Những lưu ý khi lắp khóa thông minh cho cửa sắt

23-10-2018 10:19

Khi chúng ta cân nhắc lắp đặt khóa thông minh cần hết sức lưu ý xem liệu mẫu khóa đó có phù hợp với loại cửa sẽ lắp đặt, Nhất là những loại cửa có phần đặc thù như cửa sắt.

Sau đây chuyên gia về khóa thông minh sẽ chia sẻ với chúng ta một số vấn đề liên quan đến hoạt động lắp khóa thông minh cho cửa sắt,hi vọng nó sẽ là kiến thức hữu ích cho những ai đang băn khoăn về vấn đề này.

Những lưu ý khi lắp khóa thông minh cho cửa sắt

Có không ít vấn đề mà chúng ta sẽ cần phải chú ý khi muốn chọn một ổ khóa thông minh thích hợp cho cửa sắt. Trong đó, có 3 yêu cầu cần quan tâm hơn cả. Bao gồm:

nhung-luu-y-khi-lap-khoa-thong-minh-cho-cua-sat

1 . Lắp khóa thông minh cho cửa sắt còn mới

Giống như khi chúng ta lựa chọn lắp khóa cửa vân tay cho cửa kính hay cửa gỗ,… Điều kiện tiên quyết mà chúng ta nên lưu ý đó là cửa phải còn mới, mặc dù không phải chỉ có cửa mới mới lắp được khóa thông minh. Tuy nhiên, việc lắp ổ khóa này trên cửa đã từng lắp khóa trước đó sẽ phát sinh nhiều vấn đề liên quan đến thẩm mỹ, độ chắc chắn của ổ khóa,… Chính vì thế, không phải cửa cũ nào cũng lắp được.

nhung-luu-y-khi-lap-khoa-thong-minh-cho-cua-sat-01

Đối với yêu cầu lắp khóa thông minh cho cửa sắt. Đây cũng là điều kiện quan trọng. Do đó, nếu bạn có ý định này, bạn nên tiến hành lắp ngay từ ban đầu. Không nên dại dột thử nghiệm một ổ khóa nào đó rồi mới lựa chọn về khóa thông minh.

2 . Lựa chọn khóa có thông số kỹ thuật phù hợp với cửa

Mỗi một thiết kế khóa cửa sắt đều có kích thước riêng. Và tất nhiên, các loại cửa sắt cũng không đồng nhất về kích cỡ thông số. Do đó, khi xem xét lắp đặt. Bạn phải tìm hiểu rõ các thông số về độ dày, độ rộng của đố cửa. Sau đó đối chiếu xem liệu ổ khóa bạn đang chọn có phù hợp. Có như vậy mới đảm bảo sự chắc chắn của ổ khóa khi được lắp vào.

nhung-luu-y-khi-lap-khoa-thong-minh-cho-cua-sat-02

3 . Lựa chọn một thiết kế khóa yêu thích

Khi 2 điều kiện trên cơ bản đã được đáp ứng. Quý khách có thể thoải mái lựa chọn một mẫu khóa theo sở thích của mình. Chỉ cần một chút lưu ý thêm đó là nếu là khóa cửa chính. Tốt nhất nên chọn loại khóa thiết kế phức tạp, có nhiều chốt. Như vậy thì khả năng bảo vệ chống trộm, chống cạy phá sẽ cao hơn nhiều.

nhung-luu-y-khi-lap-khoa-thong-minh-cho-cua-sat-03

Nếu lựa chọn khóa thông minh cho cửa sắt của nhà riêng. Chúng ta có thể chọn ổ khóa vân tay hoặc khóa mật mã. Còn nếu là ổ khóa cho cửa của công ty, đơn vị, tập thể. Khóa cửa thẻ từ được xem là lựa chọn lý tưởng.

Liên hệ tư vấn lắp khóa thông minh cho cửa sắt hoặc truy cập: https://homego.vn/khoa-cua-nhom-cua-thep.html để tham khảo nhiều mẫu khóa cửa sắt mới nhất.
Quý khách nếu còn bất cứ băn khoăn nào về vấn đề lựa chọn ổ khóa thông minh cho cửa sắt. Xin vui lòng liên hệ yêu cầu tư vấn hỗ trợ MIỄN PHÍ ngay tại: Hotline: 082.3737.333 . Trân trọng


Danh mục menu