Máy lọc không khí khử mùi thuốc lá tốt không?- homego.vn

11-11-2019 20:03

Thuốc lá không chỉ thải ra khói độc mà còn lẫn cả mùi, máy lọc không khí khử mùi thuốc lá là sự lựa chọn hoàn hảo cho đấng mày râu tránh khỏi căn phòng ngột ngạt mùi thuốc, vậy vì sao máy lọc không khí khử được mùi thuốc lá, loại máy nào khử mùi thuốc lá tốt nhất, mời quý vị tham khảo bài viết dưới đây.

1, Vì sao máy lọc không khí lại khử được mùi thuốc lá?

Máy lọc không khí khử mùi thuốc lá là sản phẩm đang nhận được sự quan tâm lớn từ phía khách hàng, bởi sản phẩm mang lại nhiều tiện ích bảo vệ con người, vậy nó có đặc điểm gì để có thể khử mùi thuốc lá.

Máy lọc không khí khử mùi thuốc lá tốt không?- homego.vn-1

Máy lọc không khí khử mùi thuốc lá nhờ được các nhà sản xuất cấu tạo đặc biệt gồm 2 hạt:

  • Các hạt trong không khí hình thành khói
  • Các hạt vi mô hình thành mùi

Để diệt được 2 tác nhân mùi và chất độc ở khói là nhờ chính tác dụng đến cấu tạo màng lọc thảo dược cao cấp nhất hiện nay HEPA.
Một hệ thống lọc True HEPA, loại bỏ 99,97% hạt 0,3 micron và lớn hơn và điều này bao gồm khói nhìn thấy.
Bộ lọc than hoạt tính gồm các hạt than hoạt tính dày đặc, giúp hấp thụ mùi khói, bộ lọc than hoạt tính là bí mật thực sự đằng sau việc loại bỏ mùi khói thuốc lá trong nhà bạn, có công dụng giúp lọc cặn bẩn, chất độc trong nước giúp chúng ta có nguồn nước trong sạch sử dụng để uống.

Vì vậy nó được ứng dụng trong các lõi lọc của máy lọc nước dùng trong gia đình hay công nghiệp. Ngoài ra than hoạt tính còn có công dụng lọc mùi, xử lý khí thải. Vì vậy nó được ứng dụng trong hệ thống lọc mùi ô tô, máy lạnh, máy lọc không khí, hệ thống hút khói khử mùi nhà bếp...

Khi mua máy lọc không khí, bạn sẽ bắt gặp nhiều sản phẩm có bộ lọc True HEPA. Tuy nhiên, hầu hết các thiết bị này không hiệu quả trong việc loại bỏ khói vì chúng không có bộ lọc Than hoạt tính để loại bỏ các hạt tạo nên mùi.

Máy lọc không khí khử mùi thuốc lá  trang bị kết hợp giữa màng lọc Hepa và màng lọc carbon hoạt tính giúp loại bỏ mùi thuốc lá chuyên biệt giúp  mang lại bầu không khí trong lành đến không gian của bạn.

Máy lọc không khí khử mùi thuốc lá tốt không?- homego.vn-3

Ngoài ra một số mẫu máy còn dùng công nghệ NanoE để khử mùi thuốc lá có thể khử mùi thuốc lá 90% trong 30 phút ,NanoE là công nghệ kết hợp giữa Nano và Electric. Hiểu một cách đơn giản nhất NanoE là các hạt ion mang theo điện tích. Theo Panasonic, NanoE là các hạt bao quanh là phân tử nước có nguồn gốc Axit yếu và nhỏ cỡ 5 - 20nm, có đặc tính là tích điện.

Nguồn phát NanoE trong máy lọc không khí có thể phóng thích các gốc hóa học trong phân tử nước, giúp tăng cường hiệu quả khử khuẩn và khử mùi. Hạt NanoE được sinh ra từ hơi ẩm trong không khí, nên nguồn phát NanoE không bị hao mòn.

2, Thương hiệu máy lọc không khí khử sạch mùi thuốc lá tốt nhất hiện nay?

Chỉ với 1 kết quả tìm kiếm “ thương hiệu máy lọc không khí khử mùi thuốc lá tốt nhất” bạn sẽ nhận được hàng loạt kết quả bởi chả có một hãng nào tự nhiên chê thương hiệu của mình cả. Vì vậy bạn cần nghe chuyên gia kinh nghiệm lâu năm tư vấn về điều này.

Máy lọc không khí khử mùi thuốc lá tốt không?- homego.vn-2

Homego là địa chỉ uy tín nhiều năm trong nghề, dựa theo kinh nghiệm mà chúng tôi có được trong quá trình kinh doanh, thương hiệu máy lọc không khí Panasonic khử mùi thuốc lá tốt nhất hiện nay.

Thương hiệu Panasonic là thương hiệu đến từ Nhật bản, được người tiêu dùng tại Việt Nam yêu thích và trên thế giới yêu thích bởi những tính năng hiện đại, đặc biệt là chức năng khử mùi thuốc lá, loại bỏ mùi hôi khó chịu, kháng khuẩn, hút sạch lông thú cưng, loại trừ nấm mốc, giữ ẩm cho làn da …..

Ngoài ra thương hiệu Panasonic còn đa dạng về mẫu mã, giá cả, màu sắc, … để quý vị khách hàng có thể thỏa sức lựa chọn sản phẩm tốt để khử mùi thuốc lá độc hại bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình.

Qua bài viết máy lọc không khí khử mùi thuốc lá tốt không, chúng tôi hy vọng giúp quý vị có thêm nguồn kiến thức bổ ích, chúc quý vị mua được sản phẩm tốt nhất cho gia đình.Mọi thắc mắc xin liên hệ: 082 3737 333 để được hỗ trợ nhanh nhất.
 
 
 
 

 


Danh mục menu