Tại sao các khách sạn hạng sang thường lắp đặt khóa thông minh?

23-10-2018 10:24

Trong số những lựa chọn về lắp đặt khóa cửa, những mẫu khóa thông minh cao cấp như khóa Kaadas nhập khẩu từ Đức là thương hiệu được khá nhiều khách hàng tin dùng, đây đang được xem là lựa chọn thay thế tuyệt vời cho những dòng khóa cơ truyền thống. Dù là cả những thiết kế khóa cơ vô cùng đắt đỏ. 

Bạn có biết nguyên nhân vì sao? 

Câu hỏi này đặt ra sẽ khiến không ít người thấy băn khoăn. Tuy nhiên, chỉ cần bạn tìm hiểu một chút về đặc điểm của sản phẩm. Bạn sẽ có thể dễ dàng trả lời.

tai-sao-cac-khach-san-hang-sang-thuong-lap-dat-khoa-thong-minh

 

Là một trong những thương hiệu khóa cửa vân tay của Đức cao cấp uy tín nhất. Khóa thông minh Kaadas có những ưu điểm khiến cả những khách hàng khó tính thấy hài lòng. Đó là gì?

Chất lượng – giá trị xứng tầm đẳng cấp khách sạn hạng sang

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng đặc thù trong các môi trường như khách sạn hạng sang, chung cư cao cấp,… Kaadas đã giới thiệu đến ra những thiết kế khóa đẳng cấp nhất. Điều đó thể hiện qua:

  • Chất lượng bền bỉ thách thức thời gian
  • Giá cả đắt đỏ xứng tầm đẳng cấp mà bạn đang muốn khẳng định

Độ bảo mật vô cùng đáng tin cậy đến từ khóa thông minh

Không phải không có những loại khóa cơ truyền thống đắt đỏ. Tuy nhiên, khóa thông minh vẫn được ưa ái hơn chính bởi tính năng bảo mật tuyệt vời. Với hệ thống bảo mật 2 lớp cũng tính năng nhận diện tiên tiến. Điều này có thể khiến khách hàng ở tại khách sạn yên tâm hơn. Đặc biệt thông thường những khách hàng lưu tại khách sạn cao cấp thường là những nhân vật lớn. Và họ luôn đòi hỏi sự riêng tư khắt khe hơn.

tai-sao-cac-khach-san-hang-sang-thuong-lap-dat-khoa-thong-minh-01

Thiết kế khóa ấn tượng, bắt mắt

Điều thứ 3 đánh giá sự phù hợp giữa thiết bị khóa thông minh và khách sạn hạng sang. Đó chính là sự ấn tượng bắt mắt đến từ thiết kế sang trọng. Điều này được Kaadas thực hiện rất tốt. Bởi khi đặt các mẫu thiết kế của dòng khóa cửa vân tay nhập khẩu này vào khách sạn. Chúng ta dễ dàng nhận thấy sự hài hòa tương xứng. Đây là điều chắc chắn các mẫu khóa rẻ tiền không làm được.

Tiện lợi, êm ái

Hoạt động êm ái gần như không có bất cứ tiếng động khó chịu nào. Sử dụng tiện lợi, nhanh chóng và đơn giản. Chắc chắn mẫu khóa cửa thông minh sẽ luôn làm khách hàng thấy an tâm.

tai-sao-cac-khach-san-hang-sang-thuong-lap-dat-khoa-thong-minh-02

Trên đây là một số ưu điểm cơ bản chứng minh các dòng khóa thông minh như khóa Kaadas vẫn đang là lựa chọn xứng đáng tại các khách sạn sang trọng, cao cấp. Và chắc chắn rằng, không khó để chúng ta nhận định những điều này đúng không. Mọi thông tin yêu cầu tư vấn và đánh giá chi tiết về sản phẩm. Xin vui lòng liên hệ: Kaadas Việt Nam – 01688 778 778 . Trân trọng!


Danh mục menu