Tạo sự an tâm cho khách hàng ở khách sạn bằng khóa thông minh

23-10-2018 10:24

Khi vì lý do nào đó phải đi nơi xa, thuê khách sạn để ở, bao giờ khách hàng cũng phải lựa chọn một điểm nào đó thật an tâm cho tài sản và cả tính mạng của họ, đây cũng là sự bất an của các chủ khách sạn. Nếu bạn lắp đặt hệ thống khóa thông minh Kaadas, đảm bảo cả bạn và khách sẽ không còn phải lo lắng nữa.

Khóa thông minh Kaadas cho hệ thống phòng khách sạn.

Bao giờ, trong khách sạn cũng cần đặt vấn đề an toàn và riêng tư của khách hàng lên hàng đầu. Việc sử dụng những ổ khóa cơ thủ công hiện nay rất dễ bị phá hoặc sao chép. Sẽ không an tâm cho chính chủ khách sạn lẫn khách nghỉ dưỡng.

tao-su-an-tam-cho-khach-hang-o-khach-san-bang-khoa-thong-minh

Bạn là chủ khách sạn? Bạn cần tìm một giải pháp làm an lòng khách hàng của mình?

Bạn nên sử dụng ngay khóa thông minh Kaadas. Với những tính năng vượt trội về cả bên trong lẫn bên ngoài.

1/ Sự an toàn bên trong.

Khóa thông minh với thân khóa làm bằng chất liệu cao cấp. Mọi thân khóa đều có khả năng chống cắt, chống rung, chống cạy. Đảm bảo việc sử dụng các loại kìm, cưa, đồ kim loại… để cạy nẫy khóa hoàn toàn vô tác dụng.

tao-su-an-tam-cho-khach-hang-o-khach-san-bang-khoa-thong-minh-01

Những loại khóa Kaadas thường sử dụng cho hệ thống khách sạn là loại khóa có tay gạt mở cửa. Tích hợp mở khóa bằng vân tay/ thẻ từ/ mật khẩu. Giúp cho việc cấp chìa khóa cho khách hàng đơn giản nhưng hoàn toàn tuyệt mật.

Với bên trong được thiết kế gồm 1 thanh hoặc 3 thanh chốt bằng kim loại chịu lực, chịu nhiệt cao cấp. Cùng móc cụm móc đóng mở thông minh. Hệ thống đà đẩy lực êm ái, không gây ồn.

Nó sẽ an toàn trong mọi trường hợp lực bên ngoài tác động vào.

2/ Bảo mật từ bên ngoài.

Thiết kế sang trọng, bắt mắt và đầy đủ tính bảo mật. ,với những chiếc khóa thông minh Kaadas. Bạn có nhiều hình thức bảo mật hiện đại như:

tao-su-an-tam-cho-khach-hang-o-khach-san-bang-khoa-thong-minh-02

  • Mở khóa bằng vân tay.
  • Mở khóa bằng thẻ từ gắn chíp.
  • Mở khóa bằng mật khẩu ( có màn mật mã áo chống nhìn trộm).
  • Mở khóa cả bằng chìa cơ cho trường hợp quên.

Với sự hiện đại này, bạn có thể lựa chọn cách đóng mở khóa an toàn cho nhiều trường hợp khách. Khách ở lại lâu dài bạn có thể tích hợp việc dùng vân tay và mật khẩu. Còn khách ở trong ngày bạn có thể đơn giản hơn mà vẫn an toàn bằng thẻ từ…

Bề ngoài đã tạo sự sang trọng, khiến khách hàng thích thú. Bên trong kết cấu hiện đại và bảo mật lại lấy thêm sự yên tâm của khách hàng với khách sạn của bạn.

Chắc hẳn khách hàng sẽ không quên địa điểm ở lý tưởng của bạn khi quay lại. Một ưu thế cạnh tranh mới trong thời buổi kinh doanh khó khăn như hiện nay. Đồng thời bạn cũng yên tâm trong vấn đề bảo an chỉ với việc sử dụng khóa cửa thông minh Kaadas.

tao-su-an-tam-cho-khach-hang-o-khach-san-bang-khoa-thong-minh-03

Hiện nay, Văn phòng đại diện của khóa thông minh Kaadas nằm tại 35 Nguyễn Ngọc Vũ- Cầu Giấy- Hà Nội. Bạn có thể trực tiếp qua tham quan và tìm hiểu kỹ về từng loại khóa. Điều này giúp bạn chọn lựa cho mình được một mẫu khóa phù hợp nhất cho khách sạn của bạn.

Bạn muốn được tư vấn qua điện thoại có thể gọi điện đến tổng đài hỗ trợ:

Điện thoại: 0243 2047 888

Hotline: 01688.778.778

Email: kaadasvietnam.vn@gmail.com


Danh mục menu