Tư vấn khóa cửa thông minh khách sạn hãng nào tốt nhất

25-06-2019 15:30

Hiện nay nhu cầu lắp đặt khóa cửa thông minh khách sạn ngày càng tăng cao bởi sự tiện lợi, thông minh mà thiết bị mang lại cho con người. Tuy nhiên trên thị trường có nhiều thương hiệu khóa cửa dành cho khách sạn khiến người dùng băn khoăn không biết lựa chọn hãng nào.

1, Vì sao nên lắp đặt khóa cửa thông minh cho khách sạn?

Trước khi tìm hiểu khóa cửa thông minh khách sạn hãng nào tốt nhất, bạn nên tìm hiểu việc lắp khóa điện tử thông minh cho khách sạn mang lại những tiện ích gì mà khiến người dùng ưa chuộng đến vậy.

Tư vấn khóa cửa thông minh khách sạn hãng nào tốt nhất

Theo đánh giá của các chuyên gia đến năm 2030 thì khóa cửa thông minh khách sạn sẽ thay thế hoàn toàn các loại khóa cơ bởi đem lại cho con người nhiều tiện ích sau:

  • Đơn giản, nhanh chóng

Khách hàng chỉ cần mang theo chiếc thẻ từ nhỏ gọn giống như chiếc thẻ ATM đưa qua khe cảm ứng của khóa chưa đầy 1 giây sau là bạn có thể vào phòng nhanh chóng.

  • Độ bảo mật an toàn cao

Khóa cửa thông minh khách sạn có độ bảo mật cao gồm đầy đủ các tính năng hiện đại nhất  trường hợp mở sai hoặc cửa chưa được đóng chặt thì hệ thống khóa sẽ phát đi tín hiệu cảnh báo lỗi.

Tư vấn khóa cửa thông minh khách sạn hãng nào tốt nhất-1

  • Quản lý dễ dàng

Khóa được kết nối với phần mềm máy tính. Khi cần thông tin gì chỉ cần tra trên phần mềm khóa như giờ đi, giờ đến của khách, tinh thần trách nhiệm của nhân viên khách sạn,...

Thẻ được phân cấp thành 2 loại thẻ : thẻ master(thẻ mở được tất cả các phòng) giúp người chủ khách sạn có linh hoạt hơn trong mọi trường hợp giúp đỡ khách hàng của mình khi cần thiết  và thẻ người dùng(chỉ mở được phòng chỉ định). Trường hợp mất thẻ chỉ cần vô hiệu hóa thẻ đó đi và thay bằng thẻ mới ngay lập tức.

2, VIRO- thương hiệu khóa điện tử dành cho khách sạn tốt nhất hiện nay

Tồn tại trên thị trường Việt Nam xuất hiện hàng các hãng khóa điện tử khác nhau dành cho khách sạn. Tuy nhiên VIRO là thương hiệu được các chuyên gia và người dùng đánh giá cao về chất lượng. 

Tư vấn khóa cửa thông minh khách sạn hãng nào tốt nhất-4

Một số điều bạn còn chưa biết về thương hiệu Viro

Thương hiệu Viro cho ra đời hàng loạt các loại khóa cửa khác nhau như: khóa vân tay, khóa cửa thông minh khách sạn, khóa cửa cổng, khóa cửa kính, cửa nhôm… 

Tư vấn khóa cửa thông minh khách sạn hãng nào tốt nhất-5

Thương hiệu viro được thành lập từ năm 1942 trải qua gần 80 năm tồn tại trên thị trường, đạt chứng chỉ chất lượng quốc tế ISO 9001, Viro đã khẳng định được chất lượng của mình trên thị trường quốc tế chắc chắn sẽ thể hiện được đẳng cấp khách sạn của bạn.
Nếu chất lượng kém không đáp ứng được nhu cầu của thị trường thì nó không thể tồn tại đến ngày hôm nay sau một quãng thời gian dài như vậy. Đây là điều mà chúng tôi khẳng định.

Các sản phẩm khóa vân tay mang thương hiệu Viro phong phú về mẫu mã và kiểu dáng, già thành vô cùng phải chăng nhưng đem lại sự tiện ích, hiện đại được người dùng vô cùng ưa chuộng.

Các loại khóa cửa thông minh dành cho khách sạn bán chạy nhất hiện nay

Virovietnam sản xuất ra nhiều mã khóa cửa thông minh khách sạn , mỗi loại lại có ưu điểm khác nhau, tạo sự phong phú về mẫu mã và tính năng cho người dùng thỏa mái lựa chọn loại phù hợp nhất.

Khóa khách sạn Viro- smart lock VR-P20

Khóa khách sạn Viro VR-P20 - Xuất xứ italia, đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO quốc tế, sẽ là một trong những điểm nhấn mạnh mẽ khẳng định đẳng cấp khách sạn bên cạnh những dịch vụ đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt với, an tâm môi khi tìm đến khách sạn của bạn, mang những ưu điểm nổi trội sau:

Tư vấn khóa cửa thông minh khách sạn hãng nào tốt nhất-6

- Chức năng mở khóa thẻ: mở khóa bằng thẻ + chìa cơ
- Được sản xuất từ chất liệu inox 304 cao cấp, chống gỉ, nhất hiện nay
- Màu sắc: đen
- Hỗ trợ 5000 lần, các thao tác đóng mở cửa khách sạn
- Bộ nhớ lưu trữ cao lên tới 300 thẻ từ + chìa cơ
- Giá niêm yết tại virovietnam: giảm giá 33% từ 4.500.000 còn 3.000.000 đồng

Khóa khách sạn Viro- smart lock VR-P03

Khóa khách sạn Viro-smart VR-P03 là sản phẩm khóa cửa thông minh khách sạn đang bán chạy nhất trên toàn bộ hệ thống nhà phân phối Viro tại Việt Nam, đồng thời được người dùng vô cùng ưa thích.

Tư vấn khóa cửa thông minh khách sạn hãng nào tốt nhất-7

- Chức năng mở khóa thẻ: mở khóa bằng thẻ + chìa cơ
- Được sản xuất từ chất liệu inox 304 cao cấp, chống gỉ, nhất hiện nay
- Màu sắc: vàng, bạc
- Hỗ trợ 5000 lần, các thao tác đóng mở cửa khách sạn
- Bộ nhớ lưu trữ cao lên tới 300 thẻ từ + chìa cơ
- Giá niêm yết tại virovietnam: giảm giá 31% từ 4.800.000 còn 3.300.000 đồng
- Thiết kế mẫu mã kiểu dáng sang trọng, thể hiện đẳng cấp của khách sạn.

Những chia sẻ về bài viết tư vấn khóa cửa thông minh khách sạn hãng nào tốt nhất, chúng tôi hy vọng giúp các bạn độc giả có thêm kiến thức về khóa cửa dành cho khách sạn. Chúc quý vị chọn được sản phẩm khóa cửa tốt nhất cho khách sạn của mình.


Danh mục menu