Ưu điểm của khóa cửa vân tay cho cửa nhôm

23-10-2018 10:23

Cửa nhôm là loại cửa khá thông dụng trong các thiết kế nội thất hiện nay, cửa nhôm được sử dụng các loại khóa khác nhau trong đó khóa cửa vân tay cho cửa nhôm đang được khách hàng tin cậy và yêu thích nhất hiện nay. Vậy khóa cửa vân tay cho cửa nhôm là gì, hãy cùng tìm hiểu tìm hiểu khóa cửa vân tay cho cửa nhôm tại Kaadas thông dụng nhất hiện nay.

Những ưu điểm vượt trội khi dùng khóa cửa vân tay cho cửa nhôm

Không phải tự nhiên mà khóa cửa vân tay cho cửa nhôm đang dần thay thế hoàn toàn các loại khóa cơ, khóa mở bằng mã số, nguyên nhân là do nó có rất nhiều ưu điểm vượt trội như:

uu-diem-cua-khoa-cua-van-tay-cho-cua-nhom

Khóa cửa vân tay cho cửa nhôm được thiết kế vô cùng đẹp mắt, sang trọng

Thông thường những mẫu khóa cửa vân tay cho cửa nhôm được thiết kế trang nhã, đơn giản theo xu hướng hiện đại thích hợp với nhiều thiết kế nội thất khác nhau mang đến cho người dùng sự hài lòng.

Khóa cửa vân tay cho cửa nhôm thông minh, an toàn

Không cần mang theo chìa khóa, không lo mất chìa, sử dụng đơn giản chính lả những ưu điểm vượt trội của khóa cửa vân tay cho cửa nhôm hiện nay. Đồng thời khả năng ghi nhớ số vân tay lớn, ghi lại được lịch trình ra vào của các thành viên cũng là một trong những ưu điểm vượt trội của loại khóa này.

uu-diem-cua-khoa-cua-van-tay-cho-cua-nhom-01

Nói về tính năng an toàn thì khóa cửa vân tay cho cửa nhôm là loại khóa được đánh giá có chất lượng hàng đầu hiện nay. Khóa có pin bền, không gây chập cháy về điện, khó có khả năng sao chép, làm giả, có nhiều chế độ mở khác nhau khi xảy ra sự cố nên vô cùng an toàn và linh động.

Khóa cửa vân tay cho cửa nhôm Kaadas có thiết kế nhỏ gọn, thanh lịch và vô cùng sang trọng. Khóa cửa vân tay Kaadas tích hợp rất nhiều chức năng ưu việt như: Có nhiều chế độ mở khóa khác nhau tùy thuộc theo sở thích, nhu cầu của người sử dụng, báo động khi có nguy cơ trộm cắp, phá khóa, khả năng chống sốc, chống tĩnh điện…và đặc biệt có thể mở khóa bằng vân tay, mật mã, thẻ từ, chìa cơ hay thậm chí là cả smartphone.


Danh mục menu