Sửa chữa khóa cửa kính cường lực tphcm chuyên nghiệp

14-08-2021 10:46

Sửa chữa khóa cửa kính cường lực tphcm đang trở thành nhu cầu cần thiết tại thành phố, đặc biệt ở những khu phát triển. Bởi cửa kính toát lên vẻ sang trọng, tiện lợi và mang tính thẩm mỹ cao mà khóa cửa lại là bộ phận quan trọng không thể thiếu của bộ cửa. Vậy hiện nay có những loại khóa cửa kính nào? đơn vị nào sửa chữa khóa chuyên nghiệp nhất?

1, Có mấy loại khóa cửa kính đang thịnh hành tại tphcm?

Xét theo công nghệ, khóa cửa kính cường lực tphcm đang được sử dụng thịnh hành chia làm 2 loại rõ rệt là khóa cơ truyền thống và khóa điện tử cường lực, khóa từ, chi tiết 3 sản phẩm được thể hiện qua bảng sau:

Sửa chữa khóa cửa kính cường lực tphcm chuyên nghiệp-1

Loại khóa  Đặc điểm riêng
Khóa cửa truyền thống Là các dòng có thiết kế truyền thống với dạng chìa và ổ khóa đi đồng bộ với nhau. Mỗi bộ có một ổ khóa và từ 2-3 chìa.
Khóa vân tay
  • Là loại khóa tích hợp công nghệ đa điểm, mở được bằng dấu vân tay của chủ sở hữu.
  • Dòng này mang tới kiến trúc hiện đại, nhiều trải nghiệm cho người dùng.
  • Sản phẩm kể trên tăng độ an toàn cho không gian nhưng có mức giá cao hơn so với dòng khóa thông thường.
Khóa từ
  • Là loại khóa dùng thẻ từ, mật mã hoặc có tích hợp cả cách mở bằng vân tay. Sản phẩm còn có tên gọi khác là khóa điện tử cửa kính cường lực.
  • Sản phẩm đa năng, còn được trang bị thêm các tính năng, tiện ích nổi bật khác như chống trộm, giả giọng nói, chốt an toàn.
  • Đây là lựa chọn đang trở thành xu hướng được nhiều người lựa chọn.
  • Với nhiều điểm cộng như kể trên, dòng này có mức giá cao hơn so với các loại còn lại.

 


2, Địa chỉ sửa chữa khóa cửa kính cường lực tại tphcm chuyên nghiệp?

Tại công ty Homego, tập hợp các nhân viên kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao trong quá trình  lắp đặt và sửa chữa khóa cửa kính cường lực tphcm. Do đó khi có bất cứ hiện tượng khóa cửa hỏng hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Sửa chữa khóa cửa kính cường lực tphcm chuyên nghiệp-2

  • Giá thành rẻ nhất thị trường

Homego cần “ số lượng lắp đặt thay vì chọn lãi suất cao” nên giá thành lắp đặt khóa cửa kính cường lực tphcm cho quý vị cực rẻ, chúng tôi cần lượng khách nhiều sẽ tích lũy được lãi suất nhiều hơn. Do đó khi lắp đặt khóa thông minh tại Homego sẽ có lợi cho cá nhân quý vị rất nhiều.

  • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm

Tại Homego hội tụ trùm thợ giỏi nhất đất nước Việt Nam, tất cả các thợ đều phải cứng tay nghề, nhiều kinh nghiệm trong việc lắp đặt khóa cửa kính thành phố Hồ Chí Minh.

  • Bảo hành sau khi lắp đặt khóa cửa kính

Đặc biệt, dịch vụ bảo hành tại Homego khi quý vị nhận lắp đặt khóa cửa kính cường lực tphcm, 100% khách hàng sẽ được bảo hành 2 năm, được đổi trả trong vòng 7 ngày nếu lỗi đó do nhà sản xuất, bảo trì hỗ trợ trọn đời tại Homego.

3, Hậu quả của việc không sửa chữa khóa cửa kính kịp thời?

Sửa chữa khóa cửa kính cường lực tphcm không kịp thời, dẫn tới hậu quả gì?
Khóa cửa kính là một bộ phận quan trọng không thể thiếu, do vậy việc không sửa chữa kịp thời dẫn tới không đảm bảo cho sự an toàn của người và tài sản của gia đình,các công sở ,công ty..  

Sửa chữa khóa cửa kính cường lực tphcm chuyên nghiệp-3

Nếu khóa bị hỏng mà không được sửa chữa thì sẽ gây hậu quả nghiêm trọng đầu tiên bạn không thể sử dụng hoặc nhẹ hơn là chập chờn gây bất tiện trong quá trình dùng. Đặc biệt, bạn sẽ có cảm giác không yên tâm và không an toàn khi sử dụng. 

Với 1 vài chia sẻ ngắn về bài viết sửa chữa khóa cửa kính cường lực tphcm chuyên nghiệp, Homego hy vọng quý vị có thêm thông tin bổ ích và tin tưởng lựa chọn địa chỉ uy tín để lắp đặt và sửa chữa.


Danh mục menu