Top 3 loại khóa cửa điện tử không tay cầm được ưa thích nhất – Homego

24-04-2019 22:22

Các loại khóa cửa điện tử không tay cầm hiện nay được sử dụng ngày càng phổ biến bởi đời sống con người ngày càng cao sự tiện lợi thôi chưa đủ họ còn đòi hỏi sự sang trọng, đẳng cấp cho ngôi nhà của mình. Homego xin giới thiệu tới các bạn top 3 loại khóa cửa không tay cầm được ưa thích nhất hiện nay.

Khóa cửa thông minh không tay cầm Samsung SHS-2920 XMK 

Khi nhắc đến các loại khóa cửa điện tử không tay cầm được ưa thích nhất thì không thể bỏ qua khóa Samsung SHS-2902 XMK là sản phẩm đến từ Hàn Quốc, một đất nước có nền công nghệ điện tử phát triển mạnh và vô cùng nổi tiếng đượcbán tại Homego với giá 3.200.000 đồng.

a

Với các tính năng bảo mật cao được thiết kế bảo mật 2 chiều , công nghệ mạch để chịu được điện giật cao áp làm tăng khả năng bảo vệ cho ngôi nhà của bạn. Đồng thời  khi có người nhập mã số hoặc sử dụng thẻ không đúng 5 lần, hệ thống sẽ phát âm thanh báo động và bàn phím sẽ bị khóa 3 phút. Điều này cho thấy sự bảo mật an ninh cực cao của khóa điện tử không ta cầm Samsung, sau đây là các chức năng ưu việt của khóa cửa: 

  • Tính năng hiện đại của khóa cửa không tay cầm

Bạn có thể mở khóa tự động hoặc mở khóa thường làm cho việc mở cửa trở lên dễ dàng hơn, màn hình cảm ứng số được sản xuất chống va đập, tránh xước và có đèn nền khi sử dụng vào ban đêm. Bạn có thể 2 kí tự bất kì để tăng thêm tính bảo mật cho khóa cửa để tránh ăn trộm có ý định xấu. 

  • Báo động khi xảy ra nguy hiểm

Khóa cửa được thử nghiệm chống lại điện cao áp và hỏa hoạn,trong nhà nếu nhiệt độ quá 60c thì lập tức cửa tự động mở và báo hiệu cho chủ nhà để có cách giải quyết nhanh nhất. Đồng thời khi nhập sai mật mã quá số lần quy định thì cũng phát ra chuông báo động cảnh báo cho chủ nhà.

Khóa cửa điện tử thông minh Samsung SHP –DS 705

Một hãng khóa cửa điện tử không tay cầm nữa của Hàn Quốc mà chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn đó là samsung SHP-DS 705. Được bán tại homego giá 5.790.000 đồng ,với nhiều tính năng ưu việt, thiết kế đẹp, hiện đại được người sử dụng vô cùng yêu thích:

Top 3 loại khóa cửa điện tử không tay cầm được ưa thích nhất – Homego

  • Chế độ mở cửa thông minh của khóa điện tử

Bạn có thể mở khóa bằng thẻ từ, mật mã, mã số, kết nối điện thoại thông qau bluetooth để mở cửa làm cho việc mở cửa trở lên dễ dàng, gia đình bạn không cần lo lắng khi thiếu chìa khóa nữa.

  • Chức năng báo động của khóa cửa

Khóa cửa sẽ thôn báo cho chủ nhà tất cả thông tin qua tin nhắn và báo động  khi có ai đó ra vào nhà, khi có hiện tượng xâm nhập lạ, nhập sai mật mã nhiều lần hoặc có sự nguy hiểm bất thường như hỏa hoạn, trộm cắp.

  • Chức năng chào mừng của khóa cửa

Khóa cửa điện tử không tay cầm samsung sẽ tự động bật đèn khi bạn Led khi trên bàn phím và có âm báo khi ai đó di chuyển tới trước khóa cửa trong hơn 1 phút.

Top 3 loại khóa cửa điện tử không tay cầm được ưa thích nhất – Homego-1

  • Chức năng ngẫu nhiên của khóa cửa

Trước khi nhập mật mã bạn sẽ có hướng dẫn nhập 2 số ngẫu nhiên để ngăn cho mật mã không bị lộ ra ban ngoài và những người xung quanh nhìn thấy.

  • Chế độ im lặng của khóa điện tử

Khi nhà có con nhỏ hoặc người già, cũng như không muốn ảnh hưởng đến hàng xóm vào ban đêm bạn có thể bật chế im lặng hoặc điều chỉnh âm lượng to nhỏ tùy trường hợp.

Khóa cửa thông minh không tay cầm Kaadas R7

Cái tên tiêu biểu trong các loại khóa cửa điện tử không tay cầm đượ ưa thích nhất là Kaadas R7 là thương hiệu khóa thông minh đến từ nước Đức. Được bán tại Homego với giá 5.000.000 đồng với thiết kế nhỏ gọn, sang trọng làm nổi bật lên ngôi nhà  của bạn, đồng thời mang những ưu điểm vượt trội:

b

  • Công nghệ vân tay FPC Thụy Điển

Được nhận dạng bằng công nghệ sinh trắc học bởi dấu vân tay,nhiệt độ, hình dạng của ngón tay nên không thể làm giả, không thể sao chép, đây được coi là công nghệ đứng đầu thế giới về độ chính xác và bảo mật.

  • Bộ nhớ lưu trữ lớn 

Đối với Khóa cửa điện tử không tay cầm Kaadas R7, người dùng không phải lo lắng khi số lượng thành viên trong gia đình quá đông. Có rất nhiều phương án sử dụng phù hợp với mỗi thành viên trong gia đình trong đó có thể cài đặt 100 dấu vân tay, 100 thẻ từ, 10 mã số. Làm cho việc chia sẻ mở cửa với gia đình trở lên dễ dàng và không còn là nỗi lo.

Top 3 loại khóa cửa điện tử không tay cầm được ưa thích nhất – Homego-3

  • Chế đồ cảnh bảo nhạy bén

Khi có đột nhập xấu, cháy nổ hoặc pin sắp hết khóa cửa đều phát ra âm thanh cảnh bảo chủ nhà để có biện pháp xử lí nhanh nhất và không gây nguy hiểm.

Qua những chia sẻ về bài viết top 3 loại khóa cửa điện tử không tay cầm được yêu thích nhất, hy vọng giúp các bạn có thêm thông tin về khóa cửa không tay cầm và lựa chọn cho mình được loại khóa phù hợp nhất.


 


Danh mục menu