Khóa cửa gỗ tay gạt giá rẻ chất lượng hàng đầu

19-10-2021 14:03

Theo các chuyên gia khoa học nghiên cứu và nhận định khóa cửa gỗ tay gạt giá rẻ tốt nhất nhất nay chính là khóa vân tay. Sản phẩm là sự kết hợp của trí tuệ cùng chất lượng cao cấp để sản xuất mang lại sự tiện lợi đặc biệt là an toàn tối thượng cho ngôi nhà của bạn, bạn đang muốn tìm kiếm khóa vân tay cửa gỗ gạt tay giá rẻ mà chất lượng tốt, hãy theo dõi bài viết sau.

1, Có mấy loại khóa gạt tay giá rẻ cho cửa gỗ hiện nay?

Phân theo tính năng và cách thức hoạt động chia làm 2 loại khóa cửa gỗ tay gạt giá rẻ là khóa cơ truyền thống và khóa vân tay, vậy đặc điểm riêng của 2 loại khóa này như thế nào?

Khóa cửa gỗ tay gạt giá rẻ chất lượng hàng đầu-1

  • Khóa gạt tay dạng cơ truyền thống

Khóa cửa sắt tay gạt truyền thống được làm bằng Inox là vật liệu chuyên dùng để làm các đồ nội thất trong nhà và khóa cửa tay gạt cũng vậy. Với thiết kế tinh tế cùng với vẻ ngoài sáng bóng thì khóa cửa tay gạt hứa hẹn sẽ làm nổi bật cánh cửa của bạn cho dù nó thiết kế đơn giản hay cầu kỳ, không những vậy nó còn bền hơn so với những vật liệu khác. Tuy nhiên do khóa hoạt động chỉ dựa theo hoạt động cơ lên có độ bảo mật không cao dễ bị phá hỏng bởi ngoại lực.

  • Ổ khóa vân tay cho cửa sắt gạt tay

Thành tựu công nghệ của ổ khóa cửa sắt tay gạt đó là những sản phẩm khóa cửa thông minh số 1 hiện nay dành cho cửa sắt, áp dụng những tính năng thông minh nhất vào trong sản phẩm giúp chống trộm hiệu quả, tiện lợi tối ưu.

2, Khóa vân tay cửa gỗ dạng gạt tay tốt nhất hiện nay?

Chúng ta phải khẳng định “ khóa cửa gỗ tay gạt giá rẻ” dạng khóa điện tử là tốt nhất hiện nay, vậy dòng khóa này có đặc điểm gì mà dần thay thế chỗ đứng của khóa cơ truyền thống.     

Khóa cửa gỗ tay gạt giá rẻ chất lượng hàng đầu-2

  • Khóa vân tay cửa gỗ làm từ chất liệu hợp kim cao cấp

Khóa cửa gỗ công nghệ vân tay 4.0, được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, được làm từ chất liệu cao cấp thường là: hợp kim kẽm siêu bền, nhôm abs, titan, inox...chống xước, chống đập, chống ăn mòn, chống nước, chống oxy hóa, đảm bảo độ bền đẹp theo thời gian.  

  • Tính bảo mật hàng đầu 

Khóa cửa gỗ tay gạt giá rẻ hay cao cấp đều đầy đủ tính năng mở khóa bằng tích năng vân tay cực nhạy, chống sao chép của thụy điển, công nghệ sinh trắc học hoặc dấu vân tay live-scan nhận diện qua nhiệt độ và tế bào da của con người. Chính vì vậy sản phẩm mang tính bảo mật cao, bên cạnh đó có chức năng báo ra tín hiệu khi nhập sai 3 lần mã, có hiện tượng phá khóa, chống cháy….

  • Phương thức mở khóa thông minh thời đại công nghệ

Khóa cửa vân tay gạt tay cửa gỗ đang bày bán không thua kém gì các dòng khóa cửa cao cấp khác, đa dạng phương thức mở khóa đem lại sự bảo mật và tiện lợi cho người tiêu dùng hư: vân tay, thẻ từ, mật mã, chìa cơ chống sao chép, bluetooth, wifi, app điện thoại...

  • Sản phẩm đi kèm khi mua khóa gạt tay

Khi sở hữu khóa gạt tay thông minh bạn nhận được 2 thẻ từ, 2 chìa cơ chống sao chép đi kèm. Đồng thời bao gồm các loại giấy tờ chứng chỉ về chất lượng, xuất xứ, phiếu bảo hành theo nhà sản xuất quy định.

  • Kích thước phù hợp với cửa gỗ gia đình bạn

Mỗi khóa cửa gỗ được thiết kế với 1 kích thước khác nhau, tuy nhiên khóa cửa gỗ tay gạt giá rẻ thiết kế phù hợp với tất cả kích thước cửa khác nhau

  • Khóa vân tay cho cửa gỗ đến từ các thương hiệu nổi tiếng

Khóa cửa gỗ tay gạt giá rẻ đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như: samsung, kaadas, viro, kassler, hafele….. đều là những thương hiệu có bề dày lịch sử, các sản phẩm khóa điện tử đều được kiểm định chặt chẽ qua nhiều thử nghiệm lên quý vị hoàn toàn an tâm về chất lượng.

  • Khóa có bộ nhớ cao

Sở hữu khóa tay gạt cửa gỗbạn có thể đăng ký lên tới 200 thẻ từ, 200 dấu vân tay, 100 mật mã…. đây là bộ nhớ khổng lồ giúp người tiêu dùng thỏa sức chia sẻ với gia đình hoặc nhân viên trong công ty.

Homego là điểm đến uy tín cung cấp khóa cửa gỗ tay gạt giá rẻ chính hãng, cùng với dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng lắp đặt khóa điện tử trên toàn quốc, bạn liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn chi tiết.


Danh mục menu