[Nhận định chuyên gia] có nên mua ổ khóa vân tay hay không?

14-09-2020 10:42

Chúng ta cùng nhìn thấy sự đi lên của ngành khóa vân tay, nhưng nhiều người tiêu dùng còn chưa tin tưởng 100% nên vẫn thắc mắc có nên mua ổ khóa vân tay cho gia đình hay không. Để đảm bảo về độ chính xác của thông tin, mời bạn tham khảo ý kiến bóc mẽ của các chuyên gia về vấn đề này.

1, Những băn khoăn của khách hàng về ổ khóa vân tay?

Chính sự băn khoăn có nên mua ổ khóa vân tay nên dạo gần đây chúng tôi tiếp cận khá nhiều câu hỏi liên quan vấn đề xoay quanh việc sử dụng khổ khóa vân tay sau đây.

[Nhận định chuyên gia] có nên mua ổ khóa vân tay hay không?-1

 • Ổ khóa vân tay chạy bằng gì? mất điện phải làm sao

Ổ khóa vân tay hoạt động trực tiếp bằng pin AA rất dễ mua tại các cửa hàng tiện dụng, và khi mất điện hoạt động của khóa hoàn toàn không ảnh hưởng gì tới khóa hết. Thông thường khi sắp hết pin khóa sẽ hiển thị đèn báo hiệu cho người dùng biết.

 • Khóa vân tay chống nước không?lắp được ở ngoài trời không?

Nhiều địa chỉ thu hút khách hàng thường quảng cáo khóa vân tay có thể chống nước tuyệt đối, tuy nhiên điều này không đúng đối với tất cả các dòng khóa cửa vân tay. Có nhiều loại ổ khóa vân tay chống nước theo tiêu chuẩn IP và cần thêm vỏ hộp chống nước để tăng cường bảo mật.

 • Đầu đọc dấu vân tay có nhạy như quảng cáo không?

Có nên mua ổ khóa vân tay hay không thì yếu tố quan trọng để quyết định của khách hàng.Các chuyên gia nhận định công nghệ nhận dạng dấu vân tay cực kỳ bảo mật, nhận dạng dấu vân tay rất nhạy và bảo mật, khó làm giả.

2, Vì sao nên dùng ổ khóa vân tay cho gia đình?

Nhận định của các chuyên gia hàng đầu thế giới trong vấn đề “ có nên mua ổ khóa vân tay hay không” là có, bởi thực tế sản phẩm mang lại cho người dùng nhiều lợi ích đáng được khen ngợi mà không thể phủ nhận.

[Nhận định chuyên gia] có nên mua ổ khóa vân tay hay không?-2

 • Ổ khóa vân tay đảm bảo an ninh tuyệt đối

Lý do quan trọng nhất để quyết định có nên mua ổ khóa cửa vân tay hay không? người dùng đầu tiên nghĩ đến việc đảm bảo an toàn, tăng cường an ninh cho cơ sở vật chất của các gia đình, doanh nghiệp. 
Các ổ khóa cơ truyền thống dù trông có vẻ chắc chắn và bảo mật nhưng trên thực tế việc sử dụng lại có nhiều bất cập, mất chìa khóa, sao chép nhiều chìa khác nhau cho nhiều người sử dụng.

 • Dùng Ổ khóa vân tay giúp giảm thiểu các rủi ro 

Bảo mật được tăng cường khi dùng khóa cửa vân tay giúp giảm thiểu rủi ro như: trộm cắp, cháy nổ, vi phạm quy chế, ăn cắp dữ liệu... cho các hộ gia đình, khách sạn, doanh nghiệp.

 • Giám sát nhân viên, con cái, người thân

Sử dụng khóa cửa vân tay giúp người sử dụng nơi đây nắm được giờ đi học của con cái, lịch sử ra vào của người thân trong gia đình.
Đối với các doanh nghiệp nhờ tính năng hiển thị lịch sử ra vào của từng người, thời gian cụ thể nên việc quản lý nhân viên trở lên dễ dàng hơn.

 • Mở cửa nhanh chóng, thuận tiện

Có nên mua ổ khóa vân tay cho gia đình hay không khi thiết kế tự động khóa cửa sau 1s của khóa vân tay giúp đảm bảo an ninh cho khu vực lắp đặt, thói quen của người dùng hay bỏ quên không khóa nên chỉ cần khép lại là cửa tự động khóa lại bảo vệ con người mọi lúc.

Sản phẩm có 1 chút nhược điểm như giá hơi cao so với các loại khóa cơ truyền thống, đóng mở cửa cần nhẹ nhàng , tuy nhiên xét về mặt thời gian và bảo mật đây hoàn toàn là mức giá hợp lý để chúng ta nên mua 1 ổ khóa cửa vân tay hiện đại cho gia đình.

3, Địa chỉ bán ổ khóa cửa vân tay uy tín toàn quốc?

Theo khảo sát, Homego thuộc hệ thống Bếp Vũ Sơn là địa chỉ uy tín hàng đầu hiện nay, có nên mua ổ khóa vân tay tại Homego hay không khi chúng tôi có những ưu điểm sau đây:

[Nhận định chuyên gia] có nên mua ổ khóa vân tay hay không?-3

 • Có 50 điểm bán lẻ trên toàn quốc giúp quý vị có thể đến tham khảo thực tế và lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của gia đình.
 • Cam kết sản phẩm ổ khóa cửa vân tay chính hãng, đạt tiêu chuẩn Đức, mang tiêu chuẩn chất lượng chuẩn toàn cầu.
 • Cung cấp đủ giấy tờ CO/CQ về nguồn gốc xuất xứ sản phẩm.
 • Giá thành tốt nhất thị trường, không qua chung gian nên quý vị hoàn toàn an tâm về chất lượng.
 • Tư vấn nhiệt tình, nhiệt huyết các sản phẩm tốt, phù hợp với chi phí người dùng.

Giờ đây, quý vị đã nắm được có nên mua ổ khóa vân tay hay không qua lợi ích mà sản phẩm mang lại, địa chỉ uy tín mua cũng đã nằm trong tầm tay, vậy quý vị còn băn khoăn điều gì nữa? hãy liên hệ với chúng tôi để mua ổ khóa vân tay với giá tốt nhất.  


Danh mục menu