Ổ khóa cửa gỗ 4 cánh loại nào tốt nhất hiện nay?

18-08-2020 17:58

Ổ khóa cửa gỗ 4 cánh hay còn nói dễ hiểu hơn là ổ khóa cho cửa gỗ,đây là sản phẩm đang nhận được sự tìm kiếm lớn của khách hàng trên mạng internet qua nhiều từ khóa như: khóa vân tay cửa gỗ loại nào tốt, khóa điện tử cửa gỗ, khóa thông minh cửa gỗ….. Bằng sự thấu hiểu của mình chúng tôi xin tư vấn cho quý vị loại ổ khóa tốt nhất dành cho cửa 4 cánh hiện nay

1, Làm sao để chọn được ổ khóa cửa gỗ chất lượng tốt?

Không thể ngẫu nhiên bạn ra ngoài là tìm được 1 ổ khóa cửa gỗ 4 cánh tốt và phù hợp với cánh cửa của gia đình. Bạn cần phải tỉ mỉ, chắt lọc theo gợi ý sau đây của chúng tôi.

Ổ khóa cửa gỗ 4 cánh loại nào tốt nhất hiện nay?-1

  • Xác định loại khóa phù hợp với cửa gỗ 4 cánh gia đình bạn

Khi bạn đi mua khóa việc đầu tiên khi chọn các loại khóa điện tử cửa gỗ 4 cánh, bạn phải tìm hiểu hoặc nhờ nhân viên tư vấn xem loại khóa dành cho cửa gỗ nào phù hợp với cửa nhà bạn, từ chiều dài, độ dày của cửa, chiều rộng….

  • Tìm hiểu chức năng, tính năng, đặc điểm của khóa

Mỗi thương hiệu ổ khóa cửa gỗ 4 cánh lại có những tính năng vượt trội khác nhau, bạn cần xác định được nhu cầu sử dụng của mình dùng cho gia đình, hay công ty, hay khách sạn để chọn loại phù hợp.

  • Tính thẩm mỹ của khóa thông minh

Tính thẩm mỹ, cái đẹp bao giờ cũng được con người chú trọng, dù có vô vàn các mẫu khóa cửa thông minh cho cửa gỗ đi chăng nữa mà thẩm mỹ không cao thì cũng không thu hút được người tiêu dùng.

  • Giá của  ổ khóa cửa gỗ 4 cánh

Thông thường các sản phẩm ổ khóa cửa gỗ 4 cánh dành cho cửa gỗ hiện đại tích hợp đầy đủ các tính năng thông minh có giá cao hơn so với những loại thường. Do đó, bạn cần xác định mình cần những gì để chọn loại có giá phù hợp tránh, lãng phí tiền bạc.

  • Chọn địa chỉ uy tín để mua khóa

Những địa chỉ uy tín họ chỉ bán hàng chất lượng cao bởi họ không muốn mất uy tín. Do đó bạn có thể an tâm lựa chọn sản phẩm mà không cần lo lắng.

=> Tham khảo địa chỉ lắp đặt khóa cửa gỗ giá rẻ tại Hà Nội: https://homego.vn/cung-cap-khoa-cua-go-gia-re-tai-ha-noi-hotline0823737333.html

2, Kassler- thương hiệu khóa vân tay cho cửa gỗ tốt nhận hiện nay?

Bằng kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường chúng tôi nhận định KASSLER là thương hiểu ổ khóa cửa gỗ 4 cánh tốt nhất hiện nay mà bạn cần sở hữu, thiết bị sở hữu đặc điểm sau đây.

Ổ khóa cửa gỗ 4 cánh loại nào tốt nhất hiện nay?-2

  • Hãng Kassler là thương hiệu đến từ Đức

Chúng tôi không thể bỏ qua phần giới thiệu nguồn gốc xuất xứ của Kassler, hãng có thương hiệu đến từ Đức, 1 đất nước có nền công nghệ sản xuất và chế tạo khóa vân tay hàng đầu thế giới, các sản phẩm khóa cửa vân tay dành cho cửa gỗ đã trải qua hàng trăm thử nghiệm mới đưa ra thị trường, nên quý vị có thể hoàn toàn an tâm. 

  • Chống nước tuyệt đối

Khóa cửa gỗ 4 cánh sản xuất từ hãng Kassler được đánh giá cao về chất lượng bởi khả năng chống chịu nước mưa tuyệt đối, đặc biệt là dòng khóa cửa nhôm, do đó dù bạn sống trong vùng mưa nhiều thì cũng không hề ảnh hưởng tới hoạt động của khóa. 

  • Phương thức mở khóa minh

Khoá vân tay Kassler cho cửa gỗ 4 cánh có tới  6 phương thức mở khóa: Dấu vân tay + thẻ + mật khẩu + chìa cơ + Bluetooth APP + Wifi(Optional), giúp việc mở khóa trở lên đa dạng, nhanh chóng, thuận tiện.

  • Sản xuất từ chất liệu cao cấp

Khóa thông minh cho cửa gỗ dạng 4 cánh kép Kassler được sản xuất từ chất liệu cao cấp nhất hiện nay như: Nhôm, kẽm, Polyme, nhựa ABS, hợp kim nhôm…. đồng thời được phủ tới 3 lớp kim loại khiến bề mặt sáng bóng, sang trọng, chống gỉ, bền đẹp với thời gian.

Homego là địa chỉ cung cấp ổ khóa cửa gỗ 4 cánh kép chính hãng và uy tín nhất, tại đơn vị chúng tôi có đa dạng các mẫu ổ khóa cho cửa gỗ để quý vị lựa chọn. Chất lượng là yếu tố hàng đầu trong phương châm kinh doanh của chúng tôi.Tham khảo câc dòng khóa cửa vân tay dành cho cửa gỗ qua link: https://homego.vn/khoa-van-tay.html để chọn được mẫu mình ưa thích.       


Danh mục menu