Vì sao nên chọn khóa thông minh Kaadas K7 cho ngôi nhà của bạn?

23-10-2018 10:25

Là một trong những bộ sưu tập nổi tiếng nhất của thương hiệu khóa Kaadas của Đức, Kaadas K7 vẫn luôn là sự lựa chọn đầu tiên đối với các hộ gia đình có nhu cầu về dòng sản phẩm tiên tiến này. Hẳn là khó có thể bỏ qua việc cất nhắc đến từ bộ sưu tập khóa thông minh Kaadas K7, vậy thực tế thì sản phẩm này có gì đặc biệt khiến người ta yêu thích đến vậy?

Ưu điểm tuyệt vời đến từ khóa thông minh Kaadas K7

Được biết đến như là một trong những đại diện tiêu biểu đến từ thương hiệu khóa cửa vân tay của Đức. Khóa thông minh Kaadas nói chung và dòng Kaadas K7 nói riêng luôn mang đến những tính năng vượt trội khiến bất cứ ai cũng khó có thể chối từ. Đó là gì?

vi-sao-nen-chon-khoa-thong-minh-kaadas-k7-cho-ngoi-nha-cua-ban

Tính năng bảo mật an toàn vượt trội

Không chỉ so sánh với dòng khóa cơ truyền thống mà chúng ta vẫn đang sử dụng. Ngay cả đối với các dòng sản phẩm khóa cửa vân tay khác trên thị trường. Kaadas K7 được giới chuyên môn công nhận cao về tính năng bảo mật an toàn. Điều đó là kết quả được tích hợp từ rất nhiều công nghệ đẳng cấp. Đó như là:

vi-sao-nen-chon-khoa-thong-minh-kaadas-k7-cho-ngoi-nha-cua-ban-01

  • Thiết kế chế độ bảo vệ 2 lớp
  • Tự động chốt cửa khi người dùng không mở
  • Báo động ngay đến chủ nhà khi có hành động cố tình phá khóa
  • Khởi động chế độ tự bảo vệ khi liên tiếp có người nhập sai mật mã
  • Mã số mở khóa có độ bảo mật cao, có thể đặt từ 6 – 12 ký tự. Đặc biệt bạn có thể tạo mật mã giả để đánh lừa kẻ gian.
  • Chế độ cảnh báo khi phát hiện dấu hiệu người mở cửa từ bên trong
  • Lưu lại lịch sử mở cửa và phân quyền người truy cập. Việc này sẽ giúp cho chúng ta quản lý hoạt động của khóa thông minh Kaadas K7 tốt hơn. Nếu có phát sinh sự cố về an ninh, có thể truy cập để xác nhận dễ dàng.

Kaadas K7 - Mở cửa không tiếng động

Tiếng mở, kéo khóa cơ thường gây ra tiếng động không hề nhỏ. Điều này khá là phiền toái nhất là khi bạn ra vào vào thời điểm nhạy cảm như đêm muộn. Nếu không muốn hoạt động của bạn báo thức các thành viên trong nhà. Cũng như là ngăn chặn làm phiền đến hàng xóm chung quanh. Thì khóa thông minh Kaadas K7 với tính năng mở cửa siêu êm, không tiếng động chính là lựa chọn tuyệt vời. Bạn có thể lựa chọn tính năng này và tích hợp cài đặt trong hệ thống khóa. Như vậy mọi vấn đề về tiếng ồn sẽ được ngăn chặn.

vi-sao-nen-chon-khoa-thong-minh-kaadas-k7-cho-ngoi-nha-cua-ban-02

Thiết kế sang trọng ấn tượng phù hợp với ngôi nhà hiện đại

Nếu bạn yêu thích một thiết kế khóa cửa vân tay cổ điển cầu kỳ. Có lẽ Kaadas K7 không phải là lựa chọn thích hợp cho bạn. Tuy nhiên nếu là yêu cầu về sản phẩm dành cho thiết kế hiện đại, sang trọng. Chắc chắn bạn không nên bỏ lỡ dòng siêu phẩm tuyệt vời này.

Với đường nét sắc sảo, thiết kế tối giản nhưng vô cùng ấn tượng. Mặc dù không có những chi tiết cầu kỳ và chau chuốt. Nhưng tổng thể khóa thông minh Kaadas K7 vẫn toát lên sự nổi bật và hấp dẫn. Đối với chúng ta, đây không chỉ là phương tiện bảo vệ cho ngôi nhà. Mà hơn thế nó là là bộ phận trang trí tôn lên vẻ đẹp đẳng cấp cho thiết kế nhà bạn.

vi-sao-nen-chon-khoa-thong-minh-kaadas-k7-cho-ngoi-nha-cua-ban-03

Sử dụng dễ dàng tiện lợi

  • Thiết kế khóa thông minh Kaadas K7 có thể được lắp đặt dễ dàng trên mọi loại cửa
  • Sử dụng vô cùng tiện lợi, đơn giản với một cú chạm nhẹ để lấy vân tay.
  • Pin sử dụng lâu dài, trung bình có thể kéo dài đến 18 tháng. Khóa sẽ tự động cảnh báo khi pin sắp hết.

Với hàng loạt những ưu điểm cơ bản từ sản phẩm khóa Kaadas K7 mà chúng ta vừa kể ra. Hẳn là đã có thể hiểu được tại sao đây lại trở thành một trong những item đáng có nhất. Ngay lúc này, để nhận thêm các thông tin chia sẻ chính xác về sản phẩm. Quý khách có thể trực tiếp liên hệ đến: Kaadas Việt Nam – Địa chỉ phân phối khóa Kaadas K7 chính hãng uy tín - Hotlin 24/7: 01688 778 778.  Hân hạnh đón chào quý khách.


Danh mục menu