Trong thời đại xã hội phát triển đòi hòi con người phải chịu nhiều áp lực từ công việc nhiều hơn, chính vì vậy việc sở hữu robot hút bụi lau nhà sẽ giúp bạn có nhiều thời gian để thư giãn. Robot hút bụi lau nhà Dreame với nhiều tính năng vượt trội mà mức giá lại vô cùng hấp dẫn sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho bạn.

Cập nhật các mẫu Robot hút bụi lau nhà Dreame bán chạy nhất đang có mặt tại Homego.

 

Xem thêm

Dreame Technology, được thành lập vào năm 2015 và có trụ sở chính tại Giang Tô, là một doanh nghiệp sáng tạo về thiết bị gia dụng thông minh. 

Chúng tôi thành thạo trong việc thiết kế và sản xuất máy hút bụi không dây cao cấp, Robot hút bụi lau nhà, máy sấy tóc, v.v. Chúng tôi cũng là một công ty trong Hệ sinh thái Xiaomi, mang đến cho chúng tôi sự hỗ trợ đắc lực về chuỗi cung ứng.

Dreame sở hữu đội ngũ R&D hoạt động hàng đầu, bao gồm hơn 15 kỹ sư từ Đại học Thanh Hoa từng làm việc trong ngành công nghiệp hàng không và dụng cụ chính xác.

Chúng tôi có trung tâm sản xuất thiết bị vệ sinh gia đình hạng nhất ở tỉnh Giang Tô và đội ngũ bán hàng và dịch vụ theo định hướng khách hàng ở Bắc Kinh. Nhờ vào máy hút bụi chất lượng cao mạnh mẽ của chúng tôi, Dreame V Series với công nghệ tiên tiến, động cơ kỹ thuật số tốc độ cao.

Dreame Việt Nam tự hào là một trong những đơn vị phân phối robot hút bụi lớn nhất Việt Nam

Với sứ mệnh, khát vọng cháy bỏng kiến tạo cuộc sống Thịnh Vượng cho những gia đình người Việt Nam, với những chiến lược phát triển, chính sách ưu việt, chương trình đào tạo và sự hỗ trợ tận tâm, tận lực, Dreame Việt Nam đã giúp cho hàng trăm nghìn cuộc sống gia đình trở nên đơn giản, thuận tiện hơn không cần mất công sức vào dọn dẹp nhà cửa.

Để chúng tôi nói cho Bạn biết những điều bạn nhận được khi mua Robot hut bụi lau nhà Dreame:

  • Được báo giá cực thấp và nhiều chính sách hấp dẫn khác
  • Được tư vấn hỗ trợ miễn phí, nhiệt tình hướng dẫn tất cả các cách thức bán hàng
  • Sản phẩm chính hãng, nhập khẩu tận gốc
  • Đổi trả miễn phí do lỗi của nhà sản xuất
  • Thương hiệu uy tín: Dreame Việt Nam là một trong những đơn vị đi đầu trên thị trường phân phối máy robot về Việt Nam.
  • Nguồn gốc rõ ràng: Chúng tôi luôn tìm kiếm nguồn hàng và hợp tác với các công ty Xiaomi, uy tín hàng đầu trên thế giới không qua trung gian nên vấn đề nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.
  • Giá sỉ rẻ nhất: Với số lượng mỗi lần nhập khẩu vô cùng lớn, Dreame Việt Nam đã trở thành đối tác chiến lược của nhiều tập đoàn lớn trên thế giới. Chính vì thế mà giá nhập hàng của chúng tôi luôn RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG với nhiều ưu đãi cạnh tranh.

Hãy đến với Dream Group, để chúng tôi được kiến tạo nhiều hơn.

Xem thêm


Danh mục menu