Ổ khóa vân tay Kaadas chống trộm có tốt không?

23-10-2018 10:20

Trong số tất cả các vấn đề cần quan tâm về một ổ khóa lắp đặt cho căn hộ của mình, tất cả các tiêu chuẩn về thiết kế, mẫu mã, tính năng dường như chỉ là ngoài lề khi chúng ta nhắc đến khả năng chống trộm của thiết bị. Đối với cân nhắc lựa chọn sản phẩm của Kaadas, câu hỏi đặt ra nhiều nhất vẫn chính là ổ khóa vân tay Kaadas chống trộm có tốt không?

Đặc điểm tính năng công nghệ bảo mật của khóa vân tay Kaadas

Trước khi đánh giá xem liệu ổ khóa vân tay Kaadas chống trộm có tốt không. Chúng ta cùng tìm hiểu qua về đặc điểm tính năng công nghệ bảo mật của thiết bị.  Theo chia sẻ từ phía chuyên gia công nghệ. Chế độ bảo mật của khóa thông minh Kaadas được vận hành bởi các nhân tố sau:

o-khoa-van-tay-kaadas-chong-trom-co-tot-khong

Chất liệu thủy tinh siêu cứng, siêu bền, không lưu lại dấu vết. Nhờ vậy, kẻ gian rất khó để nhận dạng dấu hiệu mở khóa nhà bạn

  • Chức năng tự động khóa cửa khi chúng ta không có hành động mở khóa. 
  • Bảo mật hai lớp kết hợp giữa vân tay và mật mã.
  • Có khả năng thiết lập mật mã giả để đề phòng người khác nhìn trộm.
  • Chế độ cảnh báo khi có hành vi cố tình xâm nhập, phá khóa.
  • Thiết lập mở khóa theo lịch trình để đảm bảo an toàn trong thời gian bạn vắng nhà
  • Chất lượng khóa bền bỉ, chắc chắn, chống lại cạy phá tốt. Kaadax vẫn được công nhận là một trong những ổ khóa cửa chống cắt trộm tốt nhất hiện nay.

o-khoa-van-tay-kaadas-chong-trom-co-tot-khong-01

Đây chính là những tính năng được tích hợp kèm theo một ổ khóa thông minh của Kaadas. Vậy những điều này đã đủ giúp chúng ta chống lại nạn trộm cắp, cạy phá?

Ổ khóa vân tay Kaadas chống trộm có tốt không?

Trong thực tế thì hiện nay, không có nhiều dòng thiết bị vượt trội hơn các tính năng bảo mật bên trên mà ổ khóa vân tay của thương hiệu Kaadas đang có, và tất nhiên, với ổ khóa cơ càng không thể. Chính vì vậy, có thể nhận định rằng đây đang là một trong ổ khóa phòng chống trộm tốt nhất hiện nay. Nếu một khi trộm đã có khả năng cạy phá ổ khóa này của bạn. Thì có lẽ chẳng còn lựa chọn nào đảm bảo cho an toàn ngôi nhà cho bạn nữa.

o-khoa-van-tay-kaadas-chong-trom-co-tot-khong-02

Mọi yêu cầu khác liên quan đến vấn đề lựa chọn và lắp đặt khóa điện tử thương hiệu Kaadas cho ngôi nhà của bạn. Xin vui lòng hãy liên hệ ngay đến: Homego – 082.3737.333 - Kỹ thuật viên nhanh chóng sẽ tiếp nhận và đưa ra phản hồi nhanh nhất và chính xác nhất. Trân trọng!


Danh mục menu