Máy lọc nước điện giải Panasonic là dòng máy ion kiềm được trang bị nhiều công nghệ lọc hiện đại và cũng là sản phẩm bán chạy số 1 của thương hiệu đến từ Nhật Bản. Máy lọc nước Panasonic có thiết kế nhỏ gọn, có thể tạo ra nhiều loại nước có độ pH khác nhau tốt cho sức khỏe.

Thưởng thức nguồn nước sạch mà không phải đun sôi cùng máy lọc nước điện giải Panasonic nhập khẩu. Hãy lựa chọn bộ máy lọc nước panasonic dưới đây.

 

Xem thêm

Một khi bạn hiểu làm thế nào các mức độ kiềm và axit khác nhau đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì sức khỏe của bạn và của gia đình, bạn sẽ hiểu tại sao nó lại quan trọng trong cuộc sống đến vậy.

Công nghệ lọc ion kiềm của Panasonic

Bộ lọc hiệu suất cao giúp máy lọc nước điện giải Panasonic tạo ra tổng cộng 5 loại nước.

- Thanh lọc: Nước máy đi qua 4 loại vật liệu và tạp chất được lọc ra.

- Vải không dệt: Loại bỏ các tạp chất thô như bụi bẩn và các hạt cát.

- Gạch: Bộ trao đổi ion thu giữ các ion chì để loại bỏ chì khỏi nước.

- Than hoạt tính: Loại bỏ các tạp chất như clo và trihalomethane.

- Màng sợi rỗng: Có các lỗ có đường kính 0,1um. Loại bỏ vi khuẩn và độ đục.

- Cuối cùng là Điện phân: Sau khi lọc, nước tinh khiết được đưa vào máy lọc nước điện giải có điện cực titan tráng bạch kim. Ở đây, nó được điện phân thành nước ion kiềm và nước axit.

Nước ion hóa kiềm được tạo ra bởi "máy tạo ion kiềm của Panasonic" là nước có chứa nhiều hydro. Hydrogen có tác dụng khử mạnh, đó là tác dụng ngược của quá trình oxy hóa. Do đó, nước ion kiềm có chứa hydro có tác dụng khử mạnh hơn các loại nước khác.

Lợi ích vượt trội khi sử dụng máy lọc nước điện giải Panasonic

Nước ion kiềm có ba tính chất làm cho nó rất có lợi cho cuộc sống và sức khỏe hàng ngày của chúng ta.

Làm sạch và an toàn: Bộ lọc hiệu suất cao ban đầu của Panasonic trong Máy tạo ion kiềm của chúng tôi loại bỏ các chất và vi khuẩn được chỉ định khỏi nước.

Hỗ trợ về sức khỏe: Hiệu quả của nước ion kiềm do máy lọc nước Panasonic tạo ra để cải thiện các triệu chứng tiêu hóa đã được phê duyệt theo quy định của đạo luật PMD Nhật Bản (Đạo luật thiết bị y tế và dược phẩm Nhật Bản).

Hiệu quả để nấu: Nước ion kiềm và nước axit cung cấp một loạt các hiệu ứng nấu ăn bao gồm chiết xuất các thành phần hương vị từ thực phẩm, làm mềm các mặt hàng và loại bỏ mùi vị làm se.

Nước từ máy lọc Ionizer kiềm của Panasonic được lọc bằng các bộ lọc hiệu suất cao ban đầu. Nguồn nước có thể chứa tạp chất vô hình, các chất có hại cho sức khỏe và các chất gây mùi. Tích lũy trong cơ thể chỉ một lượng nhỏ các chất này có thể gây ra rối loạn thể chất.

Tăng cường sức khỏe, máy lọc nước ion kiềm Panasonic là câu trả lời cho lối sống lành mạnh. Hãy luôn cập nhật giá cũng như chương trình khuyến mại máy lọc nước panasonic tại đây: https://homego.vn/may-loc-nuoc-dien-giai-panasonic.html 

Xem thêm


Danh mục menu