Thiết bị khóa cửa thẻ từ mã số có tốt không?

29-09-2020 10:05

Khóa cửa thẻ từ mã số hay còn nhiều tên gọi khác như khóa từ, khóa thông minh, khóa điện tử, khóa mật mã, khóa vân tay…, đây là dòng khóa cửa hiện đại thông minh và cao cấp tích hợp các phương thức mở khóa 4.0 như: thẻ từ, mật mã, vân tay, app điện thoại. Vậy thiết bị này có tốt không? mua ở đâu chính hãng?

1, Ưu điểm của khóa thẻ từ mã số sở hữu?

Dòng khóa cửa thẻ từ mã số mang nhiều ưu điểm vượt trội so với các loại khóa cơ truyền thống không chỉ ở thiết kế mà còn ở nhiều tính năng hiện đại.

Thiết bị khóa cửa thẻ từ mã số có tốt không?-1

  • Khóa cửa từ mật mã có độ an toàn cao

Sản phẩm khóa cửa thẻ từ mã số được đánh mạnh vào độ bảo mật cao nhờ mở khóa bằng thẻ từ và mã số, đồng thời tích hợp thêm các phương thức mở khác như vân tay, app mobile. Do đó trộm không thể vào được nhà bạn nếu không có mật mã hay thẻ từ. 

  • Khóa cửa từ làm từ chất liệu cao cấp

Chất liệu sử dụng để sản xuất khóa điện tử thông minh mật mã thẻ từ đều có khả năng chống lại lực tác động bên ngoài cao, kết cấu bền vững. Khi có hiện tượng cạy phá, khóa sẽ phát ra âm thanh báo động.

  • Tiết kiệm thời gian đóng mở

Tiết kiệm thời gian mở cửa là điểm được người dùng đánh giá cao ở dòng khóa cửa thẻ từ mã số, bạn chỉ cần để ngón tay mà đã được cài đặt trong hệ thống lên đầu đọc vân tay, khóa cửa sẽ được mở ra trong 1S. Khi vội đi ra ngoài chưa kịp khóa cửa, cửa sẽ tự động đóng lại sau vài giây không giống như các khóa cửa điện tử thông thường phải khóa lại.

  • Mang tính tiện lợi cao

Khi sử dụng khóa mật mã, việc mở cửa kính đơn giản hơn bao giờ hết chìa khóa chính là ngón tay của bạn, do đó bạn không cần phải đem theo chìa khóa lỉnh kỉnh, hoặc lúng túng mất thời gian trong việc tìm chìa khóa đem lại sự tiện lợi cao, giúp bạn tiết kiệm thời gian. 

  • Tính thẩm mỹ cao 

Khóa điện tử mật mã với nhiều kiểu dáng mẫu mã màu sắc, thiết kế không cầu kỳ, đơn giản và tinh tế mà vẫn sang trọng cho ngôi nhà của bạn.  

2, Lợi ích khóa từ mật mã mang lại cho người dùng?

Khóa cửa thẻ từ mã số đã được các chuyên gia nhận định là tốt cho người tiêu dùng về nhiều phương diện khác nhau , không chỉ có lợi ích trong bảo mật an toàn mà còn mang lại sự tiện lợi cao như sau:

Thiết bị khóa cửa thẻ từ mã số có tốt không?-2

  • Đảm bảo an toàn an ninh cho người dùng

Tăng cường an ninh cho cơ sở vật chất của các gia đình, doanh nghiệp là lợi ích đầu tiên chúng tôi khẳng định khi bạn sở hữu khóa từ mật mã của mình.
Các ổ khóa cơ truyền thống dù trông có vẻ chắc chắn và bảo mật nhưng trên thực tế việc sử dụng lại có nhiều bất cập, mất chìa khóa, sao chép nhiều chìa khác nhau cho nhiều người sử dụng.

  • Dùng khóa mã số giúp giảm thiểu các rủi ro 

Bảo mật được tăng cường khi dùng khóa cửa từ mã số giúp giảm thiểu rủi ro như: trộm cắp, cháy nổ, vi phạm quy chế, ăn cắp dữ liệu... cho các hộ gia đình, khách sạn, doanh nghiệp.

  • Giám sát nhân viên một các hiệu quả

Đối với các doanh nghiệp nhờ tính năng hiển thị lịch sử ra vào của từng người, thời gian cụ thể nên việc quản lý nhân viên trở lên dễ dàng hơn. Chính vì vậy bạn có thể hoàn toàn quản lý được nhân viên nào đi muộn hay về sớm mà không cần có mặt tại văn phòng công ty.

  • Khóa cửa kính có tính năng tự động khóa sau 1s

Thiết kế tự động khóa cửa sau 1s của khóa cửa thẻ từ mã số vân tay giúp đảm bảo an ninh cho khu vực lắp đặt, thói quen của người dùng hay bỏ quên không khóa nên chỉ cần khép lại là cửa tự động khóa lại bảo vệ con người mọi lúc.

Có thể bạn quan tâm:  khóa cửa vân tay có an toàn không?

3, Kết luận khóa cửa thẻ từ mật mã có tốt không?

Qua những ưu điểm và lợi ích sản phẩm mang lại cho người tiêu dùng, các chuyên gia nhận định khóa cửa thẻ từ mật mã “ RẤT TỐT” là sản phẩm đáng sở hữu cho ngôi nhà mình để bảo vệ an ninh cũng như tiện ích.

Thiết bị khóa cửa thẻ từ mã số có tốt không?-4

Ngoài 1 số nhược điểm như giá thành cao hơn khóa cơ truyền thống, thao tác đóng mở cần nhẹ nhàng,  nhưng chúng ta cũng không thể phủ nhận được sự hiện đại và cao cấp tích hợp trong sản phẩm, xét về nhiều góc độ thì sản phẩm không hề đắt mà giá vô cùng phải chăng.

Với những chia sẻ về bài viết thiết bị khóa cửa thẻ từ mã số có tốt không, chúng tôi hy vọng giúp quý vị hiểu thêm về sản phẩm để rinh ngay cho tổ ấm của mình 1 chiếc khóa từ cao cấp, cả gia đình bạn sẽ sống trong cuộc sống số của thời đại 4.0. Tin tôi đi ! 

Nếu bạn muốn lắp đặt khóa cửa vân tay tại tphcm có thể liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0823737333 hoặc đến hệ thống showroom gần nhất của homego để được tư vấn.


Danh mục menu