Theo bạn quạt trần đèn chùm có mát không?-homego

14-04-2020 11:23

Quạt trần đèn chùm đang là sản phẩm nội thất xu thế trong năm nay, tuy nhiên nhiều người tiêu dùng vẫn e ngại không biết quạt trần đèn chùm có mát không . Vậy thực hự vấn đề là như nào, mời bạn cùng lắng nghe chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực quạt trần đèn phân tích về vấn đề này nhé.

1, Khái niệm quạt trần đèn chùm là gì?

Để đánh giá được sản phẩm quạt trần đèn chùm liệu sử dụng có mát không, trước tiên bạn cần nắm được nó là cái gì đã. Vậy thiết bị quạt trần đèn chùm có điểm gì đặc biệt?

Theo bạn quạt trần đèn chùm có mát không?-homego-1

Theo cách hiểu đơn giản, quạt trần đèn chùm là thiết bị kết hợp giữa quạt trần và đèn chiếu sáng dạng chùm trên cùng 1 sản phẩm. Vừa có chức năng chiếu sáng, vừa có chức năng làm mát vô cùng tiện lợi.

Trên thị trường đa dạng các loại quạt trần đèn chùm khác nhau, mỗi loại được thiết kế khác biệt từ hình dạng, tính năng, công suất, giá thành… vậy quạt trần đèn chùm có mát không? câu trả lời sẽ được bật mí ngay dưới đây.

2, Thực tế quạt trần đèn chùm có thực sự mát không?

Quạt trần đèn chùm có mát không, quạt trần đèn có tốt không, quạt trần đèn chùm có bền không…. đây là những câu hỏi chúng tôi gặp rất nhiều trên các diễn đàn lớn và nhận được sự quan tâm đông đảo người dùng.

Theo bạn quạt trần đèn chùm có mát không?-homego-2

Câu trả lời ở đây là: “” quạt trần đèn chùm là sự kết hợp giữa quạt trần và đèn chiếu sáng nhưng không vì thế mà chức năng quạt mát hay chiếu sáng của sản phẩm bị lu mờ. 

Nhiều người tiêu dùng cho rằng quạt trần đèn chùm không được mát nhiều do hệ thống đèn chiếu sáng tỏa ra năng lượng nhiệt, sau đó cánh quạt hoạt động quay khiến nhiệt độ khuyến tán xuống dưới gây cho không gian trở lên nóng lên.

Nhưng đó là ý nghĩ sai lầm, các thiết bị quạt trần đèn chùm hiện nay được thiết kế với hệ thống đèn chiếu sáng các loại bóng led chứ không phải bóng đèn dây tóc, do đó nhiệt tỏa ra rất ít. Hơn thế, cấu tạo đèn được bố trí cân bằng, khoa học, tính toán kỹ lưỡng bởi các kỹ sư nên vừa đảm bảo khả năng làm mát không bị ảnh hưởng bởi nhiệt tỏa ra từ đèn, vừa đảm bảo tốc độ quay của cánh quạt không làm giảm tuổi thọ của đèn.

Đồng thời 1 chi tiết quan trọng để góp phần khẳng định quạt trần đèn chùm có mát không đó là chất liệu làm cánh quạt. Phổ biến hiện nay quạt trần đèn được làm từ chất liệu cánh nhựa ABS, Mika hoặc cánh gỗ tự nhiên… thiết kế hoàn hảo từ kích thước cùng bố trí cùng động cơ mạnh giúp cho tốc độ quay của quạt lớn làm mát, thông thoáng không khí.

Qua những phân tích ở trên chắc hẳn quý vị đã có câu trả lời cho mình về quạt trần đèn chùm có mát không rồi, chúng ta cùng tham khảo 1 vài sản phẩm quạt trần đèn dạng chùm đang HOT.

Hoặc quý vị có thể tham khảo thêm các mẫu quạt trần cổ điện tại đây: https:

3, Một số sản phẩm quạt trần đèn dạng chùm siêu mát đang Hot?

Khi đã xác nhận được sản phẩm quạt trần đèn chùm có mát không, giờ bạn chỉ cần quan tâm tới việc sản phẩm quạt trần đèn chùm nào đang được ưa chuộng trên thị trường. Dưới đây là các model quạt trần đèn chùm đang được ưa chuộng.

Theo bạn quạt trần đèn chùm có mát không?-homego-3

Quạt trần đèn chùm Kaiyo OKa 181 BN- cánh gỗ màu inox

Đến từ thương hiệu Kaiyo là dòng quạt cao cấp tới từ Nhật Bản, chúng tôi không thể bỏ sản phẩm nếu có người hỏi đến quạt trần chùm có mát không, có chi tiết thông số sau:

Quạt trần đèn chùm Toky 5025- siêu mát, siêu bền

Dáng quạt trần đèn Kaiyo Toky 5025 được thiết kế theo kiểu dạng tân cổ điển, phù hợp với các ngôi nhà biệt thự cao cấp, có thông số kỹ thuật sau:

Theo bạn quạt trần đèn chùm có mát không?-homego-5

Quạt trần đèn chùm Kaiyo Oka 181 MBK- công nghệ Nhật Bản

Kết thúc những chia sẻ về bài viết theo bạn quạt trần đèn chùm có mát không, Homego hy vọng bạn có cái nhìn đúng hơn về sản phẩm quạt trần đèn chùm, bạn còn thắc mắc về câu hỏi nào khác hay không? Liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp nhanh nhất nhé.