Khóa thông minh Kaadas K7 – Lựa chọn hoàn hảo cho căn hộ hiện đại

23-10-2018 10:19

Thuộc top những mẫu khóa thông minh chất lượng cao với giá thành hợp lý, Kaadas K7 vẫn đang được đông đảo khách hàng đánh giá và nhận định là lựa chọn lý tưởng hàng đầu cho rất nhiều căn hộ hiện đại. Liệu khóa thông minh Kaadas K7 có điều gì mà chúng ta chưa biết?

Thuộc top những mẫu khóa thông minh chất lượng cao với giá thành hợp lý, Kaadas K7 vẫn đang được đông đảo khách hàng đánh giá và nhận định là lựa chọn lý tưởng hàng đầu cho rất nhiều căn hộ hiện đại. Liệu khóa thông minh Kaadas K7 có điều gì mà chúng ta chưa biết?

Thiết kế hiện đại sang trọng với nhiều phiên bản

Dưới bàn tay thiết kế khéo léo tài tình của giám đốc BMW. Từng đường nét sắc sảo của dòng khóa thông minh Kaadas K7 mang đến cho thường thức người sử dụng sự ấn tượng về dáng vẻ hiện đại, sang trọng.

khoa-thong-minh-kaadas-k7-8211-lua-chon-hoan-hao-cho-can-ho-hien-dai

Bên cạnh đó, để mang đến nhiều lựa chọn cho các căn hộ phong cách khác nhau. Kaadas K7 ra đời với 3 phiên bản khác biệt về màu sắc. Và tấy nhiên, mỗi một màu đều có nét cuốn hút riêng phù hợp với thị hiếu của những khách hàng khác nhau.

Bên cạnh đó, thiết kế dạng tay kéo – đẩy vô cùng tiện lợi giúp người dùng đóng mở khóa dể dàng. Dễ nhận thấy mỗi một ấn phẩm K7 mang đến cho chúng ta không chỉ vẻ đẹp hình thức hào nhoáng. Mà còn hết sức chú trọng đến tính năng ứng dụng cho người dùng.

Ứng dụng hoàn hảo trên chất liệu cửa gỗ, cửa kim loại

Khóa thông minh Kaadas K7 có đầy đủ đặc điểm tương thích hoàn hảo với chất liệu cửa gỗ hoặc cửa kim loại. Sản phẩm cũng không đòi hỏi các yêu cầu quá đặc thù về thiết kế cửa. Hầu hết các loại cửa đáp ứng tiêu chuẩn cơ bản như:

khoa-thong-minh-kaadas-k7-8211-lua-chon-hoan-hao-cho-can-ho-hien-dai-01

 • Dày tối thiểu 38mm
 • Rộng đố cửa tối thiểu 95mm
 • Chưa lắp đặt khóa trước đó

Đều có khả năng sử dụng dòng khóa K7 của Kaadas. Chỉ có một chút lưu ý trong trường hợp muốn lắp khóa thông minh Kaadas cho cửa cũ. Chúng ta sẽ cần thêm sự tư vấn hỗ trợ của chuyên gia để có lựa chọn tốt nhất.

Đầy đủ tính năng nhận dạng mở khóa

Để tiện lợi cho người sử dụng. Sản phẩm khóa cửa thông minh K7 có đầy đủ tính năng nhận dạng. Bao gồm:

khoa-thong-minh-kaadas-k7-8211-lua-chon-hoan-hao-cho-can-ho-hien-dai-02

 • Mở khóa bằng vân tay với bộ nhớ có thể lưu trữ 100 mẫu vân tay
 • Mở khóa sử dụng mật mã
 • Sử dụng thẻ từ mở khóa
 • Sử dụng chìa khóa cơ dự phòng
 • Mở bằng kết nối bluetooth trên điện thoại thông minh

Chất lượng bền bỉ theo từng thiết kế khóa thông minh Kaadas K7

Là đại diện tiêu biểu của công nghệ sản xuất khóa cửa vân tay của Đức. Mỗi một ấn phẩm Kaadas K7 được chế tạo từ hợp kim kẽm cao cấp. Nhờ vậy mang đến sự chắc chắn, bền bỉ, chống chịu lại nhiều yếu tố ngoại lực bên ngoài. Cho đến các tác động của điều kiện thời tiết.

khoa-thong-minh-kaadas-k7-8211-lua-chon-hoan-hao-cho-can-ho-hien-dai-03

Lớp mạ nano cao cấp siêu bóng, siêu mịn, siêu bền. Đây chính là bí quyết giúp khóa thông minh Kaadas K7 giữ mới lâu dài. Sử dụng thiết bị này, chúng ta hầu như không cần phải lo lắng vấn đề bong tróc, ăn mòn, han gì lớp mạ.

Tính năng bảo mật tin cậy hàng đầu

Cũng như tất cả các dòng sản phẩm khác mà thương hiệu khóa cửa vân tay Kaadas giới thiệu. Mỗi một thiết kế của K7 đều yêu cầu bắt buộc phải đạt chuẩn về tính năng bảo mật. Điều đó thể hiện rõ ràng qua:

khoa-thong-minh-kaadas-k7-8211-lua-chon-hoan-hao-cho-can-ho-hien-dai-04

 • Chế độ bảo mật tăng cường đến 2 lớp
 • Chế độ thiết lập lịch trình mở khóa khi chúng ta ra ngoài
 • Lưu lại lược sử truy cập tiện lợi cho hoạt động quản lý
 • Thiết kế chắc chắn chống cạy phá
 • Tự động khóa khi người dùng không có tác động yêu cầu mở cửa
 • Báo động trực tiếp khi có các hành vi cố tình truy cập, phá khóa
 • Chế độ bảo mật nâng cao tự động thiết lập khi có kẻ gian sử dụng mật mã, vân tay giả xâm nhập

Với những đánh giá từ phía chuyên gia đã được chia sẻ trên đây. Bạn có nhận định gì cho riêng mình? Liệu đây có phải là lựa chọn hoàn hảo cho căn hộ hiện đại của bạn?


Danh mục menu