Những tính năng đặc biệt khi sử dụng khóa thông minh Kaadas chính hãng

23-10-2018 10:25

Khóa vân tay Kaadas được sản xuất theo công nghệ Đức và hiện đang là một trong những lựa chọn hàng đầu của nhiều căn hộ hiện đại của Gia Đình Việt. Không hề khó để nhận thấy, dòng sản phẩm công nghệ cao này đang xuất hiện với mật độ dày hơn. Và cũng chính vì thế mối quan tâm về chúng cũng cao hơn với nhiều tính năng cao cấp trong quá trình sử dụng.

1 . Xác nhận vân tay cho khóa thông minh Kaadas một cách chính xác, chuẩn mực

Với dòng sản phẩm chất lượng cao như khóa cửa thông minh Kaadas. Bộ phận cảm biến nhận dạng vân tay có thể nói là vô cùng nhạy. Chỉ một cú chạm nhẹ, cũng đủ cho chức năng quét vân tay hoạt động và xác nhận. Và tất nhiên, những sai khác cũng sẽ nhận dạng khắt khe hơn. Do đó, khi lấy vân tay cho khóa cần chú ý lấy chính xác. Như vậy, quá trình hoạt động sau này không bị gặp rắc rối.

nhung-tinh-nang-dac-biet-khi-su-dung-khoa-thong-minh-kaadas-chinh-hang

Là thiết bị khóa vân tay chất lượng cao, thông thường chỉ cần chạm rất nhẹ là đủ. Chúng ta cũng nên lưu ý không nhấn, đè quá mạnh. Bề mặt cảm ứng vô cùng nhạy cảm. Nếu bạn tác động với lực mạnh có thể gây hư hỏng.

Ngoài ra, chúng ta cũng cần lưu ý đến tính năng tự bật báo động nguy hiểm khi có xâm nhập bất hợp pháp. Chức năng này tích hợp dựa trên vấn đề sử dụng vân tay bị nhận dạng sai nhiều lần. Do đó, nếu cảm thấy rắc rối khi khóa thông minh Kaadas không nhận vân tay của bạn. Bạn không nên miễn cưỡng thử quá nhiều lần. Khi này, gọi đến dịch vụ hỗ trợ bảo hành sẽ tốt hơn. Trong trường hợp bạn cố tình thử mở mà khóa không nhận. Chức năng báo động nguy hiểm sẽ khởi động. Và việc này khiến cho quá trình khắc phục sự cố trở nên phức tạp hơn.

nhung-tinh-nang-dac-biet-khi-su-dung-khoa-thong-minh-kaadas-chinh-hang-01

2 . Chú ý về tín hiệu pin của khóa cửa vân tay Kaadas

Khóa vân tay Kaadas có chức năng báo hiệu khi dần hết pin. Lúc này bạn chú ý phải nạp năng lượng để đảm bảo hoạt động cho khóa. Nếu để khóa rơi vào tình trạng kiệt pin sẽ ảnh hưởng đến chức năng lẫn độ bền tuổi thọ. Đây là một trong những điều kiện tiên quyết mà bất cứ ai lặp đặt khóa thông minh phải ghi nhớ.

nhung-tinh-nang-dac-biet-khi-su-dung-khoa-thong-minh-kaadas-chinh-hang-02

Trên đây là 2 thông tin cơ bản cần lưu ý khi bạn quyết định lựa chọn dòng sản phẩm khóa thông minh Kaadas cho căn hộ hay văn phòng của mình. Hãy luôn nhớ rằng, chính những thói quen sử dụng đơn giản nhất lại luôn có tác động đến hoạt động của khóa. Cho mọi yêu cầu hỗ trợ về báo giá hay kỹ thuật, xin vui lòng liên hệ: Homego.vn - 082 3737 333 - Rất hân hạnh được phục vụ cho quý khách hàng!


Danh mục menu