Thực tế quạt trần đèn Nhật Bản Kaiyo có tốt không?

13-04-2020 18:07

Các hãng quạt trần đèn Nhật Bản luôn được người tiêu dùng tin tưởng về chất lượng hơn so với các hãng khác trên thị trường. Đặc biệt là thương hiệu quạt trần đèn trang trí Nhật Bản Kaiyo đang làm mưa làm gió trên thị trường về công nghệ mới đỉnh cao mang lại nhiều thích thú cho người dùng.

1, Một số điều cần biết về thương hiệu quạt trần đèn Kaiyo- Nhật Bản?

Để phân tích rõ hơn về vấn đề quạt trần đèn Nhật Bản Kaiyo có tốt không, chúng tôi muốn đi từ khái quát đến chi tiết. Chính vì vậy để biết được một sản phẩm có tốt không mình cần tìm hiểu nguồn gốc xuất xứ sản xuất ra sản phẩm.

Thực tế quạt trần đèn Nhật Bản Kaiyo có tốt không?-1

Kaiyo là thương hiệu quạt trần đèn Nhật Bản cao cấp, quy trình sản xuất nghiêm ngặt qua từng quy trình sản xuất từng linh kiện nhỏ, do đó chất lượng của quạt trần đèn Kaiyo tới tay khách hàng luôn là cao nhất.

Thương hiệu được trao nhiều giải thưởng về chất lượng quạt trần đèn nhưng giải thưởng cao nhất là “nhãn năng lượng 5 sao” đây cũng chính là giải thưởng cao nhất về năng lượng, đảm bảo một mức tiêu tốn năng lượng thấp nhất, tiết kiệm cho bạn một số tiền đáng kể trong suốt thời gian sử dụng quạt Kaiyo (tối thiểu là 15 năm).
Kaiyo bảo hành cho quạt trần đèn của mình lên tới 15 năm là ít nhất, con số bảo hành còn cao hơn, bởi họ luôn tự tin vào chất lượng sản phẩm quạt trần đèn bên mình.

2, Đặc điểm của quạt trần đèn Kaiyo- tiêu chuẩn Nhật Bản?

Chúng ta cùng nhìn thẳng vào đặc điểm của sản phẩm quạt trần đèn Nhật Bản Kaiyo để đánh giá chất lượng của sản phẩm có tốt không một cách khách quan nhất.

Thực tế quạt trần đèn Nhật Bản Kaiyo có tốt không?-2

  • Quạt trần Kaiyo- sản xuất từ chất liệu cao cấp

Quạt trần đèn kaiyo được sản xuất từ những linh kiện cao cấp: thân quạt được làm từ inox không gỉ, không phai màu, chống oxy hóa. Về bộ phận cánh quạt được làm từ Gỗ tự nhiên hoặc nhựa ABS không cong, không vênh trong quá trình sử dụng.

  • Dây chuyền sản xuất quạt trần đèn

Quạt trần đèn trang trí Kaiyo cánh được sản xuất dây chuyền công nghệ nghiêm ngặt, mỗi quy trình đều được kiểm định chặt chẽ, do đó quý vị hoàn toàn an tâm về chất lượng của các sản phẩm quạt trần hiện nay.

  • Tích hợp công nghệ thông minh, hiện đại

Sản phẩm quạt trần đèn  không chỉ được coi như 1 vật trang trí sống động cho không gian nhà bạn, mà còn là vật dụng không thể thiếu: giúp làm mát, thoáng, lưu thông không khí, bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình. Đồng thời có các tính năng tiện ích khác như: điều khiển từ xa, lưu thông không khí, quạt gió tự nhiên như ngoài trời.

  • Động cơ siêu tiết kiệm điện, siêu mát

Hiện nay, hầu hết các sản phẩm quạt trần đèn đều sử dụng động cơ AC,DC tiết kiệm điện, chỉ mất tới 1 số điện trong 20 giờ hoạt động liên tục, nhìn vào con số cũng cho ta thấy được khả năng tiết kiệm điện tối ưu của công nghệ cao cấp này.

  • Nguồn gốc thương hiệu uy tín- bảo hành tốt

Quạt trần đèn Kaiyo tiêu chuẩn Nhật Bản là 1 trong những thương hiệu uy tín số 1 hiện nay mà chưa có thương hiệu nào có thể vượt mặt, có chế độ bảo hành tới hơn 15 năm, đây cũng là điểm để họ khẳng định được chất lượng sản phẩm bên mình.

3, Vậy quạt trần đèn Kaiyo Nhật Bản có tốt không?

Những phân tích ở trên chắc hẳn quý vị đã có câu trả lời cho mình về vấn đề quạt trần đèn Nhật bản rồi, tuy nhiên để chúng tôi vẫn khẳng định lại 1 lần nữa chất lượng của quạt trần đèn Kaiyo thực sự tốt- đáng để chúng ta sở hữu.

Với mức giá khá cao nhưng đổi lại chất lượng của quạt trần đèn mang thương hiệu Kaiyo chưa bao giờ làm khách hàng thất vọng. Một sản phẩm tốt đi kèm với giá thành cao cũng là điều tất yếu.

Mọi nhu cầu tìm hiểu hoặc sở hữu nhu cầu quạt trần đèn Nhật Bản Kaiyo hãy sớm liên hệ cho chúng tôi qua đường dây nóng: 082 3737 333 để được hỗ trợ nhanh nhất.


Danh mục menu