Tư vấn chọn khóa cửa thông minh cho từng loại cửa chính xác

23-10-2018 10:23

Các mẫu khóa cửa thông minh của những thương hiệu hàng đầu như Kaadas luôn mang đến cho chúng ta cảm quan tích cực, đó là về hình ảnh sắc nét được thiết kế tinh tế và ấn tượng khi mới quan sát. Chính vì điều đó, dần dần các hộ gia đình có xu hướng lựa chọn sản phẩm khóa công nghệ cao, thay vì là các sản phẩm khóa cửa truyền thống.

1 . Lựa chọn khóa cửa thông minh cho từng chất liệu cửa

Thông thường với cửa gỗ thì có lẽ bạn không cần phải lo vấn đề này. Vì đây là chất liệu có thể chấp nhận lắp đặt được hầu hết các loại khóa cửa vân tay thông minh. Do đó, nếu cửa của nhà bạn là cửa gỗ, bạn có thể an tâm lựa chọn một thiết bị mình thấy ưng ý về thiết kế, chất lượng và giá cả.

tu-van-chon-khoa-cua-thong-minh-cho-tung-loai-cua-chinh-xac

Đối với chất liệu cửa sắt thì phải lưu ý vì nó chỉ lắp được khóa thông minh khi chưa lắp khóa trước đó. Nếu là cửa đã sử dụng và trang bị một bộ khóa nào đó rồi. Bạn cần phải cân nhắc lại và tham khảo ý kiến của chuyên gia.

Đối với cửa lõi thép, đây là loại chất liệu hiếm khi được cân nhắc lắp khóa thông minh. Nếu bạn có ý định lắp thì có lẽ chỉ sử dụng được một số loại khóa không tay cầm.

Đối với chất liệu kính cường lực, chúng ta chỉ có thể chọn dòng khóa của kính cường lực chuyên dụng như Kassler KL-589 bởi đây là mẫu khóa không cần khoan vít, nên rất thích hợp cho cửa kính.

2 . Lựa chọn khóa theo độ dày của cửa

Thông thường chỉ có cửa độ dày trên 4cm, rộng trên 12cm thì mới đảm bảo việc lắp khóa cửa thông minh. Nếu kích cỡ không đạt chuẩn yêu cầu, chúng ta cần phải khảo sát cho từng loại khóa. Vì lựa chọn thường sẽ bị thu hẹp lại đáng kể.

tu-van-chon-khoa-cua-thong-minh-cho-tung-loai-cua-chinh-xac-01

3 . Lựa chọn khóa thông minh cho cửa chính và cửa thông phòng

Cửa chính luôn đòi hỏi sự bảo mật và chắc chắn hơn. Do đó, chúng ta nên chọn các loại khóa thông minh chất lượng cao, thiết kế nhiều chốt. Bên cạnh đó phải đánh giá xem độ bảo mật của loại khóa đó có tin cậy. Như vậy mới đưa ra quyết định an tâm được. 

Đối với cửa thông phòng, các yêu cầu trên không đặt quá cao. Do đó, gia đình bạn có thể lựa chọn các loại khóa đơn giản và tiện lợi hơn.

tu-van-chon-khoa-cua-thong-minh-cho-tung-loai-cua-chinh-xac-02

4 . Lựa chọn khóa cửa thông minh cho cửa cũ – mới

Nếu là cửa mới chưa từng lắp khóa thì có lẽ không cần phải lo lắng băn khoăn nhiều. Vì chắc chắn sẽ có rất nhiều lựa chọn cho khóa cửa nhà bạn. Ngược lại nếu cửa đã từng lắp khóa. Tốt nhất bạn không nên tự ý chọn lựa. Thay vào đó thông tin đánh giá nhận định từ chuyên gia về các loại khóa cửa vân tay, khóa cửa thẻ từ,… sẽ hữu ích cho bạn. Chính vì thế, trong trường hợp này nên liên hệ trực tiếp bộ phận kỹ thuật. Yêu cầu họ đến tận nhà kiểm tra khảo sát và tư vấn mẫu khóa cửa thông minh phù hợp.

Để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất về các vấn đề kỹ thuật liên quan đến khóa thông minh. Quý khách vui lòng liên hệ: Kaadas Việt Nam – Chuyên về khóa cửa vân tay, khóa cửa mật mã, khóa cửa thẻ từ chính hãng - Hotline: 01688 778 778 - Trân trọng!


Danh mục menu