Bảng giá khóa vân tay Bosch chính hãng cập nhật mới nhất

05-11-2020 16:29

“Bảng giá khóa vân tay Bosch bao nhiêu tiền” đang là từ khóa sở hữu lượt tìm kiếm nhiều nhất trên mạng internet hiện nay, bởi khóa cửa Bosch hiện tại đang là 1 trong 3 dòng khóa đẳng cấp nhất hiện nay, dưới góc nhìn chuyên gia chúng tôi xin giới thiệu bảng giá khóa Bosh được cập nhật mới nhất năm 2020.

1, Lý do cần tìm hiểu bảng báo giá khóa vân tay Bosch trước khi đi mua?

Việc tìm hiểu bảng giá khóa vân tay Bosch trước khi đi mua là điều quan trọng mang lại nhiều lợi ích thiết thực, nếu điều này không cần thiết thì chẳng có khách hàng nào cần tìm kiếm vấn đề này trên mạng internet nhiều như vậy cả. 

Bảng giá khóa vân tay Bosch chính hãng cập nhật mới nhất-1

  • Không bị bóp đắt khi đi mua khóa cửa Bosch

Nhu cầu sử dụng khóa cửa thông minh của con người ngày càng tăng cao kéo theo sự xuất hiện đông đảo của các cơ sở bán khóa điện tử với nhiều mức giá khác nhau, việc nắm được bảng giá khóa vân tay Bosch làm người tiêu dùng không biết đâu mới là mức giá hợp lý cho từng thương hiệu.

  • Tránh mua phải khóa cửa Bosch hàng giả, hàng kém chất lượng

Khi nắm được mức giá chung của khóa vân tay Bosch, bạn sẽ dễ dàng nhận ra hàng giả với mức giá chào bán quá thấp thì % mua phải hàng giả rất cao bởi hàng chất lượng cao cũng có mức giá chung chứ không thể thấp hẳn so với thị trường quá nhiều được.

  • Tư vấn dễ dàng cho người thân, mọi người xung quanh

Nhà thông minh Homego đảm bảo khi bạn nắm được bảng giá khóa cửa vân tay Bosch , bạn có thể tự tin tư vấn cho người thân hoặc những người xung quanh mua được sản phẩm khóa thông minh tốt và phù hợp nhất.

2, Báo giá khóa vân tay Bosch chính xác, cập nhật mới nhất?

Homego xin nêu bảng giá khóa vân tay Bosch chính hãng và được khảo sát cập nhật mới nhất năm 2020, nên quý vị hoàn toàn an tâm tham khảo về bảng giá mà chúng tôi đưa ra sau đây:

Bảng giá khóa vân tay Bosch chính hãng cập nhật mới nhất-2

  • Khóa cửa vân tay Bosch EL 600 thiết kế thanh lịch, màu sắc sang trọng có giá 15.600.000 đồng ( giá cũ 16.800.000 đồng) vận hành bằng 4 phương thức: vân tay, thẻ từ, mật mã, chìa cơ. Sản phẩm Bosch EL 600 đều được khách hàng ưa chuộng và thích ngay khi cầm trên tay.
  • Khoá vân tay Bosch FU 700 thiết kế tay cầm  Pull & Push giúp việc đóng mở khóa trở lên đơn giản và dễ dàng, thân khóa hoàn toàn tự động, sản phẩm có mức giá tầm chung trong bảng giá khóa vân tay Bosch đó là 18.900.000 đồng.
  • Khóa Bosch thông minh ID80  có giá 16.800.000 đồng ( trong bảng giá chưa khuyến mãi là 17.900.000 đồng) thiết kế lắp trượt tự động, khung khóa sử dụng công nghệ mạ điện và xử lý kim loại tiên tiến nhất của Bosch.
  • Khóa thông minh Bosch EL 800 giá 33.900.000 đồng, thuộc dòng phân khúc cao cấp của thương hiệu Bosch sử dụng bảng điều khiển toàn diện hiện đại nhất trên thế giới, động cơ nhập khẩu, công suất mạnh, chắc chắn sở hữu sản phẩm này quý vị sẽ không hối hận với số tiền mình bỏ ra. 
  • Khóa điện tử Bosch ID 60 giá 12.500.000 đồng trang bị công nghệ nhận dạng dấu vân tay qua tế bào da và máu của cơ thể con người hàng đầu của thương hiệu Bosch, thích hợp cho cửa gỗ, cửa gỗ chống cháy.

3, Vậy giá của khóa vân tay Bosch có đắt so với thị trường khóa không?

Bảng giá khóa vân tay Bosch mà chúng tôi giới thiệu phía trên, nếu mới nhìn chắc chắn nhiều người dùng nghĩ đó là mức giá cao hơn hẳn so với thị trường, nhưng thực tế thì không?

Bảng giá khóa vân tay Bosch chính hãng cập nhật mới nhất-3

Thực tế, nếu xét về góc độ chất lượng, sản phẩm khóa vân tay Bosch đến từ Đức, sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại hàng đầu hiện nay. Với những tính năng hiện đại mở khóa thông minh, nhiều cứ năng bảo mật tuyệt đối, chúng ta không thể phủ nhận được chất lượng của khóa Bosch mang lại cho người tiêu dùng, và khi sở hữu sản phẩm khóa vân tay Bosch trong tay bạn sẽ nhận được nhiều giá trị hơn rất nhiều so với số tiền đã bỏ ra.

Chính vì vậy, các chuyên gia nhận thấy khóa vân tay Bosch có mức giá phải chăng so với chất lượng chứ không hề đắt như những gì chúng ta nhìn thấy ở giá , “ câu nói tiền nào của ý” luôn đúng.

Với những chia sẻ về bài viết bảng giá khóa vân tay Bosch chính hãng cập nhật mới nhất, Homego hy vọng giúp bạn có thêm thông tin về mức giá dòng khóa Bosch hiện nay, cảm ơn quý vị đã quan tâm.


Danh mục menu