Tư vấn mua khóa điện tử phù hợp với nhu cầu gia đình

20-02-2019 10:17

Tư vấn mua khóa điện tử để phù hơp với gia đình dựa vào những tiêu chí nào? Nếu như cánh cửa là bộ phận không thể thiếu trong ngôi nhà thì khóa cửa lại là thành phần không thể không có đối với mỗi cánh cửa, với nhu cầu sử dụng hiện đại, nhiều gia đình đã lựa chọn cho mình dòng khóa điện tử thông minh, đa tính năng sử dụng.

Khóa điện tử thông minh có những lợi ích gì?

Trước khi tư vấn mua khóa điện tử gia đình, bạn nên biết những lợi ích của dòng khóa này để hiểu được tại sao nó lại được ưa chuộng đến vậy. Vậy khóa điện tử bằng vân tay có sự vượt trội như nào so với các loại khóa thông thường khác?

Tư vấn mua khóa điện tử phù hợp với nhu cầu gia đình

Khóa điện tử có tính bảo mật cao

Khóa điện tử vân tay được trang bị hệ thống cảm biến điện tử giúp nhận diện được dấu vân tay của chủ nhân căn nhà đã mặc định trước đó. Nhờ vậy mà không ai có thể mở được cửa nhà bạn bởi mỗi người đều có dấu vân tay khác nhau.

Loại khóa điện tử dấu vân tay này có thể mặc định cài đặt số lượng dấu vân tay vừa đủ các thành viên trong gia đình bạn. Chính vì vậy mà chỉ những thành viên trong gia đình mới có thể vào được căn hộ của bạn.

Khóa điện tử có tính an toàn cao

Trên khóa điện tử thông minh được trang bị các chốt cửa khá chắc chắn. Chốt cửa loại này được trang bị với số lượng nhiều và độ dày từ 3-5 mm. Điều này giúp cho chốt cửa trở lên vô cùng an toàn và chắc chắn.

Tư vấn mua khóa điện tử phù hợp với nhu cầu gia đình-01

Khóa điện tử có tính tự động cao

Có một tính năng khá thú vị của khóa cửa điện tử là tính năng khóa cửa tự động. Khi chúng ta có việc phải đi ra ngoài mà chỉ khép cửa thì lập tức khóa điện tử sẽ báo động, hoặc sẽ tự động khóa lại nhằm tránh người lạ đột nhập nhân lúc bạn bất cẩn. Điều này giúp cho gia đình thêm phần an toàn hơn.

Khóa điện tử có tính tiện lợi cao

Nếu như trước đây, với các loại khóa thông thường bạn sẽ phải tốn thời gian để khóa cửa cẩn thận thì giờ đây chỉ cần đóng cửa lại cửa sẽ tự khóa một cách nhanh chóng.

Tương tự đó là thao tác mở cửa cũng được rút ngắn thời gian và trở nên dễ dàng hơn khi chỉ với hành động nhấn ngón tay có dấu vân tay mở khóa là cửa sẽ tự động mở ra. Điều này thật tiện lợi cho các thành viên trong gia đình bạn.

Những lợi ích trên chính là điều chúng tôi muốn bạn hiểu rõ trước khi tư vấn mua khóa điện tử.

Lựa chọn mua khóa điện tử theo không gian kiến trúc

Tư vấn mua khóa điện tử có thể lựa chọn theo không gian kiến trúc gia đình. Cấu trúc không gian kiến trúc thiên về mặt tổng thể của ngôi nhà. Thường những người kỹ tính, đòi hỏi tính thẩm mỹ cao mới lựa chọn khóa cửa điện tử và linh kiện theo kiến trúc tổng thể.

Tư vấn mua khóa điện tử phù hợp với nhu cầu gia đình-02

Tùy theo phong cách kiến trúc của ngôi nhà, cách thể hiện phong thủy của căn phòng và những mảng nội thất phối hợp xung quanh không gian bộ cửa mà chúng ta lựa chọn những bộ khóa cửa điện tử cho phù hợp.

Nếu công trình của bạn là văn phòng, chung cư, khách sạn thì nên chọn lựa khóa theo phong cách hiện đại với đường nét thẳng, màu sắc thiên về tông màu lạnh.

Nếu bạn sở hữu 1 căn biệt thự theo lối cổ điển, xưa cũ thì nên chọn khóa cổ điển với nhiều hoa văn, chi tiết.

Lựa chọn mua khóa điện tử theo màu sắc, chất liệu

Lựa chọn theo màu sắc, chất liệu cũng là yếu tố tư vấn mua khóa điện tử mà bạn nên lưu tâm. Các loại cửa có chất liệu gỗ thiên nhiên, nhân tạo với màu sắc khác nhau, đều có thể chọn bất kỳ các loại màu sắc, tuy nhiên cần cân nhắc màu sắc với kiến trúc tổng thể.

Tư vấn mua khóa điện tử phù hợp với nhu cầu gia đình-03

Các loại cửa sắt, nhôm, nhựa nên chọn các loại khóa có màu trắng, tuy nhiên đối với các loại cửa có sơn tĩnh điện giả gỗ có thể chọn các loại màu khác như xám, nâu, rêu, vàng.

Lựa chọn mua khóa điện tử khí hậu, thời tiết

Tư vấn mua khóa điện tử - Khóa cửa là thiết bị góp phần bảo vệ an ninh ngôi nhà, do đó, nhiều người vẫn thích sử dụng các loại khóa có độ bên cao, không bị han gỉ.

Tư vấn mua khóa điện tử phù hợp với nhu cầu gia đình-04

Đối với khí hậu ẩm thấp và có sự thay đổi bất thường như ở Việt Nam, bạn nên chọn các loại khóa cửa có chất liệu cao cấp như hợp kim kẽm, inox 304. Ví dụ: Khóa điện tử Kaadas, khóa điện tử Hafele, khóa điện tử Sam Sung,...

Những chất liệu này được đánh giá là chất liệu tốt nhất chống han gỉ, chống ngoại lực tác động mạnh, chống lại tác động nóng ẩm từ thời tiết,...

Những lưu ý cần thiết khi chọn mua khóa điện tử

Trên đây là tư vấn mua khóa điện tử phù hợp với từng ngôi nhà, để giúp bạn lựa chọn được sản phẩm tốt, bạn cần lưu ý những điều sau :

Tư vấn mua khóa điện tử phù hợp với nhu cầu gia đình-05

  • Thứ nhất

Giá cả là điều đầu tiên bạn nên xem xét. Tùy vào điều kiện kinh tế mà bạn nên chọn những loại khóa cửa điện tử phù hợp. Tùy vào những tính năng được trang bị ở sản phẩm để quyết định mức giá là bao nhiêu, tích hợp càng nhiều tính năng mức giá sẽ càng tăng cao.

  • Thứ hai

Nên tìm hiểu kỹ sản phẩm trước khi mua. Bạn cần xem xét các tính năng, thông số, đặc điểm, và xuất xứ của sản phẩm. Hiện nay, các sản phẩm khóa cửa cũng đang bị làm giả, làm nhái rất nhiều.

Trên đây là bài viết tư vấn mua khóa điện tử phù hợp với gia đình. Hy vọng, bài viết có thể là nguồn thông tin tham khảo để bạn có những quyết định phù hợp nhất cho ngôi nhà thân yêu của bạn. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay cần tư vấn, bạn vui lòng liên hệ tới hotline 082.3737.333 để được hỗ trợ sớm nhất.


Danh mục menu