Tổng hợp khóa cửa vân tay tân cổ điển “ đẳng cấp nhất” hiện nay

20-08-2019 15:33

Ở những ngôi biệt thự cao cấp cánh cửa được xem là bộ mặt của cả ngôi nhà và ổ khóa cửa lại chi tiết rất quan trọng. Vì vậy chúng tôi xin tổng hợp khóa cửa vân tay tân cổ điển phù hợp với các ngôi biệt thự sang trọng để quý vị khách hàng có thể tham khảo.

1, Đặc điểm riêng biệt của khóa cửa vân tay tân cổ điển?

Trước khi đi tổng hợp khóa cửa vân tay tân cổ điển cho quý vị, bạn thử hỏi vì sao khoá cửa vân tay cổ điển lại được dành riêng và có thể nói là PHÙ HỢP NHẤT với những ngôi biệt thự sang trọng và đẳng cấp. Vậy chúng có đặc điểm gì mà lại thích hợp đối với biệt thự đến vậy?

Ở những ngôi biệt thự cao cấp cánh cửa được xem là bộ mặt của cả ngôi nhà và ổ khóa cửa lại chi tiết rất quan trọng. Vì vậy chúng tôi xin tổng hợp khóa cửa vân tay tân cổ phù hợp với các ngôi biệt thự sang trọng để quý vị khách hàng có thể tham khảo.-1

 • Khóa vân tay tân cổ điển có tính thẩm mỹ cao, cầu kì

Khóa thông minh tân cổ điển dành cho biệt thự được thiết kế tỉ mỉ, nhất là thân khóa đều phải được gia công bằng tay cẩn thận bởi các thợ tay nghề cao. Đường nét hoa văn mang đậm chất cổ điển và sang trọng.

 • Khóa điện tử tân cổ có tính bảo mật cao

Đa dạng phương thức mở khóa : vân tay, mật khẩu, mã pin, điều khiển từ xa, bluetooth, thẻ từ, chìa cơ. Đây được xem là những phương thức mở cao cấp nhất hiện nay. Vân tay sử dụng công nghệ FPC thụy điển được áp dụng trong ngân hàng và mật khẩu tích hợp mà số ảo chống sao chép.

 • Khóa cửa từ tân cổ điển có cân nặng lớn

Do được thiết dành cho ngôi nhà lớn, cách cửa được xem là “ bộ mặt” của nhà ngôi nhà. Vì vậy bộ cửa thường được thiết kế lớn hơn nhiều so với căn hộ thường. Kéo theo khóa vân tay tân cổ điển cũng có kích thước và cân nặng lớn hơn nhiều, có loại khóa nên tới 10kg- 15kg.

 • Khóa mật mã tân cổ được sản xuất từ chất liệu cao cấp

Khóa thông minh tân cổ dành cho biệt thự được sản xuất từ chất liệu hợp kim cao cấp, bên ngoài được phủ Nano đảm bảo không gỉ, bền đẹp theo thời gian.

=> Có thể bạn quan tâm: bộ sưu tập khóa vân tay dành cho cửa lùa mới nhất 2019

2, Tổng hợp các mẫu khóa vân tay tân cổ điển đang HOT trên thị trường?

Các mẫu khóa tân cổ điển trên thị trường hiện nay còn chưa đa dạng như các loại khóa điện tử thông thường. Chúng tôi xin tổng hợp khóa cửa vân tay tân cổ  tới quý vị khách hàng với 2 model khóa tân cổ đến từ Đức đang thịnh hành nhất hiện nay.

Ở những ngôi biệt thự cao cấp cánh cửa được xem là bộ mặt của cả ngôi nhà và ổ khóa cửa lại chi tiết rất quan trọng. Vì vậy chúng tôi xin tổng hợp khóa cửa vân tay tân cổ phù hợp với các ngôi biệt thự sang trọng để quý vị khách hàng có thể tham khảo.-2

Khóa mật mã tân cổ Kaadas 6001 đến từ Đức

Khi tổng hợp khóa cửa vân tay tân cổ điển mà bỏ qua sản phẩm khóa thông minh tân cổ điển Kaadas 6001 thì thật thiếu sót. Thiết bị đến từ Đức, thân khóa được gia công tỉ mỉ bởi các thợ chuyên nghiệp ĐỨC. Thông số kỹ thuật đầy đủ của sản phẩm khóa điện tử tân cổ Kaadas 6001:

Ở những ngôi biệt thự cao cấp cánh cửa được xem là bộ mặt của cả ngôi nhà và ổ khóa cửa lại chi tiết rất quan trọng. Vì vậy chúng tôi xin tổng hợp khóa cửa vân tay tân cổ phù hợp với các ngôi biệt thự sang trọng để quý vị khách hàng có thể tham khảo.-4

 • Thương hiệu khóa điện tử cao cấp của  Đức – Kaadas
 • Khóa được trang bị 5 tính năng mở khóa gồm: 100 vân tay, mã số, thẻ từ, điều khiển từ xa, và chìa khóa cơ
 • Đầu đọc vân tay cao cấp FPC của Thụy Điển
 • Màn hình cảm ứng tiết kiệm pin và dễ dàng thao tác
 • Bổ xung full tính năng của dòng khóa điện tử hiện đại như chế độ tùy chọn đóng cửa tự động, điều chỉnh âm lượng,
 • Chế độ báo cháy hoặc báo đột nhập
 • Nguồn pin dự phòng
 • Giá sản phẩm: 24.500.000 đồng

Chi tiết sản phẩn: https://homego.vn/khoa-dien-tu-kaadas-6001.html

Khóa thông minh vân tay tân cổ điển Kaadas 6002

Model khóa thứ hai chúng tôi giới thiệu tới các bạn khi tổng hợp khóa cửa vân tay tân cổ điển là khóa thông minh tân cổ Kaadas 6002, lại là một sản phẩm công nghệ đến từ Đức với công nghệ cao:

Ở những ngôi biệt thự cao cấp cánh cửa được xem là bộ mặt của cả ngôi nhà và ổ khóa cửa lại chi tiết rất quan trọng. Vì vậy chúng tôi xin tổng hợp khóa cửa vân tay tân cổ phù hợp với các ngôi biệt thự sang trọng để quý vị khách hàng có thể tham khảo.-3

 • Trang bị 4 tính năng mở khóa gồm: 100 vân tay, mã số, thẻ từ, và chìa khóa cơ
 • Đầu đọc vân tay cao cấp FPC của Thụy Điển
 • Màn hình cảm ứng tiết kiệm pin và dễ dàng thao tác
 • Bổ xung full tính năng của dòng khóa điện tử hiện đại như chế độ tùy chọn đóng cửa tự động, điều chỉnh âm lượng,
 • Chế độ báo cháy hoặc báo đột nhập
 • Nguồn pin dự phòng
 • Phù hợp với các bộ cửa biệt thự, đại sảnh
 • Gia sản phẩm: 17.000.000 đồng

Những chia sẻ về bài viết tổng hợp khóa cửa vân tay tân cổ điển“ đẳng cấp nhất” hiện nay, chúng tôi hy vọng giúp các bạn độc giả có thêm thông tin về khóa cửa vân tay tân cổ dành cho biệt thự. Đồng thời tìm được sản phẩm khóa cửa tốt nhất cho gia đình mình để xứng tầm đẳng cấp của thời đại.


Danh mục menu