Vì sao nên chọn khóa cửa vân tay Kaadas thay vì Adel

23-10-2018 10:15

Công nghệ điện tử ngày càng phát triển, kèm theo đó là những sản phẩm điện tử thông minh ra đời. Điển hình như khóa cửa vân tay Kaadas và Adel. Tuy nhiên khoá cửa vân tay Kaadas là được người tiêu dùng ưa chuộng hơn khóa cửa vân tay Adel, từ đó nhiều người đã đặt ra câu hỏi “vì sao” nên dùng khóa cửa vân tay từ hãng Kaadas thay vì Adel.

Công nghệ điện tử ngày càng phát triển, kèm theo đó là những sản phẩm điện tử thông minh ra đời. Điển hình như khóa cửa vân tay Kaadas và Adel. Tuy nhiên khoá cửa vân tay Kaadas là được người tiêu dùng ưa chuộng hơn khóa cửa vân tay Adel, từ đó nhiều người đã đặt ra câu hỏi “vì sao” nên dùng khóa cửa vân tay từ hãng Kaadas thay vì Adel.

Khóa cửa vân tay Kaadas có giá thành cao hơn khóa cửa vân tay Adel

Nghe thì có vẻ vô lý, thế nhưng vì khóa cửa vân tay Kaadas có giá thành cao hơn khóa Adel được ưa chuộng hơn. Chắc hẳn bạn đã từng nghe “đắt xắt ra miếng”, “tiền nào của đấy”. Theo thực tế kiểm nghiệm thì việc giá rẻ không đồng nghĩa với sản phẩm chất lượng. Đa phần các mặt hàng được bán trên thị trường đều được đúng với câu nói trên. Đương nhiên với khóa cửa vân tay hãng Kaadas và Adel không là ngoại lệ.

vi-sao-nen-chon-khoa-cua-van-tay-kaadas-thay-vi-adel

Thêm vào đó, theo tâm lý khách hàng, khóa cửa rất quan trọng. Chúng giúp bảo quản tài sản và đảm bảo vấn đề an ninh. Do vậy những sản phẩm rẻ thường không được nhiều người hướng đến. Nhất là ở các hộ gia đình tại thành phố lớn.

Thương hiệu Kaadas nổi tiếng trên toàn thế giới

Nhắc đến thương hiệu khóa cửa Kaadas không ai còn xa lạ. Đây là một thương hiệu khóa cửa có từ rất lâu đời trên thế giới. Đặc biệt chúng gắn liền với các dòng sản phẩm khóa cửa có độ an ninh và bảo mật cao. Khóa được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Đức. Đồng thời đạt chứng nhận CE và tiêu chuẩn ISO 9001:2008.

vi-sao-nen-chon-khoa-cua-van-tay-kaadas-thay-vi-adel-01

Chính vì vậy, khi có nhu cầu sử dụng khóa cửa vân tay, người tiêu dùng vẫn luôn hướng đến Kaadas. Lý do rất đơn giản đây là thương hiệu đã được toàn thế giới khẳng định về chất lượng.

Thời gian bảo hành khóa cửa vân tay hãng Kaadas lâu hơn Adel

Mặc dù nói khóa vân tay Adel có giá trung bình thành không cao bằng Kaadas. Nhưng so với khóa cửa thông thường chúng không hề rẻ. Từ đó vấn thời gian bảo hành luôn được người tiêu dùng đặt lên hàng đầu.

vi-sao-nen-chon-khoa-cua-van-tay-kaadas-thay-vi-adel-02

Khóa cửa vân tay Kaadas có thời gian bảo hành 2 năm. Nhưng khóa Adel chỉ có thời gian bảo hành một năm. Từ đó, việc người tiêu dùng hướng đến dòng sản phẩm Kaadas là vấn đề đương nhiên.

Thêm vào đó, thời gian bảo hành giống như một minh chứng tuyệt vời nói lên chất lượng và độ bền của sản phẩm. Với chiếc khóa cửa vân tay điều này không thể sai. Bởi trên thực tế, sẽ khó lòng để nhà sản xuất đưa ra một khoảng thời gian bảo hành dài cho sản phẩm kém chất lượng. Nếu làm như vậy, việc đối diện với nguy cơ thua lỗ là không hề nhỏ.

Mẫu mã khóa hãng Kaadas đa dạng

Bên cạnh yêu cầu khóa cửa đảm bảo an ninh, có tuổi thọ cao hình thức luôn được coi trọng. Vì vậy là khóa vân tay Kaadas vẫn là sự gợi ý cho ngôi nhà của bạn. Theo tìm hiểu thực tế, khoa Kaadas không ngừng đưa ra thị trường nhiều dòng sản phẩm mới. Cùng với đó là sự cải tiến về mẫu mã, hình thức.

vi-sao-nen-chon-khoa-cua-van-tay-kaadas-thay-vi-adel-03

Nói chính xác hơn khóa cửa vân tay hãng Kaadas nhìn sang trọng hơn khóa cửa vân tay Adel rất nhiều. Đặc biệt hơn, sự sang trọng lại được làm nên từ những chiếc khóa hình thức đơn giản. Cộng với sự chăm chút trong từng đường nét gợi lên nét gì đó vô cùng tinh tế. Còn gì tuyệt vời bằng việc lắp đặt một bộ khóa vân tay của hãng Kaadas trong những không gian sang trọng.

Khóa Kaadas thiết kế từ công nghệ FPC

Bạn muốn ngôi nhà được bảo mật hoàn toàn? Đó là lý do nên lựa chọn khóa Kaadas thay vì khóa cửa vân tay Adel. Khóa cửa Adel sử dụng cảm ứng vân tay quang học để nhận biết. Từ đó mà việc làm giả vân tay để mở cửa là rất lớn.

vi-sao-nen-chon-khoa-cua-van-tay-kaadas-thay-vi-adel-04

Ngược lại, khóa vân tay hãng Kaadas được thiết kế bởi cộng nghệ FPC. Đây là một công nghệ sinh trắc học. Nói một cách đơn giản hơn, công nghệ dựa trên việc lấy dấu vân tay để xác minh danh tính người dùng. Sau đó, thiết bị sử dụng thuật toán để đọc dấu vân tay. Ngoài việc sử dụng vân tay, khóa còn nhận dạng bằng nhiệt độ và hình dạng ngón tay. Nên bất kỳ một kẻ xấu nào cũng không thể làm giả vân tay và đột nhập vào nhà.

Công nghệ sinh trắc học hoàn chỉnh, tốc độ đọc vân tay nhanh chóng. Đặc biệt khả năng tiêu thụ điện cực thấp, trong khi tuổi thọ lại khiến bạn bất ngờ. Thế nên, không có lý do gì để bạn từ chối sở hữu cho mình chiếc khóa cửa vân tay từ hãng Kaadas.

Chế độ mở đa dạng

Khóa cửa vân tay thương hiệu Kaadas vẫn là sự lựa chọn tối ưu đối so với khóa Adel. Vì chế độ mở cửa của khóa Kaadas đa dạng hơn rất nhiều so với khóa Adel. Bạn có thể mở khóa bằng một trong bốn cách:

vi-sao-nen-chon-khoa-cua-van-tay-kaadas-thay-vi-adel-05

  • Mở khóa bằng bluetooth
  • Mở khóa bằng thẻ từ
  • Mở khóa bằng vân tay
  • Mở khóa bằng mật mã

Tại một số sản phẩm đắt tiền tại thương hiệu Adel được trang bị rất nhiều tính năng. Nhưng ở những chiếc khóa có mức giá trung bình lại rất “đơn thuần”. Điều này hoàn toàn ngược lại với thương hiệu Kaadas. Ở tất cả cả các dòng sản phẩm dù đắt hay rẻ, những chiếc khóa cửa vân tay của Kaadas vẫn được trang bị đầy đủ tính năng. Do vậy, dù bạn lựa chọn dòng sản phẩm nào của Kaadas cũng đều được trải nghiệm những tính năng ưu việt. Nên lựa chọn khóa cửa vân tay Kaadas thay vì khóa cửa vân tay Adel vì sao? Chắc chắn rồi, bạn đã có câu trả lời chính xác cho riêng mình.


Danh mục menu