Quạt trần Đài Loan giá bao nhiêu ở thời điểm hiện tại?

28-08-2020 17:45

Quạt trần Đài Loan giá bao nhiêu đang là vấn đề nhận được sự quan tâm lớn từ phía khách hàng, bởi tâm lý họ luôn sợ bị mua với giá đắt mà chất lượng lại không được đảm bảo. Đừng lo lắng, với các chuyên gia hàng đầu trong ngành sẽ giúp bạn nắm rõ giá của quạt trần Đài Loan ở thời điểm hiện tại.

1, Tại sao cần tham khảo giá quạt trần Đài Loan trước khi mua?

Tại sao lại có nhiều câu hỏi “ quạt trần Đài Loan giá bao nhiêu” đến vậy trên lượt tìm kiếm Google đến từ phía người tiêu dùng, bởi họ sẽ cảm thấy an tâm hơn khi mua hàng và các lý do sau:

Quạt trần Đài Loan giá bao nhiêu ở thời điểm hiện tại?-1

  • Không bị ép giá, bóp giá khi đi mua quạt trần đến từ Đài loan

Nhu cầu sử dụng quạt trần Đài Loan cao cấp của con người ngày càng tăng cao kéo theo sự xuất hiện đông đảo của các địa chỉ cung cấp quạt trần xuất xứ Đài Loan với nhiều mức giá khác nhau, việc nắm không rõ được bảng giá quạt trần Đài Loan giá bao nhiêu làm người tiêu dùng không biết đâu mới là mức giá hợp lý cho từng thương hiệu.

  • Tránh mua phải quạt trần hàng giả, hàng kém chất lượng

Nhu cầu của khách hàng là mua quạt trần Đài Loan chính hãng, bạn sẽ dễ dàng nhận ra hàng giả với mức giá chào bán quá thấp thì % mua phải hàng giả rất cao bởi hàng chất lượng cao cũng có mức giá chung chứ không thể thấp hẳn so với thị trường quá nhiều được.

  • Tư vấn dễ dàng cho người thân, mọi người xung quanh

Homego cam kết rằng khi bạn nắm được giá của quạt trần Đài Loan rồi, bạn có thể tự tin tư vấn cho người thân hoặc những người xung quanh mua được sản phẩm tốt và phù hợp nhất đối với gia đình mình.

=> Tham khảo thêm: nên mua quạt trần đèn ở đâu?

2, Hiện nay, giá quạt trần Đài Loan bao nhiêu tiền?

Hiện tại quạt trần Đài Loan đa dạng về giá cả theo thương hiệu, kiểu dáng… Chúng tôi phân loại quạt trần Đài Loan giá bao nhiêu qua 3 phân khúc sau:

Quạt trần Đài Loan giá bao nhiêu ở thời điểm hiện tại?-2

  • Phân khúc bình dân: các mẫu quạt trần Đài Loan có giá từ 4 triệu đến 6 triệu model.  Đây là mức giá thấp nhất mà người tiêu dùng có thể sở hữu một chiếc quạt trần đèn giá rẻ. Ví dụ như là những model quạt trần Đài Loan giá rẻ có giá dao động từ 4.000.000 tới 4.900.000 đồng.
  • Phân khúc trung cấp trên 7 triệu tới 10 triệu đồng cho 1 model quạt trần đẹp: Nổi bật nhất là các model Original Light có giá 7.580.000đ, quạt lotus có giá 6.880.000đ, quạt trần Eagle 60 có giá 8.690.000đ. Đây là những model quạt trần xuất xứ Taiwan ( Đài Loan)  xuất sắc có doanh số bán chạy cao nhất trong năm 2020 mà Homego tổng hợp lại cho bạn tham khảo.
  • Phân khúc giá cao cấp:  các sản phẩm quạt trần đèn cao cấp có giá trong khoảng trên 10 triệu tới gần 35 triệu: Model quạt trần Timmer 72 giá 19.860.000đ, quạt trần Đài Loan VILLA giá 29.860.000đ, quạt trần cánh cụp cánh xòe SOLE giá 14.860.000đ.

Quạt trần Đài loan giá bao nhiêu, xét theo tầm nhìn chung mức giá mà các thương hiệu quạt đèn trần trang trí Đài Loan áp định với các sản phẩm của mình so với mặt bằng chung là tương đối, không hề cao hơn các nhãn hàng nổi tiếng khác. Nếu xét mức giá với chất lượng sản phẩm thì đây là mức giá hợp lý với chất lượng của quạt.

3, Có nên mua quạt trần Đài Loan hay không?

Giải đáp xong câu hỏi quạt trần Đài Loan giá bao nhiêu, nhiều người tiêu dùng lại đặt ra với mức giá như vậy chúng ta có nên mua quạt trần Đài Loan hay không và câu trả lời từ các chuyên gia là có. 

Quạt trần Đài Loan giá bao nhiêu ở thời điểm hiện tại?-3

Nếu đầu tiên chúng ta nhìn vào công dụng của quạt trần Đài Loan mang lại: vận hành êm ái, điều khiển từ xa, nhiều tốc độ điều chỉnh gió, chế độ đảo chiều, sử dụng được cả trong mùa đông và mùa hè, có độ bền cao. Chính vì vậy nếu xét về góc độ chất lượng thì sản phẩm quạt trần Đài Loan có giá hoàn toàn phải chăng mà không hề đắt. Mặt khác nếu xét về độ bền, các sản phẩm quạt trần thông thường có độ bền không cao còn quạt trần Đài Loan độ bền đi cùng năm tháng hãng bảo hành lên tới 10 năm.

Với những chia sẻ về bài viết quạt trần Đài Loan giá bao nhiêu ở thời điểm hiện tại, chúng tôi hy vọng giúp bạn nắm rõ được mức giá trị của quạt trần xuất xứ Đài Loan ở thời điểm hiện tại, chúc quý vị mua được sản phẩm tốt cho gia đình.


Danh mục menu