Siêu thị Bếp Vũ Sơn phân phối khóa kaadas cửa vân tay cao cấp chính hãng uy tín

23-10-2018 10:26

Đi theo xu hướng phát triển chung của cuộc sống hiện đại, phần đa mọi người đều lựa chọn các giải pháp bảo vệ tiên tiến, tiện lợi an toàn và đẹp mắt. Và đi theo đó, là các địa chỉ phân phối cung ứng cũng không hề ít, việc tìm một đại lý phân phối chính hãng khóa cửa vân tay tại Hà Nội không dễ.

THẬT GIẢ LẪN LỘN TRÊN THỊ TRƯỜNG & NHỮNG NGUY CƠ TIỀM ẨN

Một bộ khóa Kaadas cửa vân tay cao cấp có giá trị không hề thấp. Có thể nói, đây là mảnh đất màu mỡ mang đến lợi nhuận hấp dẫn cho nhà phân phối. Chính vì thế, ngày càng có nhiều hơn các đơn vị cạnh tranh nhau. Và trong đó, không ít địa chỉ kinh doanh trục lợi lẫn lộn các mặt hàng kém chất lượng.

sieu-thi-bep-vu-son-phan-phoi-khoa-kaadas-cua-van-tay-cao-cap-chinh-hang-uy-tin

Là một khách hàng, bạn phải hết sức cảnh giác. Bởi nếu không may, đặt nhầm niềm tin thì bạn sẽ phải đối mặt với nhiều nguy cơ tiềm ẩn. Đó là gì?

Sự an toàn của ngôi nhà không được đảm bảo

Các loại khóa kém chất lượng không được đánh giá cao về độ bền và độ bảo mật. Do đó, kẻ gian có thể dễ dàng phá khóa xâm nhập bất hợp pháp. Khi đó, không chỉ tài sản mà thậm chí tính mạng của gia chủ cũng có thể gặp bất trắc.

sieu-thi-bep-vu-son-phan-phoi-khoa-kaadas-cua-van-tay-cao-cap-chinh-hang-uy-tin-01

Lãng phí tiền bạc

Bỏ ra một khoản tiền không hề tương xứng với giá trị thực tế của sản phẩm. Nhiều nhà phân phối nhập khóa hàng nhái nhưng bán theo giá khóa cửa vân tay nhập khẩu chính hãng. Điều này chắc chắn khiến cho bạn lãng phí không ít tiền bạc. Đó còn chưa kể đến giá trị niềm tin bị đánh mất khi biết mình bị lừa.

Điểm trừ về thẩm mỹ và giá trị ngôi nhà

Các mẫu hàng nhái có thể nhìn tương đồng khi còn mới. Tuy nhiên, trong thời gian sử dụng sẽ nhanh chóng xuống cấp. Lớp mạ bên ngoài cũng không đảm bảo độ bền và độ sáng. Chính vì thế, mỹ quan và giá trị đẳng cấp của công trình đều bị ảnh hưởng.

BEPVUSON.VN PHÂN PHỐI KHÓA CỬA VÂN TAY CAO CẤP CHÍNH HÃNG UY TÍN

Một địa chỉ phân phối cung ứng sản phẩm khóa cửa vân tay cao cấp uy tín sẽ có những đặc điểm gì?

sieu-thi-bep-vu-son-phan-phoi-khoa-kaadas-cua-van-tay-cao-cap-chinh-hang-uy-tin-02

  • Danh tiếng uy tín của đơn vị
  • Thâm niên hoạt động trên thị trường
  • Giấy phép ủy quyền phân phối từ nhà sản xuất
  • Chính sách cam kết bảo hành theo tiêu chuẩn hàng chính hãng
  • Chính sách về giá cả công khai minh bạch hợp lý
  • Phản hồi đánh giá của khách hàng

Hẳn là để xác nhận hết các tiêu chí trên không hề dễ. Song ở vị thế của một nhà phân phối được Kaadas ủy quyền chính thức tại Việt Nam. Quý khách hàng hoàn toàn có thể tín nhiệm vào chúng tôi – Nhà phân phối khóa cửa vân tay cửa Đức uy tín số 1 Việt Nam.

TẠI SAO NÊN CHỌN KAADAS VIỆT NAM?

Để xứng đáng với mục tiêu trở thành nhà phân phối khóa cửa vân tay nhập khẩu uy tín nhất. Kaadas Việt Nam luôn thể hiện rõ những chính sách & cam kết phục vụ mang đến sự an tâm và hài lòng cho khách hàng.

sieu-thi-bep-vu-son-phan-phoi-khoa-kaadas-cua-van-tay-cao-cap-chinh-hang-uy-tin-03

Đơn vị được ủy quyền chính thức từ thương hiệu khóa cửa vân tay của Đức Kaadas

Danh tiếng và uy tín của thương hiệu đến từ Đức có lẽ đủ khẳng định cho khách hàng về chất lượng công nghệ sản phẩm của chúng tôi mang đến. Mỗi một thiết kế của Kaadas đã được kiểm chứng về khả năng bảo mật trong sử dụng. Chất liệu tiêu chuẩn mang đến độ bền bỉ xứng tầm thương hiệu. Công nghệ đóng/mở khóa thông minh mang đến sự tiện lợi mà vẫn đảm bảo an toàn. Đi cùng đó, thiết kế sang trọng với lớp mạ Nano sáng bóng hoàn toàn phù hợp cho những công trình giá trị.

Được ủy quyền là đại lý độc quyền phân phối chính thức. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách những sản phẩm hội tụ đầy đủ tố chất tuyệt vời của thương hiệu.

Đơn vị có đầy đủ giấy tờ chứng minh về pháp lý để khách hàng kiểm chứng xác thực.

sieu-thi-bep-vu-son-phan-phoi-khoa-kaadas-cua-van-tay-cao-cap-chinh-hang-uy-tin-04

Bảo hành theo tiêu chuẩn nhà sản xuất

  • 100% khóa cửa vân tay tại Hà Nội đang được đơn vị phân phối là hàng chính hãng
  • Toàn bộ sản phẩm trưng bày và cung cấp đều được cam kết bảo hành theo quy định Kaadas
  • Mọi hỏng hóc, lỗi kỹ thuật đều được hỗ trợ khắc phục theo yêu cầu
  • Hỗ trợ bảo dưỡng, bảo trì theo quy định bảo hành của Kaadas

Thêm nhiều mẫu mã hơn trong chọn lựa

Đứng trước sự đa dạng về phong cách thiết kế của các công trình. Kaadas mang đến nhiều giải pháp thiết kế tương ứng để đảm bảo sự hòa hợp. Cho dù bạn sở hữu một căn chung cư hiện đại cao cấp. Hay gia đình bạn sống trong một căn biệt thự cổ điển đắt giá. Kaadas đều có thể dễ dàng cung cấp thiết kế khóa theo đúng phong cách bạn cần.

Toàn bộ thông tin về giá bán khóa cửa vân tay tại Hà Nội. Hay mức chi phí hỗ trợ lắp đặt khóa cửa cho khách hàng. Tất cả đều được công khai minh bạch. Quý khách có thể tham khảo xác nhận giá trước khi quyết định. Như vậy, sẽ hạn chế các tiêu cực trong các vấn đề về giá sản phẩm.


Danh mục menu