter.

Công nghệ Inverter (còn gọi là công nghệ biến tần), là công nghệ giúp tiết kiệm điện trên các thiết bị điện. Công nghệ được ứng dụng để kiểm soát công suất hoạt động và tiêu thụ điện của thiết bị, hạn chế gây lãng phí điện.

Lựa chọn sử dụng các sản phẩm máy lọc không khí có tích hợp công nghệ Inverter, người dùng sẽ yên tâm hơn về mức điện năng tiêu thụ và khả năng tiết kiệm điện của sản phẩm.

3, Cách sử máy máy đúng cách để tiết kiệm điện?

Công suất vận hành và cách sử dụng của người tiêu dùng sẽ làm thay đổi kết quả của câu hỏi “ máy lọc không khí có tốn điện không” bởi đây là nguyên nhân ảnh hưởng trực tiếp đến mức điện tiêu thụ của máy lọc không khí.

Nhận định máy lọc không khí có tốn điện không?-3

Lời khuyên từ các chuyên gia kỹ thuật cũng như kinh nghiệm sử dụng máy lọc không khí để tiết kiệm điện năng, người dùng nên chủ động điều chỉnh hoạt động của máy theo nhu cầu và mức ô nhiễm trong không gian phòng ở của mình. Với một số model máy có chế độ chạy tự động, chế độ này rất hữu ích, không những vừa giúp máy không phải hoạt động với cường độ cao mà khả năng làm sạch vẫn được đảm bảo.
 
Thời gian sử dụng máy càng lâu thì mức hao tổn điện năng càng cao, nhận đình này hoàn toàn chưa chính xác. Trên thực tế, với thời gian sử dụng máy càng lâu, trong một số trường hợp, động cơ của máy có thể không còn mạnh mẽ như trước làm giảm khả năng lọc khí, tuy nhiên thì mức hao tổn điện chênh lệch hoàn toàn không nhiều. Khi này, lý do chúng ta nên mua máy lọc không khí mới chỉ nhằm đảm bảo việc thanh lọc khí trong phòng được an toàn nhất.

4, Máy lọc không khí chất lượng kém có tốn điện không?

Khi tìm hiểu máy lọc không khí có tốn điện không chúng tôi không thể bỏ qua vấn đề khuyên bạn nên tìm địa chỉ uy tín để tránh mua phải máy lọc không khí chất lượng kém bởi thiết bị máy lọc không khí chất lượng thấp thì tiêu thụ mức công suất cao hơn máy chất lượng cao tới 3 lần ( theo kết quả nghiên cứu của chuyên gia), vậy đâu là địa chỉ đáng tin cậy cung cấp máy lọc không khí chính hãng.

  • Homego tự tin là địa chỉ uy tín số 1 hiện nay cung cấp máy lọc không khí chính hãng, chúng tôi chịu trách nhiệm về nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm bên mình.
  • Đơn vị chúng tôi cam kết hàng chính hãng 100%
  • Chúng tôi là đại lý chính hãng của các thương hiệu máy lọc không khí, nói không với hàng xách tay rẻ tiền.
  • Giá cả phải chăng nhất thị trường
  • Cùng là thiết bị máy lọc không khí chính hãng thì homego cam kết bán giá phải chăng hơn, còn chúng tôi không so sánh với hàng xách tay rẻ tiền khác.
  • Cung cấp đầy đủ các loại giấy tờ xác minh
  • Chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại giấy từ về nguồn gốc xuất xứ CO/CQ, giấy bảo hành theo đúng quy định của nhà sản xuất nên quý vị an tâm là không có hàng kém chất lượng.
  • Chế độ chăm sóc khách hàng tốt
  • Trong quá trình sử dụng có bất cứ vấn đề gì hãy liên hệ ngay với chúng tôi, đội ngũ nhân viên sẽ có mặt sớm nhất để hỗ trợ quý vị.

Qua bài viết nhận định máy lọc không khí có tốn điện không, homego hy vọng đã giải quyết được thắc mắc bấy lâu nay của quý vị, chúc bạn mua được sản phẩm máy lọc không khí tốt nhất để bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình, đình đồng thời tiết kiệm chi phí tối đa.


Danh mục menu