[UP DATE 2021 ] Máy lọc nước Kangen bao nhiêu tiền?

06-10-2020 17:19

Máy lọc nước Kangen mang lại nhiều lợi ích tốt cho sức khỏe nên nhận được sự quan tâm lớn từ phía khách hàng, vậy máy lọc nước Kangen bao nhiêu tiền, có đắt so với công dụng nó mang lại không, địa chỉ nào uy tín để tham khảo bảng giá mua máy lọc Kangen, tất tần tật sẽ được giải đáp qua bài viết dưới đây.

1, Một số điều cần thiết về giá máy lọc nước Kangen?

Trước khi up date mới nhất máy lọc nước Kangen bao nhiêu tiền, quý vị cần phải biết 1 số điều sau đây liên quan đến giá của máy lọc nước như sau.

[UP DATE 2020 ] Máy lọc nước Kangen bao nhiêu tiền?-1

 • Nguồn nhập khẩu ảnh hưởng tới giá máy lọc Kangen

Máy lọc nước Kangen bao nhiêu tiền cũng phụ thuộc nhiều vào nguồn nhập khẩu, nguồn nhập khác nhau mức giá đến tay người tiêu dùng cũng khác nhau. Máy lọc nước Kangen được nhập khẩu từ Nhật Bản. Tại Nhật, đây là một thương hiệu nổi tiếng và có độ uy tín lớn về chất lượng nguồn nước lọc ra.

Để đưa sản phẩm máy lọc nước Kangen từ nội địa Nhật Bản sang đến Việt Nam cũng đã mất 1 chi phí nhất định, sau đó họ liên kết với các đơn vị kinh doanh tại Việt Nam để xuất khẩu sản phẩm sang thị trường Việt. Có nhiều người xuất khẩu như thế này, nên khi vào Việt Nam cũng dẫn đến nguồn nhập khẩu sẽ có sự khác biệt. Chính vì thế giá thành không đồng nhất mà có sự chênh lệch nhất định.

 • Sự chênh lệch tỷ giá ngoại tệ

Sự thay đổi của dòng ngoại tệ dẫn đến sự thay đổi và biến động của giá máy lọc nước Kangen, giá máy lọc nước Kangen bao nhiêu tiền thì người dùng cần theo dõi và nhận báo giá từ các đơn vị cung cấp sản phẩm này.

2, Báo giá các dòng máy lọc nước Kangen bao nhiêu?

Bản thân là nhà phân phối chính thức máy lọc nước Kangen từ Nhật Bản , chúng tôi xin báo giá máy lọc nước Kangen bao nhiêu tiền tới toàn thể quý vị như sau.

[UP DATE 2020 ] Máy lọc nước Kangen bao nhiêu tiền?-2

Rất khó để có thể đưa ra một con số cụ thể về mức giá máy lọc nước Kangen vì giá tiền máy lọc nước kangen phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như: Nguồn nhập khẩu, dòng máy loại máy bạn chọn, địa chỉ cung cấp hàng, thời gian bạn mua hàng…

Tại Homego xin đưa ra một số mức giá sơ bộ về các dòng sản phẩm máy lọc nước Kangen bao nhiêu tiền đang bán chạy nhất trên thị trường hiện nay nhằm giúp quý khách hàng có thể tham khảo và có thể đưa ra lựa chọn sao cho phù hợp với túi tiền gia đình (những mức giá nêu trên chỉ mang tính chất tham khảo vì nó có thể thay đổi theo thời gian và hoàn cảnh). Cụ thể:

 • Giá máy nước Kangen Leveluk K8 tham khảo: 139.000.000 VNĐ
 • Máy lọc nước Kangen Anespa DX giá bán tham khảo: 75.000.000 VNĐ
 • Máy lọc nước Kangen Leveluk SD501 có giá bán tham khảo: 98.000.000 VNĐ 
 • Giá bán máy lọc nước Kangen Leveluk SD 501 Platinum tham khảo: 116.000.000 VNĐ
 • Giá máy Kangen Leveluk Super 501 tham khảo: 154.000.000 VNĐ
 • Giá tiền máy lọc nước Kangen Leveluk JRII tham khảo: 63.000.000 VNĐ

3, Địa chỉ cung cấp máy lọc nước Kangen chính hãng, giá tốt?

Đứng trước sự đa dạng của các địa chỉ báo giá bán máy lọc nước Kangen bao nhiêu tiền ,khiến người tiêu dùng băn khoăn không biết đâu mới là địa chỉ uy tín để tham khảo giá máy lọc nước Kangen và Homego chính là câu trả lời cho bạn.

[UP DATE 2020 ] Máy lọc nước Kangen bao nhiêu tiền?-3

 • Cam kết cá sản phẩm máy lọc nước Kangen đều là hàng chính hãng nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, cung cấp đầy đủ CO/CQ về nguồn gốc xuất xứ.
 • Nơi hội tụ đầy đủ các chuyên gia, chuyên viên kỹ thuật hàng đầu, có nhiều kinh nghiệm thực tiễn và luôn am hiểu sâu về lĩnh vực máy lọc nước kangen, cách sử dụng và lợi ích mà chúng mang lại. Từ đó, sẽ có những hỗ trợ giúp người tiêu dùng chọn và sử dụng đúng sản phẩm nhất.
 • Hệ Thống Showroom khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam nhằm giúp quý khách tiện lợi hơn trong việc tìm chọn và mua sản phẩm ưng ý.   
 • Giá niêm yết tốt nhất thị trường, không phá giá, tuân đúng theo quy tắc giá thành của hãng.

Với những chia sẻ về bài viết máy lọc nước Kangen bao nhiêu tiền, chúng tôi hy vọng cung cấp cho quý vị những thông tin bổ ích về giá của máy lọc nước Kangen đến từ Nhật Bản, chúc quý vị mua được sản phẩm tốt nhất cho gia đình.


Danh mục menu