Tư vấn có nên dùng máy lọc không khí hay không- ý kiến khách quan nhất

06-11-2019 17:19

Hiện nay máy lọc không khí được nhiều người tiêu dùng sử dụng, nhưng có nên dùng máy lọc không khí hay không vẫn luôn là mối băn khoăn của nhiều người tiêu dùng thông minh cần giải đáp bởi họ không bao giờ muốn dùng sản phẩm theo phong trào,vậy trên góc độ thực tế chuyên sâu có nên mua máy lọc không khí hay không?

1, Những lợi ích tuyệt vời máy lọc không khí mang lại cho người dùng?

Mấu chốt của việc có nên dùng máy lọc không khí hay không là chỉ ra được lợi ích và hạn chế của sản phẩm rồi quyết định có nên mua máy lọc không khí hay không, dưới đây chúng tôi xin giới thiệu tới bạn lợi ích của sản phẩm mang lại:

Tư vấn có nên dùng máy lọc không khí hay không- ý kiến khách quan nhất-1

 • Diệt vi khuẩn, vi rút đến 99,99% 

Tác dụng đầu tiên quan trọng nhất khi tìm hiểu vấn đề có nên dùng máy lọc không khí hay không chính là lợi ích chứng minh diệt vi khuẩn và vi rút của máy lọc không khí đã được kiểm định qua trung tâm nghiên cứu trên thế giới từ nhiều năm qua, được xác minh rõ ràng lên quý vị hoàn toàn có thể an tâm.

 • Lọc cả những hạt bụi mịn nhỏ

Thông thường những hạt bụi mịn, có kích thước nhỏ rất khó để lọc, tuy nhiên với nền công nghệ tiên tiến hiện nay của máy lọc không khí đã lọc được cả những hạt bụi mịn nhất.

 • Khử mùi khó chịu, mùi độc, mùi thuốc lá

Hiện nay các máy lọc không khí được sử dụng rộng rãi là các thương hiệu như Coway, sharp, panasonic…. đều sử dụng nhiều màng lọc khác nhau, nổi bật là màng lọc Hepa thảo dược độc quyền loại bỏ hết mùi hôi khó chịu.

 • Loại bỏ nấm mốc, chất gây dị ứng

Màng lọc Hepa lọc được cả những hạt phấn hoa, hạt nấm mốc và các chất gây dị ứng mà mắt thường không thể nhìn thấy được, đảm bảo cho sức khỏe con người.

Những khu vực thường xuyên ẩm ướt, những nơi đông người như bệnh viện, trường học... thường có nguy cơ phát tán vi khuẩn trong không khí. Máy lọc có thể lọc và ngăn chặn phát tán hoặc tiêu diệt đến hơn 95%... khi tìm hiểu lợi ích này bạn nghĩ có nên dùng máy lọc không khí hay không?

 • Giữ ẩm cho làn da của bạn

Nhiều máy lọc không khí hiện nay vừa lọc sạch không khí vừa tạo ra hơi nước giữ ẩm cho làn da, cải thiện làn da và chống dị ứng.

 • Chức năng bắt muỗi của máy không khí

Môi trường ẩm thấp, mùa mưa kéo dài, những khu vực có nhiều muỗi, côn trùng... Máy lọc không khí có khả năng "dụ dỗ" và bắt muỗi cực kỳ hiệu quả, tránh các bệnh lây nhiễm do muỗi đốt.

2, Nhược điểm của máy lọc không khí là gì?

Thiết bị điện tử nào cũng có 2 mặt là lợi ích và hạn chế, trước khi quyết định có nên dùng máy lọc không khí hay không cùng nhau tìm hiểu phần nhược điểm của sản phẩm:

Tư vấn có nên dùng máy lọc không khí hay không- ý kiến khách quan nhất-2

 • Các nơi ô nhiễm nặng nề thì tần số phải thay màng lọc nhanh hơn nhiều lần vùng ít ô nhiễm, do đó thường tốn chi phí bởi màng lọc Hepa khá cao.
 • Sản phẩm hoạt động với công suất cao để lọc sạch không khí nên thiết bị cũng khá tốn điện gia dụng.
 • Do là sản phẩm cần thiết cao cấp đảm bảo sức khỏe cho gia đình vì vậy sản phẩm cũng có chi phí cao.

3, Có nên mua dùng máy lọc không khí cho gia đình hay không?

Qua phân tích ở trên chắc chắn quý vị nhận thức được có nên dùng máy lọc không khí hay không, theo ý kiến chuyên gia trả lời cho câu hỏi này là “ CÓ” bởi tuy có một vài hạn chế tuy nhiên từ những lợi ích mà sản phẩm mang lại, chúng ta không thể phủ nhận được chất lượng cao cấp sản phẩm.

Ngoài ra những mặt hạn chế cũng xuất phát từ công suất và chức năng lọc sạch của máy lọc không khí, vì vậy hãy là người tiêu dùng thông minh để nhận định đúng chất lượng của sản phẩm mang lại.

4, Khi nào nên dùng máy lọc không khí cho gia đình?

Câu hỏi có nên dùng máy lọc không khí hay không được sáng tỏ, giờ đây người dùng hoàn toàn có thể an tâm sử dụng máy lọc cho gia đình, vậy đâu là nơi cấp thiết cần sử dụng máy lọc không khí ngay lập tức?

Tư vấn có nên dùng máy lọc không khí hay không- ý kiến khách quan nhất-3

 • Nơi đông dân cư nhiều khói bụi. xe cộ đi qua khiến nguồn ô nhiễm trầm trọng
 • Vùng sông nước ẩm ướt ô nhiễm : ẩm ướt ô nhiễm mang lại khá nhiều mầm bệnh và nấm mốc ảnh hưởng tới sức khỏe con người.
 • Vùng hanh khô: máy lọc không khí có loại còn có chức năng tạo ra bầu không khí ẩm bảo vệ làn da và hệ hô hấp cho người dùng.

Với những chia sẻ về bài viết có nên dùng máy lọc không khí hay không, chúng tôi đã mang tới cho các bạn ý kiến khách quan nhất, hy vọng bạn sẽ nhìn nhận đúng lợi ích mà sản phẩm mang lại để trở thành người tiêu dùng thông minh nhất.


Danh mục menu