Khóa cửa điện tử Samsung là dòng khóa bảo mật vân tay kỹ thuật số PUSH PULL và BLUETOOTH vượt trội, đem lại sự an toàn cho ngôi nhà của bạn. Khóa thông minh Samsung đem lại một cuộc sống an toàn và thuận tiện nhất

Các dòng sản phẩm khóa điện tử samsung hiện đại và sang trọng được người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất năm 2019

 

Mỗi chiếc khóa cửa điện tử vân tay Samsung được nghiên cứu, thiết kế với những nỗ lực lớn nhất để cung cấp cho ngôi nhà của bạn mức độ bảo mật và tiện lợi cao nhất. Chỉ có bạn và những người thân yêu mới có quyền truy cập vào ngôi nhà quý giá của bạn. Khóa thông minh Samsung sử dụng mật khẩu, dấu vân tay hoặc thẻ truy cập RFID.

Các chức năng của khóa điện tử vân tay Samsung Door Lock

- Thẻ từ RFID: Được xác thực ngay lập tức để truy cập vào nhà mà không cần thao tác đánh thức khóa điện tử nào khác.

- Mã bảo mật ngẫu nhiên: Mật khẩu chính sẽ được xác nhận sau khi nhấn 2 số ngẫu nhiên, ngăn chặn kẻ xâm nhậm theo dõi hoặc kiểm tra dấu vân tay in trên khóa.

- Chống xâm nhập: Không thể mở cửa khi ngay cả khi nhấn nút [Đóng/Mở] bên trong, trừ khi cảm biến phát hiện chuyển động bên trong nhà.

- Khóa tự động: Tính năng khóa tự động thông minh giúp loại bỏ sự cần thiết phải kiểm tra lại khóa cửa khi bạn đi ra ngoài. 

- Màn hình cảm ứng: Với màn hình cảm ứng rộng, phong cách hiện đại giúp cảm giác nhập mật khẩu dễ dàng hơn.

- Xác thực kép: Chế động xác thực kép giúp tăng cường độ bảo mật. Mật khẩu cộng với dấu vân tay / thẻ từ phải được xác thực để mở cửa.

- Trong nhà an toàn với khóa kép: Khi bạn ở nhà, khóa kép giúp ngăn chặn các lỗ lực mở cửa bất ngờ từ bên ngoài. Bạn có thể mở nó bằng cách sử dụng nút [ĐÓNG/MỞ] hoặc nút khóa kép.

- Chế độ chống trộm: Khi ra khỏi nhà, người dùng có thể thiết lập chế độ chống trộm bằng cách nhấn nút, khóa điện tử sẽ lập tức kích hoạt cảnh báo âm thanh ngăn chặn sự giả mạo.

- Phím điều khiển âm lượng: Tính năng điều khiển âm lượng của khóa điện tử Samsung sẽ giúp bạn điều khiển âm lượng theo ý muốn. Tránh làm phiền gia đình hoặc căn hộ khác vào ban đêm.

Với công nghệ bảo mật tiên tiến như hệ thống mở chống hoảng loạn, báo động phát hiện xâm nhập và cảm biến phát hiện cháy được tích hợp vào mỗi khóa cửa thông minh SamSung. Không có cách nào tốt hơn để bảo vệ gia đình bạn và bảo vệ tài sản của bạn bằng chiếc khóa điện tử mang thương hiệu Samsung, cho dù là sử dụng tại công ty hay cá nhân.