Đánh giá khóa cửa gỗ loại nào tốt nhất hiện nay?

11-05-2020 17:37

Đứng trước sự đa dạng của các loại khóa cửa gỗ hiện nay, khiến người tiêu dùng băn khoăn không biết khóa cửa gỗ loại nào tốt nhất hiện nay. Dựa trên kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường chúng tôi xin đánh giá khách quan nhất loại khóa cửa gỗ tốt nhất đang được ưa chuộng hiện nay bằng cả tâm huyết.

1 ,Phân loại khóa cửa gỗ thông dụng trên thị trường hiện nay?

Trước khi đi đánh giá những mẫu khóa cửa gỗ nên sử dụng loại nào tốt nhất, Homego muốn đi từ tổng quát đến chi tiết, từng mẫu khóa cửa gỗ khác nhau để quý vị có thể có thêm nhiều thông tin nhất.

Đánh giá khóa cửa gỗ loại nào tốt nhất hiện nay?-1

  • Khóa cơ truyền thống dành cho cửa gỗ

Khóa cơ truyền thống dành cho cửa gỗ hiện nay có 2 loại thông dụng: chốt chéo và chốt ngang giúp cho khóa cửa đóng lại vững chắc. Chốt ngang có độ dày từ 6-8mm, nó vừa có nhiệm vụ chống mở cửa vừa có tác dụng khóa cửa. Còn chốt chéo thì chỉ cần xoay tay là mở được cửa, nó chỉ có tác dụng đóng cửa tạm thời lại trong 1 số trường hợp như ( phòng riêng đóng cửa để giảm tiếng ồn, đóng cửa để bật điều hòa ).

Dòng sản phẩm khóa cơ truyền thống chắc chắn quý vị đã biết rõ về sản phẩm này, dòng sản phẩm khóa cơ có phân khúc giá rẻ, tuy nhiên độ bảo mật không cao, chỉ mất 0,3 S để phá khóa, có độ bảo mật thấp và không an toàn. Chính vì vậy sản phẩm này không được ưa chuộng bằng loại thứ 2 sau đây.

  • Khóa cửa thông minh dành cho cửa gỗ

Nhắc đến khóa cửa gỗ loại nào tốt thật khó để bỏ qua loại khóa cửa thông minh dành cho cửa gỗ. Khóa cửa gỗ thông minh là tên gọi chung của khóa cửa điện tử, khóa thẻ từ, khóa cửa mật mã, khóa cửa vân tay, với đặc điểm riêng như sau:

- Khóa thẻ từ: Chủ nhà sẽ sử dụng 1 tấm thẻ từ quẹt vào rãnh để mở khóa ( quẹt giống như quẹt thẻ ở cây ATM vậy ), chỉ có thẻ từ của chủ nhà được bộ nhớ của khóa chấp nhận thì mới mở được.

- Khóa mã số: Chủ nhà sẽ thiết lập 1 chuỗi mật mã nhất định trong bộ nhớ của khóa, mỗi lần mở chỉ cần nhập mã số vào là xong, mật mã càng dài sẽ càng tốt vì kẻ gian sẽ khó mò ra được.

- Khóa vân tay: Vân tay của gia chủ sẽ được lưu vào trong bộ nhớ của khóa, mỗi lần mở cửa bạn chỉ việc di vân tay vào là mở được.

2, Vậy khóa cửa loại nào tốt nhất dành cho cửa gỗ?

Phía trên chúng ta đều nhận định có 2 loại khóa cho cửa gỗ, vậy khóa cửa gỗ loại nào tốt nhất? chúng ta cùng nghe chuyên gia phân tích dưới đây.

Đánh giá khóa cửa gỗ loại nào tốt nhất hiện nay?-2

Theo các chuyên gia cho rằng, khóa cửa gỗ thông minh là loại khóa tốt nhất về chất lượng cũng như bảo mật, tuy với mức giá cao hơn so với các loại khóa cơ thông thường nhưng đổi lại được tính năng thông minh hiện đại với độ bảo mật cao.

Còn xét về mặt kinh tế, chúng tôi khuyên bạn nên chọn loại khóa phù hợp với kinh tế của mình, các loại khóa thông minh cho cửa gỗ cũng có phân loại từ rẻ tới cao cấp để quý vị thỏa sức lựa chọn.

3, Đánh giá thương hiệu khóa cửa gỗ tốt nhất hiện nay?

Hiện nay có các thương hiệu khóa cửa gỗ đa dạng về mẫu mã và giá cả, vì vậy khách hàng còn e dè không biết thương hiệu khóa cửa gỗ loại nào tốt đáng mua nhất.

Đánh giá khóa cửa gỗ loại nào tốt nhất hiện nay?-4

Homego xin giới thiệu tới quý vị dòng khóa cửa vân tay dành cho cửa gỗ Kassler, thương hiệu khóa cửa thông minh số 1 tại Đức, có đặc điểm ưu việt sau:

  • Mở khóa thông minh công nghệ cao, tích hợp 6 phương thức mở cửa thông minh trên cùng 1 thiết bị: vân tay, thẻ từ, chìa cơ,mật mã, bluetooth, wifi…. giúp việc mở khóa trở lên đơn giản, bảo mật.
  • Công nghệ nhận dạng dấu vân tay cực nhạy chỉ mất 0,5s; công nghệ Live-scan hiện đại nhất hiện nay, cảm nhận qua cả tế bào da và nhiệt, do đó việc làm giả dấu vân tay là không thể.
  • Chất liệu cao cấp làm từ chất liệu titan, hợp kim nhôm, đồng nguyên chất, do đó bền đẹp không phai màu, không bị ăn mòn, tuổi thọ cao.
  • Phát ra âm thanh cảnh báo khi có hiện tượng có tình dò mật mã, đập phá cửa, cảnh báo pin yếu.
  • Đăng ký đến 300 dấu vân tay, 100 thẻ từ, 50 mật mã, 2 chìa cơ giúp bạn chia sẻ thao tác mở cửa đối với các thành viên trong gia đình hoặc phục vụ nhau cầu kinh doanh riêng. Chính vì vậy khi nhắc đến khóa cửa gỗ loại nào tốt, Kassler luôn là cái tên đi hàng đầu trong bảng danh sách.

Với những chia sẻ về bài viết đánh giá khóa vân tay cửa gỗ loại nào tốt nhất hiện nay, chúng tôi hy vọng đã cung cấp cho bạn những thông tin về khóa cửa gỗ loại nào tốt, chúc quý vị tìm được sản phẩm tốt nhất cho gia đình.  


Danh mục menu